Thách thức danh hài bị tố dựng kịch bản cho thí sinh đạt 100 triệu? | Tin tức VietnamnetNhiều cư dân mạng cho rằng ê kíp sản xuất Thách thức danh hài đã làm sẵn bài thi cho thí sinh Ngân Thảo, khi cô gái này vừa thắng 100 triệu thì hôm sau đã thi vòng Gala.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Thách thức danh hài, thí sinh Phạm Ngân Thảo (21 tuổi) đến từ Đồng Tháp đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô xuất hiện trên sóng truyền hình với diện mạo mất nửa hàm răng trên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chia sẻ với chương trình, nữ thí sinh cho biết mình bị mất 9 chiếc răng vì bị u nang răng.

Nhờ sự chân thật cùng kịch bản dự thi có đầu tư nên Ngân Thảo đã chọc cười được hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành để vượt qua 5 vòng thi và giành giải thưởng 100 triệu đồng. Với chiến thắng này, cô hiển nhiên được lọt vào vòng thi Gala của chương trình.

Sau khi ghi hình xong ở vòng loại, Ngân Thảo lập tức di chuyển đến phòng hậu trường để chia sẻ cảm xúc và chụp hình cùng giải thưởng 100 triệu đồng của mình.Xem thêm tại:

——
★ Đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ Vietnamnet nhé
Click for subcribe:
——
Theo dõi Vietnamnet tại:
★ Facebook Vietnamnet:
★ Báo điện tử Vietnamnet:
★ Facebook Vietnamnet Video:
—–
© Bản quyền thuộc về Vietnamnet Official
© Copyright by Vietnamnet Official ☞ Do not Reup

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

3 Comments

  1. Vietnamnet Official
  2. Black EDM VN
  3. huy duong

Leave a Reply