Thiếu máu cơ tim thầm lặng và dấu hiệu phát hiện bệnh từ sớm60% người mắc bệnh thiếu máu cơ tim thuộc thể thầm lặng – căn bệnh dường như không có dấu hiệu cản báo sớm. Thiếu máu cơ tim thầm lặng thường khó phát hiện. Tuy nhiên, theo Gs Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, vẫn có những cách để bạn có thể nhận biết sớm được bệnh,

Theo Gs Phạm Gia Khải, người bệnh ở tuổi trung niên hoặc cao tuổi hay những người mắc bệnh tiểu đường, nên để ý các dấu hiệu bất thường và thăm khám tim mạch đình kỳ. Ngoài ra Giáo sư còn chia sẻ các cách chữa trị trong từng trường hợp thiếu máu cơ tim. Hãy lắng nghe đầy đủ những tư vấn của Giáo sư trong video này để có thể phát hiện được bệnh thiếu máu cơ tim thầm lặng từ sớm và có cách chữa trị kịp thời.

(*) Những thông tin có thể bạn quan tâm:
– Triệu chứng thiếu máu cơ tim:
– Những thông tin cần biết khi bị thiếu máu cơ tim thầm lặng:
– Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh thiếu máu cơ tim hiệu quả:

#thieumaucotimthamlang #trieuchungthieumaucotimthamlang #GsTsPhamGiaKhai #thieumaucotimcucbo # thieumaucotim
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #ichtamkhanghotrotangcuongchucnangtim để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tim mạch, suy tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tim mạch, bạn có thể để lại bình luận dưới đây hoặc gọi tới số 0981.238.219 để được tư vấn.
Website:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *