Rụng tim nghe anh chàng sửa điện thoại đầy nghị lực ngại ngùng nói lời yêu cô dược sĩ hot girl 😚Rụng tim nghe anh chàng sửa điện thoại đầy nghị lực ngại ngùng nói lời yêu cô dược sĩ hot girl 😚

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

16 thoughts on “Rụng tim nghe anh chàng sửa điện thoại đầy nghị lực ngại ngùng nói lời yêu cô dược sĩ hot girl 😚

  1. cha mẹ mất sớm,chỉ ở với ông bà ngoại mà a hk xa ngã,hk cafe,rượu chè vẫn mạnh mẽ sớm bước vào đời,một chàng trai lý tưởng đấy,a rất hiền,bn nữ cũng rất xinh chúc ac sớm tiến tới hôn nhân

  2. Tôi đã xem rất nhiều cặp trong bmhh.a có lời khen ngợi e gái vì không quan ngại về bạn trai quá cuc mịt và cũng không quá đẹp về ngoại hình.nhung e cũng chọn và a thấy rất xúc động về e.e có trái tim rất Cao cả a hy vọng e sẻ được hạnh phúc bên a này nha e.tinh yêu sẻ cho hai e tất cả tinh a đi.neu có thể biết được địa chỉ và 2e cuoi nhau nếu được vinh dự moi a sẻ đến chúc mừng hai e.

  3. Nếu hai người thành đôi, tui cũng muốn đến đám cưới của họ để chúc mừng!
    ps: nếu được mời, ha ha

  4. Nếu hai trẻ thành đôi, với gương mặt rạng rỡ của cô gái sẽ bổ khuyết cho nét mặt buồn của chàng trai. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cặp đôi đáng yêu Thoại – Hương.

  5. K biết rồi sẽ đi đến đâu nhưng chúc em sẽ mạnh mẽ bước tiếp nhé chàng trai và câu chuyện tình yêu của 2 em sẽ trọn vẹn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *