THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 29Khi đã không còn tình yêu, chung chăn gối, chung một chiếc giường cũng không thể gắn kết hai con tim vốn dĩ chẳng còn thuộc về nhau! Trái ngang thay, chán ghét người chồng hung bạo, Hạnh Nhi lại yêu say đắm đứa con riêng của chồng bấy nhiêu!
Mời quý khán giả đón xem #Tập29 của bộ phim truyện Việt Nam #TiếngSétTrongMưa được phát sóng vào lúc #20h00 trên kênh #THVL1 và xem lại đầy đủ các tập đã phát sóng tại:

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

13 thoughts on “THVL | Tiếng sét trong mưa – Trailer tập 29

  1. Êkips phim nầy ai đóng cũng xuất sắc quá chừng! Vai chánh , vai phụ gì cũng hay thật là hay! Chúc đoàn làm phim có nhiều phim xuất sắc như thế nầy nhưng cái kết nên có hậu cho khán giả có lòng tin . Nhân quả là có thật nhưng giáng vào những ai ác thôi. Chớ Phượng- Cô Bình – a Lũ vô tội mà! Hu hu, hay mà buồn quá!

  2. Phượng cũng dễ thương lắm chứ bộ. Mà tính ra tội nghiệp Phượng ghê luôn. Tía thương má nhất, má Bình thương Hải nhất. Phượng trắng tay. Vừa được cậu Bình vs cậu Xuân thương thì bi kịch đến, 2 cậu chết queo. Lũ về nhất thì Phượng cũng về nhì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *