Thầy Minh Gia Long Hướng dẫn khám bệnh lao, u cột sống và viêm khớp chậuCƠ HỘI CHO NHỮNG BỆNH NHÂN BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HOÁ ĐỐT SỐNG.

“Chữa được cho một người khỏi bệnh, khỏi đau đớn như làm một việc thiện đó mới chính là niềm vui của mình” Là câu mà Thầy Minh Gia Long thường nói với tôi trong suốt thời gian tôi trị bệnh tại nhà thầy. Tôi bị đau mỏi vai gáy, đau đầu mất ngủ do thoái hoá các dốt sống cổ (di chứng của xạ trị Ung thư vòm họng cách đây 5 năm) chữa trị nhiều nơi nhiều phương pháp không khỏi, ngoài ra còn bị thần kinh toạ do thoái hoá đốt sống ở thắt lưng khiến cho tôi thường xuyên bị tê chân gây khó chịu và ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Hôm nay sau 2 liệu trình điều trị các bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn.
Tôi cảm phục Thầy ở tấm lòng của một lương y chân chính. Cảm phục thầy với lòng nhân ái, sự tận tâm thương yêu bệnh nhân, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Tôi ngạc nhiên vì sao với kiến thức uyên thâm về y thuật như Thầy, với bàn tay Vàng đã chữa cho biết bao bệnh nhân khỏi bệnh bằng phương pháp day ấn huyệt không dùng thuốc, vậy mà Thầy vẫn nghèo. Thầy cười nói với tôi “ Làm thầy giáo, thầy thuốc nên lấy chữ Tâm làm đầu, đừng đặt chữ Tiền lên trên thì mới giỏi được”. Dù kinh tế không lấy gì dư giả nhưng Thầy Minh vẫn thường xuyên tổ chức khám chữa bệnh miễn phí từ thiện tại các chùa và nhận khám chữa miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại phòng khám chữa bệnh và phục hồi chức năng của mình.
Tôi nhận thấy lòng nhân từ thương yêu bệnh nhân ở Thầy qua việc Thầy hỏi han, động viên, lắng nghe người bệnh. Đặc biệt Thầy không hề giấu nghề mà luôn giải thích, tư vấn, thậm chí hướng dẫn cho bệnh nhân cách tự trị bệnh của mình hoặc người thân tại nhà.

👉Sau khi trao đổi và được sự đồng ý của Thầy tôi viết bài này để các bạn, hoặc có người thân bị các bệnh về thoái hoá đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy, đau đầu mất ngủ, tê bì chân tay, đau thần kinh toạ… thì để lại bình luận bên dưới về tình trạng bệnh (nếu có kết quả chụp phim thì càng tốt) để được thầy tư vấn về liệu trình trị bệnh ngay trên bài viết này.
Cảm ơn tấm lòng nhân ái, tình yêu thương người bệnh của Thầy Minh Gia Long. Thầy đã mang tới những điều kỳ diệu cho các bệnh nhân, cảm ơn Thầy vì tất cả ❤️

👉P/s: Mong cả nhà hãy chia sẻ bài viết này để những bệnh nhân đang hàng ngày đau đớn có cơ hội được chữa khỏi bệnh hoàn toàn bằng phương pháp phục hồi chức năng không dùng thuốc.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

One thought on “Thầy Minh Gia Long Hướng dẫn khám bệnh lao, u cột sống và viêm khớp chậu

  1. Mình có đứa em bị thoát vị đĩa đệm liệu có chưa được không add, add ơi cho mình xin số và địa chỉ của Thầy với <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *