[Sợ] Câu Chuyện Ma Làng Quê – Truyện Ma Có Thật Mới Đình Soạn Kể Đến HãiĐình Soạn gửi đến seri truyện ma có thật mới về làng quê mà ở đó là những câu chuyện của người trong cuộc, chính người gặp chứng kiến, thuật…

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

25 thoughts on “[Sợ] Câu Chuyện Ma Làng Quê – Truyện Ma Có Thật Mới Đình Soạn Kể Đến Hãi

 1. Vô lí quá. Tự dưng lên cơn biến thái đi hiếp dâm ngta bị ngta đánh cho. Dầu sao cũng do tận số lên mới chết. Chứ có bị đánh tới chết đâu. Xong về báo oán là sao. Thế thì chắc phải hiếp chết bà mây kia thì chết mới nhắm đc mắt. Vậy sau này lỡ ai mà bị hiếp dâm thì phải nằm im cho nó hiếp tới chết thì mới đúng nhân quả. Lỡ mà phản kháng lại là bị quả báo đó

 2. Câu chuyện thứ 2 cmt

  Mẹ nó! Thằng chó kia mà cũng đòi về báo oán. Chẳng lẽ người ta phải nằm im cho nó hiếp à?? Chết là phải. Đập nát con cháu của nó là quá đúng. Oán oán cái l..
  Tội nghiệp nhà bà kia. Tự dưng gặp chó

 3. Rất cảm ơn giọng đọc hay và làm người nghe có nhiều ấn tượng và hâm mộ về mc đình soạn này .người nghe chân thành mong anh .mk .hp .để đọc nhiều chuyện hay .lần nữa xin biết ơn mc thật nhiều

 4. No moral value in the second story. It's so unfair for the poor old lady . Its disgusting. I am very surprised that Dinh Soan reads that story.

 5. hiếp dâm bị đập chết thì đc trả thù :)), ở đâu vậy…chắc phải về đó làm quả hiếp dâm quá :)) truyện viết ngược đạo lý vl. Cốt truyện này chuyển qua trinh thám thì đc chứ tâm linh ko hợp :))

 6. Thấy câu chuyện thứ 2 bất công với bà mây.nếu t.kia không hiếp dâm bà.thì bà đâu làm vậy.rõ ràng luật nhân quả k đúng

 7. Thiết nghĩ tác giả nên giải thích Nội dung câu chuyện t2 đi, nếu không mọi người đều nghĩ tác giả là người không đc bình thường mất :))

 8. Lâu lâu nghe truyện định soạn mà truyện thứ 2 như cc dm nó hiếp dâm thì bà kia phồng thủ chứ đâu có muốn giết nó đâu bay giờ nó hiếp xong nó giết luôn cũng vạy à thà giết nó còn hơn kao mà là nhân vật mây kao chết rồi biến thành quỷ giết nó luôn chứ ở đó làm hại người khác nhân quả như cc nghe ức chế bỏ mẹ ra..

 9. Truyện thứ hai tôi không đồng tình. Ko lí nằm ra cho nó hiếp, Thầy SOẠN nên xem lại, Đề nghị dẹp luôn seri truyện này. Càng nghe càng chướng tai. Ko lí nào thằng tác giá là thằng hấp diêm rồi viết ra mẩu truyện này, xúc phạm người nghe quá quắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *