Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Lịch Chiếu – Trailer Chính Thức 2019 – Truy Tìm Kẻ Phản Bội #1591Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Lịch Chiếu – Trailer Chính Thức 2019 -Hồi Hộp Truy Tìm Kẻ Phản Bội Trong Hàng Ngũ Cảnh Sát #1591
Tổ chức khủng bố quốc tế đã bắt cóc nhiều trẻ em, biến chúng thành gián điệp để làm việc tại các lực lượng cảnh sát khác nhau trên khắp thế giới. Sau khi Giám thị Yip ( Francis Ng ) và Thanh tra Chính ( Nick Cheung ) bắt giữ một nữ hacker tên là Yiu (Jiang Pei yao), người sắp sửa phá vỡ các kế hoạch của tổ chức, Giám thị Cheng ( Louis Koo ) đã cố gắng gỡ bỏ vụ án của họ tay. Ai có thể là tác nhân kép? Họ đã đến Myanmar và Tây Ban Nha kỳ lạ để tìm hiểu sự thật, nhưng chẳng mấy chốc, có những ranh giới mờ nhạt giữa cảnh sát tốt và cảnh sát xấu.
Để bảo vệ nhân chứng và triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm nhất, đội hình cảnh và nội gián HongKong đã vào cuộc và đặt chính sinh mạng của mình vào ván bài. Trắng đen, đúng sai không thể nhận bằng mắt thường? Sau cùng ai mới chính là nội gián?
Line Walker 2: Invisible Spy là một bộ phim hành động tội phạm hồi hộp năm 2019 giữa Hồng Kông và Trung Quốc. Nó được chuyển thể từ loạt TVB cùng tên năm 2014 và đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim Line Walker năm 2016. Đạo diễn Jazz Boon , bộ phim có sự tham gia của Nick Cheung , Louis Koo và Francis Ng . Tất cả các nhân vật chính trong phim đều khác với loạt phim truyền hình gốc và bộ phim đầu tiên. Nó được phát hành tại Hồng Kông, Trung Quốc và Trung Quốc đại lục vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 và Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 8 năm 2019.
Nguồn tgda.vn
link trailer :
#trailersumenhnoigian2#trailerphimmới#trailerlinewalker2
ABOUT SAZ CHANNEL – KÊNH TIN TỨC GIẢI TRÍ TỔNG HỢP 247
 TRAILER PHIM HOT MỚI NHẤT CẬP NHẬT HÀNG NGÀY :
+25/8/2019 :
+26/8/2019 :
….
+29/8/2019 :
+30/8/2019 :
 BẢN TIN TỔNG HỢP 247:
 QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 9 FULL HD TRAILER THUYẾT MINH :
SUBSCRIBE to My YouTube channel for more videos:

OR
Like and follow on Twitter:
Like and follow on Facebook:
Like and follow on Instagram:
Follow on blogspot :
Like and follow on Tumblr :

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *