Thảo Dược Quí Trị Kiết Lỵ Làm Lành Vết Thương Xơ Vữa Động Mạch Có Ngay Trong Vườn Nhà Bạn► Rau sam là một loại rau mọc hoang rất nhiều ở ven những bờ ruộng, vườn cây. Nhiều người thường nghĩ rau sam chỉ là loài cỏ dại mà không biết rằng Ở Pháp , NHật Bản, Trung Quốc loại rau này được trồng rất nhiều và được mệnh danh là rau “trường thọ” bởi nó chữa được rất nhiều bệnh. Trên thực tế rau sam cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và là dược liệu quý trong đông y. Rau sam (còn có tên gọi Mã Xỉ Hiện) vì có lá giống hình răng ngựa. Cây Rau sam có rất nhiều tác dụng như:
1. Trị Giun
2. Làm lành vết thương
3. Trị kiết lỵ
4. Chữa xơ vữa động mạch, làm hạ độ cholesterol trong máu
5. Rau sam hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
6. Chữa khí hư, bạch đới ở phụ nữ
7. Trị tiểu rắt, tiểu ra máu

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:

#tunggiaysongkhoe

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *