Rối loạn kinh nguyệt có phải là triệu chứng u xơ tử cung không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách giải đápCác triệu chứng u xơ tử cung thường không điển hình từ nhẹ, thoáng qua, thậm chí là không có gì đến rất nhiều triệu chứng khác như đau bụng nhất là trước và trong thời kỳ hành kinh. Do vậy nếu chỉ dựa vào các dấu hiệu thông thường thì rất khó để chẩn đoán đó có phải bệnh u xơ tử cung hay không. Cũng băn khoăn về vấn đề này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 46 tuổi. Hai tháng nay, tôi bị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh kéo dài cả nửa tháng. Vậy đó có phải là triệu chứng u xơ tử cung xuất hiện không, tôi phải làm gì để chữa trị?
Để biết những biểu hiện trên có phải triệu chứng u xơ tử cung hay không thì mời bạn cùng lắng nghe tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách trong nội dung video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchunguxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *