Reviews truyện “Sơn Trung Tiểu Ốc”

tóm lược truyện đam mỹ “Sơn trung tiểu ốc”

Tác giả: Hắc sắc đẹp Địa phiên bản
Thể loại: hiện đại, đam mỹ

Trích đoạn truyện:

Ai, tất cả chuyện này rất nhiều tạo cho các bạn phiền chán a.

Lý Bách Chu vô lực nằm bên trên tuyết, gối bên trên bãi máu của bản thân, bày ra cảnh ngộ sau khi new vô tình bị kịch liệt va chạm, bởi vì mất máu and gãy xương mà tư chi mềm nhũn. Ko kể y là dòng xe việt giã giống con rùa bị lật ngược hướng bụng lên trời, bánh sau còn đang luân phiên chầm chậm trễ, thân xe hiện ra làn khói trắng tai hại. Thuận lợi không bị dò dầu.

Y khám phá người thân có lẽ chết chắc rồi. Bởi vì ý muốn tịnh tâm một chút, y kén chọn phóng xe trên con đường hiểm trở tối mịt lên ngọn núi gần phố C. Hiện nay xảy ra chuyện quanh đó yêu cầu, thật sự là tự gây nghiệt, không thể làm việc.

Y nhớ đến thân nhân trong nhà.

Đọc thêm truyện sắc

phụ vương luôn không tồn tại nhà, có nhẽ chờ khi tử thi nhà bạn lạnh buốt rồi ông đó cũng chẳng biết đâu, đứa con của cung phi trước này, trưởng tử làm phản này vẫn bao lâu chưa gặp gỡ. Mẹ ghẻ rất có thể sẽ rơi vài giọt nước mắt. Thật sự như thế, bà là người thanh nữ không tồi, mặc dầu với chút nịnh hót, thích chiếm Giang sơn có nàng dễ chơi đắm say món lợi ốm, nhưng thật ra không biết quản thúc cuộc đời các bạn. Nhưng mà đệ đệ Bách Lâm kia nhận được tiện nghi đều có thể đang mến thương cho mình một tháng. Hắn bao giờ cũng tương tự có bệnh, minh bạch là mẫu ấm nhan sắc thuốc. Lúc nào thì cũng trề loại mặt ngốc ngốc kia, kỳ thật chính là kẻ kém chất lượng trư ăn cọp. Hắn đã từng rất nhiều lần gây sức ép cho ca ca cùng cha không giống mẹ này. Sau này các bạn thiếu đi, không một ai cho hắn nô giỡn, có máu văn nghệ của hắn, nhất định là đã ‘nghênh no ấm lệ, đối hoa thổ huyết’ vài ngày. Với điều hy vọng hắn tuyệt nhất đừng có viết mấy đồ thơ trữ tình khúc gì đấy, còn nếu như không người trong gia đình đã chết, cũng sẽ thương tâm tới chết phổ biến lần nữa.

Tối luyến nhớ tiếc chính là cuộc chiến láng rổ của y, tập huấn viên khi nào thì cũng coi giống như con ruột nhưng rèn y chết đi sinh hoạt lại. Hiện nay đội trưởng như y lại lâm trận bỏ chạy, ổng khẳng định sẽ nghĩ làm cho như thế nào hợp pháp nhưng lột đi một tầng da của bản thân đi.

còn nữa mấy thành viên bạn thân, nếu biết mọi người không hiểu biết nhiều ra làm sao, chưa kể lại một lời vẫn chôn thân chỗ này, phỏng chừng còn hy vọng mang đá đập phổ biến cho chính bản thân mình mấy nhát đi.

còn nữa nữ sinhh trong trường kia. Tuy rằng y luôn luôn không thích nhận thư tình. Mà mấy cô nàng đấy tâm địa xuất xắc em chồng anh đừng qua đây rất đẹp, thế nào cũng yêu cầu bởi vì thành viên nhưng mà tặng cho vài giọt lệ ưng ý chứ. Y chí ít thành toàn cho tình hữu nghị của mấy cô gái đấy không phải sao!

Lý Bách Chu lưu lạc bạn kỳ thật còn tiếp thể giãy dụa một tẹo. Dù sao y bị gẫy là chân không hề tay. Y giật giật cánh tay cứng nhắc bởi vì lạnh, mong mỏi lục dế yêu trong túi.

Nghĩ lại, lại có điểm nhụt chí.

làm việc phố C, giáo khu nội ô thường xuyên xảy ra trường hợp hi hữu ko kể lời xin, xe cứu thương đến đề nghị 20~~30 phút. Vùng ngoại ô phỏng chừng nên 50~~60 phút. Mấy ngày nay là ngày nghỉ lễ, đúng là thời gian hiện ra kẹt xe tối đa trong năm. Tầm thường xe cứu thương từ nội ô ra ngoại thành nên phê chuẩn 15 cái đèn đỏ. Mà hóng đèn đỏ thì xe nào cũng không được bỏ phí. Căn cứ độ rộng của làn đường cùng chiều dông dài xe cộ nhưng toan tính, chia phần đông mỗi cái xe sinh sống mỗi giao lộ chí ít cần hóng 3 lượt đèn.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Tóm lại, y phải gì buộc phải phung phá khí lực đây?

Lý Bách Chu cam chịu nghĩ.

Nghe nhắc càng trẻ tuổi càng ko sợ chết. Đều gia đình khác y chả biết, dù thế nào đi nữa đại thiếu gia y đó là loại tình nguyện chết ở trên đường cũng ko thuộc ngơi nghỉ bên trên nệm.

ý muốn ở tất nhiên là bản năng của loài người.

do đó sau đó 1 hồi cam chịu, Lý Bách Chu khởi đầu sợ. Y từ trước đến nay tính khí cường liệt, dám yêu dám hận, không nghĩ đến phiên bản thân đều chung thời khắc sợ chết. Ko khỏi lại lằng im khinh bỉ người.

Lý Bách Chu nhận ra không gian trong lồng ngực đang tiêu hao gần hết, y ao ước hét béo, lại chỉ với phát ra 1 trận hô hấp dập dồn.

dễ thường thật sự đề nghị chết ở đoạn này? Ngẫm lại thật không cam lòng.

Y tuy rằng yêu đua xe quí đánh lộn, nhưng cũng không hề loại tạo cho trái lao lý.

“Răng rắc —— “

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

im lặng bao bọc bị phá đổ vỡ bởi vì tiếng cành khô gãy trên mặt đất.

Lý Bách Chu đau buồn nghiêng đầu qua, xuyên thẳng qua tầm mắt mờ ảo, cùng bãi máu.

một đứa nhóc con 14, 15 tuổi, bị bao tròn xoe vo tương đương gia đình bạn Eskimo, cực kì dễ thương.

đã động dao lảo đảo chạy đến chỗ y.

Lý Bách Chu nghĩ thầm: Thiên Sứ, ngài cũng mặc vật dày quá đi.

đây là ý tưởng sau cùng hiện lên trong đầu y.
phát âm full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *