THVL l Làng hài mở hội – Tập 6: Vai diễn để đời – Đội Ngũ sắcLàng hài mở hội, một cuộc thi hoàn toàn mới lạ, đầy ắp những bất ngờ thú vị, quy tụ các nhóm hài nổi tiếng từ khắp mọi nơi cùng nhau tranh tài….

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

37 thoughts on “THVL l Làng hài mở hội – Tập 6: Vai diễn để đời – Đội Ngũ sắc

  1. Từ khi tình cờ coi được mấy tập hài này. Tự nhiên thích hát cải lương quá, khó chớ không dễ chút nào. Tập hát mấy trích đoạn trên youtube. Tại truyền hình không chiếu cải lương thôi, có tuồng hay, kịch bản hay người ta sẽ xem thôi. Giống như gánh bà ba bèo nè, kịch bản hay quá trời người ta xem ào ào.

  2. Cái hay hay cái ko hay hay một bình luận gì đó… ko quan trọng. Cái hay của mỗi nhóm đều có. Nhưng đặc biệt ở đội ngũ sắc là một tiết mục xuyên suốt, giống như một câu chuyện, một bộ phim ngắn, một chủ đề… có thể nhiều bạn nói là sự ưu ái cho nghệ thuật truyền thống, nhưng chúng ta hãy nghĩ thoáng tí, cải lương nghĩa là cải cách lương truyền phù hợp với thời đại thời cuộc. Nghề nào cũng vậy, ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ, …. đều là nghệ thuật đều có chung tổ sân khấu tổ nghiệp nên sự thiên vị chỉ do cảm nhận của từng cá nhân thôi. Xuyên suốt chương trình chúng ta thấy cả một kịch bản đc chia đều từng tập đây ko phải sự nhàm chán mà đây là sự đặc trưng của một soạn giả của một niềm đam mê. Hãy trân trọng nghệ sĩ và nghệ thuật nói chung và hãy xem từng tiết mục của 6 đội một cách học hỏi và giải trí… vì khán giả xem trực tiếp và xem đài chính là những quan tòa những luật sư nên mỗi người hãy mở lòng khi xem bất cứ chương trình nào. Hãy đặc vị trí của mình vào họ và vào công việc…. xin lỗi vì lời bình này khiến mọi người ko hài lòng.

  3. Công nhận nhóm ngũ sắc kịch bản chặt chẽ , đầy nhân văn , ngôn từ sạch sẽ , biểu diễn đều tay… triệu like cho nhóm

  4. Ko bao giờ xem cuoi xuyen viet hay lang hai mo hoi . Nhung hom wa vo tinh xem lai tren THVL2 phat lai tap thay mac cuoi nen len youtube seach xem lai day . Hehe mac cuoi thiet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *