Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2021 cực chuẩn

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Với năm 2021 Theo bảng sao hạn năm nay thì Sao La Hầu hay nói một cách khác là Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Theo bài viết dưới đây là một hung tinh mang đến các điều rủi ro, bất kỳ nam hay nữ tuổi Canh Thân cũng đều phải cảnh giác. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 & tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong tim không đáng có. Ngoài ra người gặp sao đó cũng cần chú ý những bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác Vì Sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong thời điểm đó lại được hên may, công việc làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng rất được bình an.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính của sao La phần đông sau:“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc lộc khí hòn đảo điên như thể
nam nhi nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
ra đời ẩu đả lao đao chẳng hiền
nam giới vận mạng bất yên
tai nạn thương tâm phản phúc của tiền tốn hao
Ẳn ở thật thà chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Nghiên cứu kỹ lưỡng ý tứ của bài thơ đoán hạn về sao này ta sẽ phát hiện sao này tác họa mạnh nhất vào tháng 1 & tháng 7 âm lịch.

So với nam giới gặp sao đó thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, rất có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn chán muộn phiền.

Xâu chuỗi lại luận điểm ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh góp vốn đầu tư công việc làm ăn lớn, cẩn trọng nảy sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu nhầm, nghi vấn, khó giải trình.

Sao La Hầu thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao La Hầu là 1 trong những hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt quan trọng chăm chú tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi & những mâu thuẫn tranh chấp không rất cần thiết.

Nguyên Nhân La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo năm giới có mối quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, chế ngự với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó:

– Sao La Hầu kỵ những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Thổ là gray clolor, vàng đất… và màu thuộc hành Kim là white color, bạc, vàng ánh kim…

– Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đấy là hai tháng sao này tác họa vượt trội nhất.

>>>Xem thêm: Sao hạn tuổi mùi năm 2021 chuẩn xác

Văn khấn, lễ vật và cách cúng hóa giải sao La Hầu

Từ rất lâu rồi người ta đã ý niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng chỉ nên lễ hóa giải & nghinh sao. Sao La Hầu là 1 hung tinh nên cần làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm ý thức trong cuộc sống, có nhu cầu tránh khỏi rủi ro và gặp nhiều may mắn.

Lễ cúng dâng sao hóa giải sao La Hầu thường triển khai vào ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng, cực tốt là ngày mồng 8 tháng 1 âm lịch vì đấy là ngày La Hầu tinh quân giáng trần. Mệnh chủ thắp đúng 9 ngọn nến hoặc đèn xếp theo hình phía dưới.

Thời hạn cúng giải hạn sao La Hầu vào 21 giờ đến 23 giờ, hướng tới chính Bắc để triển khai lễ giải sao. Xem xét để công việc lễ cúng giải hạn được thực hiện may mắn thì ở nhà nên treo nhiều dụng cụ cát tường, cầu may hay dùng trang sức quý đá quý màu đỏ (mão não đỏ, ngọc hồng lưu…).

Để giải hạn được sao La Hầu mọi thứ cần sẵn sàng phải có màu vàng, tình huống nếu các thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy gold color gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống bên dưới tiếp đến đặt lễ lên trên.

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy tờ gold color viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” lạy về phía bắc, vào lúc 21h đến 23h.​ Qua 23h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Dùng một cây rìu (nếu có) chặn bên trên. Lấy vải che kín bài vị & rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Kế tiếp, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h.
Sắm lễ cúng hóa giải sao La Hầu

Lễ cúng sao hóa giải La Hầu gồm có:

– 9 ngọn đèn hoặc nến
– Bài vị màu vàng của sao La Hầu
– Mũ vàng
– Đinh tiền vàng
– Gạo, muối
– Trầu cau
– Hương hoa, trái cây, phẩm oản
– chai nước uống

Hướng tới chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Để hóa giải sao La Hầu tất cả mọi thứ bạn sẵn sàng cần được màu vàng. Nếu các thứ gì có màu sắc khác thì bạn cũng có thể dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy gold color xuống bên dưới mâm kế tiếp để lễ lên phía bên trên.

– Nhắm đến chính Bắc làm lễ cúng sao giải hạn vào thời điểm tháng hoặc giải hạn đầu năm.

Nguồn : TUVISO.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *