Thác Ông Đổng tuyệt đẹp, ít người dân Bình Phước biết đến#DulịchBìnhPhước #ThácSuốiNghiêng #ThácĐội1#ThácÔngĐổng #MónngonBìnhPhước #ĐịađiểmvuichơiBìnhPhước #TàThiết #Clip365
✅Thác Suối Nghiêng (người dân địa phương còn gọi là thác Ông Đổng/thác Đội 1) thuộc Đội 1, thôn Phước Thịnh, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Đây là một trong những thác nước còn hoang sơ, mới mẻ nhưng rất đẹp và ít người biết đến.

✅Ngọn thác này cao khoảng 8-10m, chắn ngang dòng suối Đội 1, với bề rộng khoảng 15m. Nhìn thác khá giống thác Đắk Mai của huyện Bù Gia Mập, Bình Phước. Hai bên thác là hai triền đồi khá dốc, với cây dương xỉ, tre, nứa mọc kín, khoe sắc xanh, rủ bóng xuống dòng thác, làm tôn thêm vẻ đẹp hoang sơ, kì bí, nhưng cũng không kém phần hùng vĩ, đậm chất núi đồi cao nguyên đầy hấp dẫn và thu hút các bạn trẻ yêu phượt đến đây khám phá.

✅Mùa mưa cũng như mùa khô, nước ở đây khá trong và mát. Thời điểm chúng tôi đến là giữa mùa mưa (tháng 7 dương lịch), đây là thời điểm thác đẹp nhất trong năm, lượng nước đổ xuống vừa đủ, khá hiền hòa, các bạn có thể tắm, tổ chức nấu ăn ngay bên dòng thác.
————————————
#Youtube “CLIP 365”
Học – Khám phá – Giải trí
Learn – Discover – Entertainment
————————————
✅Vui lòng “Đăng ký kênh”, “Bấm like & Chia sẻ video” để ủng hộ chúng tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều !
Please “Register channel”, “Click like & Share video” to support us! Thanks very much !
✅Blog:
✅Fanpage:
✅Email: [email protected]
✅Video thuộc bản quyền © Kênh “Clip 365”

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *