THÂM HẢI – Dragonquest-10 – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục – Review Truyện Online

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về THÂM HẢI – Dragonquest-10 – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại dragonquest-10.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

THÂM HẢI – Dragonquest-10 – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
THÂM HẢI

Tác giả: Hắc Khiết Minh
Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, nhất kiến chung tình, ngọt, sủng, HE
Tình trạng: 40 chương + 1 PN – đã hoàn

***

Dưới sự dụ dỗ, cưỡng ép cùng dâm uy của #Họa_Gian_Phi tớ đã rất ngây thơ gieo mình vào “Thâm Hải”. Lúc đầu, bản thân tớ cho rằng mình sẽ phải ngụp lặn trong một bể trinh thám, máu me hay ít nhất là một bối cảnh ngập tràn sự huyền bí. Thế nhưng, vâng, đời không như mơ, đợi tớ nơi “Thâm Hải” ấy là một nồi máu chó, nội dung cũ rích và hầu như không có gì khác biệt để tớ vui vẻ bơi trong đấy.

“Thâm Hải” chẳng phải biển sâu huyền bí mà đơn giản chỉ là một cái vũng của hai kẻ cô đơn: Mặc Lỗi cùng Đường Tú Tú. Cô bởi vì say rượu mà đụng phải đám côn đồ, trong lúc nước sôi lửa bỏng may mắn được anh ra tay cứu giúp. Và đương nhiên, như mọi câu chuyện ngôn tình khác, sau màn anh hùng cứu mỹ nhân say rượu là sự dây dưa không dứt cùng cái kết lên giường. 

Nữ chính là một nhà thiết kế, cô ấy thích cái đẹp, yêu cái đẹp mà nam chính lại là một tên con lai đẹp trai chết đi được. Thế là, Tú Tú bị cái vẻ đẹp ấy cuốn hút, không tự chủ được muốn đến gần gã đàn ông ấy. Từ một ly sữa nóng, từ những cái nắm tay thật nhẹ, từ những bữa sáng anh nấu cho cô, tình yêu cứ như vậy hình thành. Ấy vậy mà, trong lúc yêu thương nồng nhiệt nhất, anh bất chợt biến mất, rời đi cuộc sống của cô. Sự tự ti mà bấy lâu nay cô luôn cố giấu theo vết thương anh cắt lại chợt ùa ra. Những tưởng duyên đã cạn, tình cũng dứt vậy mà số phận lại khiến cô gặp lại anh. Lần này, là anh chủ động bước tới, giữ cô lại bên mình, nắm tay nhau cho đến lúc bạc đầu.

Nam chính là một gã con lai tuấn tú, công việc của anh là điều tra viên. Mười năm trước, bởi vì tai nạn của người em sinh đôi khiến bản thân anh luôn cảm thấy có lỗi. Biển sâu tăm tối cùng tiếng giận hờn của người em luôn ám ảnh trong mỗi giấc mơ của anh, khiến anh không thể nào yên giấc. Chỉ có công việc bận rộn dồn ép đến mức khiến bản thân anh mệt chết mới giúp anh có thể chợp mắt. 

Thế rồi, boss lớn ép anh nghỉ phép, vốn là chuyện không vui lại trùng hợp khiến anh gặp được cô nàng hàng xóm. Sự ám áp cùng những cử chỉ quan tâm của cô giúp anh thoát khỏi cảm giác tội lỗi luôn bủa vây. Anh tham lam tình yêu của cô, rồi lại muốn trốn tránh, chỉ vì anh cảm thấy bản thân không xứng đáng để được yêu. Nhưng rồi, khi rời xa cô, anh mới biết, bản thân cần cô đến mức nào. Vì thế, anh quyết định, dũng cảm bước qua sự sợ hãi, cùng cảm giác tội lỗi để nắm lấy tay cô.

Cách viết đơn giản, nhân vật không có nhiều mới mẻ, không có nhiều cao trào khiến bốn mươi chương truyện có phần hơi quá tải với tớ. Điểm cộng duy nhất có lẽ là cái cảm giác sủng, ngọt cùng chút ít H làm gia vị khiến tớ cố gắng đi hết qua “Thâm Hải”. Bản thân tớ cho rằng, nếu nội dung được tóm gọn trong vòng mười chương có lẽ sẽ có sức hút hơn.

Nếu bạn là fan ngọt, sủng với dàn nhân vật vừa đẹp vừa dễ xương thì mời bạn nhảy hố. Còn nếu bạn là một kẻ khó tính, thích những màn đấu trí, đấu dũng hoành tráng, vậy mời bỏ qua hố này. 

“Thâm Hải” chẳng phải là nơi tăm tối bởi sẽ luôn có một tia sáng mang ấm áp tới nơi đây!

Review by Gian Thần
Bìa: #Họa Gian Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: THÂM HẢI – Dragonquest-10 – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Đọc truyện trinh thám chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-trinh-tham/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *