Tayo Phần2 Tập24 l LỜI MỜI CỦA Nana l Tayo xe buýt bé nhỏ l Phim hoạt hình cho trẻ emTheo dõi và xem video mới được tải lên mỗi tuần.
★ Kênh YouTube:

Hana và các bạn xe bus nhỏ đi tới vùng nông thôn theo lời mời của Nana. Ở đó họ đã gặp những người bạn mới là Racktor, Champ, Kuku. Nhưng trong lúc mọi người đang vui vẻ thì mặt khác, Kuku, người bạn từ thuở bé của Nana cảm thý ghen tị vì Nana chỉ quan tâm đến Tayo. Chiều hôm đó, Tayo và các bạn xe bus nhỏ đã giúp đỡ công việc ở nông thôn, nhưng Tayo đã để xảy ra sai sót nên Kuku đã trách mắng Tayo. Nhưng Kuku lại càng tức giận hơn vì Nana lại bênh Tayo.
Lúc này thì Tayo cũng đã nhận ra thái độ của Kuku. Sau khi kết thúc công việc, tất cả đi ra sau nhà để xem đèn đom đóm, nhưng Kuku đã ngăn cản và bảo rằng đừng đi ra đó. Tayo hiểu lầm rằng Kuku lại ghen tị nên đã rất tức giận. Cả Nana cũng thấy thất vọng với Kuku nên Kuku bắt đầu cảm thấy có lỗi với Tayo. Khi Kuku vắng mặt, Tayo đã cùng với các bạn nhỏ đi ra sau núi xem đèn đom đóm, giữa đường thì Tayo đã mắc phải cái bẫy.
Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Kuku và những người bạn ở nông thôn, Tayo đã thoát ra khỏi nguy hiểm, Kuku còn tặng cho Tayo cái bánh xe của mình. Tayo và Kuku đã làm lành với nhau và Nana cũng cảm thấy thân thiết hơn với Kuku, người bạn từ thuở nhỏ của mình.

Tayo season 5 episodes in English 🚌

The Tayo Movie Mission Ace 🎞

Follow us on Facebook and Instagram. Find more Tayo toys from Amazon.
★ Tayo TV:
★ Facebook:
★ Instagram:
★ Amazon Video:
★ Official Tayo Toys Store:

Copyright © 2019 ICONIX Co., Ltd. All Rights Reserved.
#TayoVietnamese #Tayoxebuýtbénhỏ #TayoSứmệnhlAce

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

7 thoughts on “Tayo Phần2 Tập24 l LỜI MỜI CỦA Nana l Tayo xe buýt bé nhỏ l Phim hoạt hình cho trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *