Thuê Xe Cưới Siêu Xe, Siêu Sang Tại Hà Nội – Hoacuoivip.vnDịch vụ cho Thuê Xe Cưới Siêu Xe, Siêu Sang Tại Hà Nội

Xe cưới siêu xe, xe cưới siêu sang, xe cưới vip dần dần đã trở nên khá quen thuộc trên đường phố tại VN. Nó trở thành một nhu cầu muốn thể thiện, khẳng định đẳng cấp của gia chủ trong những dip quan trọng như cưới hỏi, đưa đón sân bay… Trong những năm gần đây, lượng khách thuê xe cưới siêu sang ngày một tăng cao, cũng vì thế mà thuê xe cưới vip luôn cập nhật nhiều mẫu cho thuê xe cưới siêu xe, siêu sang để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Website:
Website:
Fanpage:
Blog:
twitter:
wordpress:

Địa chỉ: Cưới Hỏi Trọn vip Gói 12 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Mức giá cho thuê xe cưới siêu sang tại hà nội
Mặc dù siêu xe trở nên phổ biến, nhưng để thuê được chiếc xe cưới siêu xe phục vụ đón dâu không phải ai cũng có thể chi trả. Theo khảo sát, mặt bằng chung giá thuê xe cưới siêu sang Rolls Royce, Lamboghini, Ferani rơi vào khoảng 20.000.000đ – 40.000.000đ cho 1 ngày sở hữu siêu xe. Đây quả là một mức chi phí không hề rẻ so với các dòng xe bình dân bởi chúng gấp mấy chục lần thâm chí gần 100 lần. Còn nếu thuê xe cưới Bentley, Poscher thì mức giá sẽ mềm hơn nhiều so với dòng siêu xe chỉ vào khoảng hơn 9.000.000đ cho đám cưới rước dâu trong nội thành Hà Nội không quá 45km.

Các dòng xe cưới siêu xe bạn có thể thuê tại hà nội
Thống kê tại Việt Nam hiện nay có khoảng 99 chiếc siêu Xe đang hoạt động, tuy vậy nhưng số lượng xe được chủ nhân của xe mang ra làm dịch vụ cho thuê xe sang khá khiêm tốn. Chính vì thế, các dòng xe siêu sang bạn có thể thuê được bao gồm:

+ xe cưới siêu sang rolls royce phantom

+ xe cưới siêu xe lamboghini

+ xe cưới siêu sang bentley

+ xe cưới siêu sang porsche panameras

Công ty cho thuê xe cưới siêu xe tại hà nội
Mặc dù mức giá thuê xe cưới siêu sang cao như vậy, nhưng trong dịp cưới hỏi nhu cầu thuê xe vẫn khá cao, bởi quan niệm đời người chỉ có một lần nên nhiều gia đình nhà trai sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có được trải nghiệm và hãnh diện với họ hàng 2 bên. Ngoài nhu cầu thuê cưới hỏi, những siêu xe sang trọng còn được sử dụng tại các sự kiện lớn, đưa đón sân bay, đối tác, showroom…

Giá thuê xe cưới siêu sang là bao nhiêu ?
Để nhận báo giá xe cưới Siêu Sang chính xác nhất cho lộ trình phục vụ đám cưới của mình, Quý khách liên hệ trực tiếp tới số: 03.86.86.68.68 và cung cấp 3 thông tin sau:

1 – Ngày sử dụng xe cưới siêu sang (sử dụng ngày dương lịch)…

2 – Thời gian sử dụng xe cưới siêu sang (từ mấy giờ – đến mấy giờ)

3 – Lịch trình xe cưới siêu sang phục vụ (Nhà trai ở đâu – Nhà gái ở đâu – Nhà Hàng)

Giá cho thuê xe cưới siêu sang được tính dựa trên lịch trình thuê xe và nhu cầu của quý khách đi trong nội thành hà nội hay đi ngoại tỉnh. Dưới đây là lịch trình cơ bản và giá thuê xe cưới siêu sang để quý khách tham khảo:

+ Thuê xe cưới siêu sang trong nội thành hà nội cũ:

Giá cho thuê xe được tính theo ca bao gồm ca Sáng (7h-11h) hoặc ca Chiều (13h-17h).

Ca cưới 4 tiếng, không chờ tiệc: Xe phục vụ làm hoa, đón chú rể tại Nhà Trai – rồi sang Nhà Gái đón dâu – quay lại Nhà Trai làm lễ gia tiên – rồi đưa ra Nhà Hàng tiệc cưới là kết thúc.

Ca cưới 6 tiếng, có chờ tiệc: Xe phục vụ làm hoa, đón chú rể tại Nhà Trai – rồi sang Nhà Gái đón dâu – quay lại Nhà Trai làm lễ gia tiên – ra Nhà Hàng tiệc cưới – chờ và đưa về Nhà Trai là kết thúc.

+ Thuê xe cưới siêu sang đi ngoại tỉnh:

Nếu lịch trình thuê xe cưới siêu sang đi ngoại tỉnh, giá thuê xe phụ thuộc vào quãng đường, số km, và thời gian sử dụng xe của khách hàng.

Thuê Xe Cưới Siêu Xe, Siêu Sang Tại Hà Nội – Hoacuoivip.vn

#thuexecuoi #xecuoisieuxe #xecuoisieusang #thuexecuoisieuxe #thuexecuoisieusang #xecuoi

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

4 thoughts on “Thuê Xe Cưới Siêu Xe, Siêu Sang Tại Hà Nội – Hoacuoivip.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *