THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 26Mơ hồ nhìn thấy hình ảnh Thị Bình thấp thoáng trên gương mặt cô gái trẻ, Khải Duy không khỏi nhớ thương, xót xa. Trong khi đó, cuộc gặp gỡ định mệnh với cậu Hai Bình đã khiến Phượng xuyến xao. Liệu đây có phải là mối tình đầu vẹn tròn hạnh phúc của cô gái nhỏ này hay không?
Mời quý khán giả đón xem #Tập26 của bộ phim truyện Việt Nam #TiếngSétTrongMưa được phát sóng vào lúc #20h00 trên kênh #THVL1 và xem lại đầy đủ các tập đã phát sóng tại:

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

25 thoughts on “THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 26

 1. Theo mình thấy hầu như mn ai cũng thắc mắc về tuổi tác của bình và cậu ba. 24 năm mà già dữ. Thật ra mn biết ngay xưa môi trường sống khác bây giờ. Thiếu thốn nên ai cũng ốm đen và tóc bạc hơn giờ. Thêm ngày xưa con gái 13-18 là coi như lớn tướng lấy vợ lấy chồng hết rồi. Cậu ba cũng là 48-50. Ko thiếu ăn nhưng do quá hà khắc con cái , đứa vướng bỉnh đứa ẻo lả, vợ bé cũng Ko nghe lời, chuyện năm xưa ân hận vợ chết, má hại vợ , chị dâu ác độc , lo làm ăn, rồi đâm ra già sớm. Bình thi chắc mn biết cũng nghèo khổ quá rồi năm xưa bị đủ chuyện nên cũng già theo.

 2. Lam lũ, nhớ chồng nhớ con, mang nỗi oan ức trong lòng ko cách nào biện minh phải tới mức nhảy sông tự tử suốt 24 năm dài, rồi tới lúc muốn chết đi mà lại ko chết đc. Với cả Bình cũng sinh 3 con rồi lại sống trg hoàn cảnh nghèo khó nên già hơn so với vợ sau cậu 3 gấp mấy lần là phải rồi.

 3. Phim càng ngày càng lỗi. Tôi năm nay 34 Bình 44 mà già ngang bà cố nội tôi. 3 Duy mới có 5 mấy mà già tóc bạc cầm gậy . Trong khi vợ 2 của 3 duy hơn thanh Bình 8 tuổi tức là 33 tuổi mà cưới c3 được 20 năm thì lấy chồng năm 13 tuổi à. Sao lúc 13 tuổi vô rừng chơi nhìn già hơn bây giờ á. Cậu 3 duy thì ác quá , xấu tính độc ác . Cũng buồn cười ở chỗ sao phải chui đầu vào ở đợ với làm thuê cho nhà này để ngày nào cũng bị đánh đập sống chết ngày nào không biết . Thà ra ngoài bắt cá ăn cỏ dại sống có sướng hơn không. Có đói khổ cũng k ngu tới mức phải vào nhà này để làm. Ác hơn cả tần thủy hoàng

 4. Cô vợ mới k phải là Thiên Kim hả. Hơn Thanh Bình 8t là chắc cỡ bà hơn 33t,mà Xuân lớn vậy rồi . Ủa là sao

 5. Phim này thị bình mới hon 40t mà hoá trang gần bằng gì 7 già nua tóc bạc.. Phải cho cậu ba và thị bình gặp nhau sớm để duoc đoàn tự thì hay biết mấy

 6. Ủa là sao?? Chị Bình với ông đòi đập cậu ba bể đầu là vợ chồng hả chời? Sao Phượng kêu chị Bình là má rồi gọi ổng là tía??

 7. Vợ 2 của cậu 3 xinh đẹp dịu dàng quá.với là cậu 2 bình điển trai ghê. phim toàn diễn viên đẹp thích ghê

 8. Thích đạo diễn từ khi ảnh đóng phim người đàn bà yếu đuối. Nhìn chân chất kiểu gì. Giờ coi phim ảnh làm mắc ghiền.

 9. Coi phim giải trí thui mấy bợn ơi… quan trọng hóa chi vấn đề chênh lệch 24 năm 20 năm 8 tuổi làm gì.. phim hay thì m coi

 10. Vợ cậu ba thì ghen với thị bình suốt 20 năm. Còn chồng thị bình lại ghen với câu ba suốt 20 năm … buồn cho một hạnh phúc đẹp do những con người tàn độc gây ra ☹

 11. thứ nhất :Lúc sống với bình cậu ba 28 tuổi 24 năm sau, cậu ba 52 tuổi mà chống gậy là hơi lố.
  Thứ 2 là: lúc cậu ba bồng con Đi thanh bình tầm 2 tuổi, vk sau của cậu ba nói lớn hơn thanh bình có 8 tuổi là bà 34 tuổi.
  bà nói vs cậu ba cái câu : suốt 20 năm sống với c3 chỉ là hình bóng của người khác. suy ra cậu ba cưới ba lúc bà có 14 tuổi à… sai sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *