Reviews truyện Yêu Người Hai Vạn Dặm

Đến khi 16 tuổi, lần thứ nhất nhìn thấy Tiếu Mặc liền yêu hắn, nhưng cuộc sống đời thường sau khoản thời gian kết hôn cũng không như ý người, Cố Thiển chìm thật sâu vào tuyệt vọng, mà bây giờ nàng đã có đứa bé dại với hắn, nhân sinh của nàng bước đầu trở nên rối tinh rối mù.

reviews truyện Yêu người hai vạn dặm

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu người hai vạn dặm

Cuồng phong gào thét thổi qua bên tai, lần thứ tám Cố Thiển mở cửa sổ phòng ngủ ra. Nàng nhìn cây cỏ bên phía ngoài bị cuồng phong thổi ngã trái ngã phải, thở dài một hơi, đóng của sổ lại.

Tiếu Mặc Thần chắc là sẽ không trở về! Nàng thở dài trong lòng.

bây giờ là ngày kỉ niệm tròn một năm chúng ta kết hôn, Cố Thiển ngồi 1 mình của nhà ngủ ở biệt thự, người hầu từ lúc chúng ta kết duyên đã trở nên Tiếu Mặc Thần cho thôi việc.

lúc này tiểu khu mất điện, nàng châm ngọn nến đặt đầu giường, rửa mặt một phen, thay váy ngủ tơ tằm, thổi ngọn nến tắt, sẵn sàng đi ngủ.

bây giờ phía bên ngoài bước đầu có tiếng sét đánh, mưa to bất chợt kéo đến, Cố Thiển mệt mỏi muốn ngủ lắng nghe tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ.

“Rầm. Bang!” trong phòng ngủ truyền đến một tiếng vang thật lớn, nàng hồi hộp quay đầu nhìn ra bên ngoài cửa, một tia chớp bên ngoài sáng lên, nàng nương theo ánh sáng thấy rõ người trước mắt.

“Mặc Thần, Tại Sao anh lại trở về? Có bị ướt hay không?” Cố Thiển nhẹ dịu thở ra, nôn nả chạy đến ở bên cạnh hắn, kiễng mũi chân sờ sờ trán của hắn, “Hoàn hảo, không bị cảm lạnh.” Nàng nhẹ dịu thở ra một hơi.

từ đầu đến cuối, khuôn mặt Tiếu Mặc Thần không chút biến đổi, mà Cố Thiển đã sớm tập thành thói quen.

Tiếu Mặc Thần đi đến bên giường, từ trên cao nhìn xuống, “Cố Thiển, đến tột cùng cô muốn giả bộ tới khi nào?”

ánh nhìn Cố Thiển ngẩn ngơ, nàng khó hiểu hỏi: “Làm sao vậy? Giả bộ cái gì? Em không hiểu ý anh?”

>> Đọc thêm truyện Ngôn tình quân nhân

Tiếu Mặc Thần chán ghét liếc nàng một cái: “Tôi vừa trở về liền muốn bò lên giường của tớ, chẳng qua chỉ là một năm chưa làm, cô liền khẩn cấp như vậy?”

“Em không có…” Sắc mặt Cố Thiển đỏ bừng, không đồng ý lắc đầu. Nàng hiện tại chẳng qua cũng chỉ là một trong cô bé mười chín tuổi, ngập cả chờ đợi đối với hôn nhân, trong ánh mắt nàng, tình yêu là thuần khiết, phía bên trong không có trộn lẫn rất nhiều ***.

Tiếu Mặc Thần tóm lấy tóc của nàng, khiến cho nàng ngẩng đầu lên nhìn mình, khéo miệng nhếch lên khinh thường: “Ít giả bộ đi, Cố Thiển, cô nói cho ông nội biết bọn họ kết duyên một năm không phát sinh quan hệ, không phải là khiến cho tôi trở về bên cạnh cô sao?”

Tiếu Mặc Thần đẩy nàng ngã trên giường, khóe miệng cong lên gợi một chút trào phúng:

“Hiện tại tôi đến thỏa mãn nhu cầu cô!”

“Không… Em không tồn tại…”

“Mặc Thần, anh phải tin em!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *