Tìm hiểu ngay: Tuổi dậu trồng cây gì nhất?

Tuổi Dậu Hợp Cây cảnh gì

Tuổi Dậu hợp cây gì? Đây sở hữu lẽ là một trong những câu hỏi về phong thủy mà những người người bắt Tinh Con Gà lưu tâm nhất. Để lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy, hợp tuổi và mệnh nhất thì người Tuổi Dậu bắt buộc bắt buộc biết và hiểu về phong Thủy – Hãy cộng Tiểu cảnh Mini khám phá ra lời giải đáp cho vấn đề trên, ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Trong phong thủy cây xanh, để giúp cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh của một người luôn được thuận lợi. Thì việc lựa chọn cây cảnh phong thủy nào sao cho hợp với tuổi và mệnh của mình – luôn nên được tìm hiểu cẩn thận nhất. Đồng thời, trong nội dung này cũng giúp bạn hiểu thêm về “Ngũ hành mang ảnh hưởng gì tới tính cách, sự nghiệp, tài lộc và tình duyên?” Hãy cộng xem vận mệnh người tuổi Dậu mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ sẽ như nào.

Trước tiên! Để mua biết mình hợp với cây cảnh nào nhất! Người tuổi Dậu nên phải biết mình thuộc Mệnh nào? Để từ đó mang thể đối chiếu trong phong thủy ngũ hành, mới biết bạn hợp với cây cảnh nào nhất!

Người tuổi Dậu Mệnh Gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Dậu được chia ra như sau:
Người sinh năm Quý Dậu ngũ hành thuộc Kim: 1933, 1993
Người sinh năm Tân Dậu ngũ hành thuộc Mộc: 1981, 2031
Người sinh năm Ất Dậu ngũ hành thuộc Thủy: 1945, 2005
Người sinh năm Đinh Dậu ngũ hành thuộc Hỏa: 1957, 2017
Người sinh năm Kỷ Dậu ngũ hành thuộc Thổ: 1969, 2029

Vận Mệnh của người Tuổi Dậu? Người Tuổi Dậu Hợp cây cảnh nào? Sẽ được diễn giải ngay trong phần sau đây:

1. Người mang tuổi Quý Dậu – Mệnh Kim hợp với cây cảnh nào nhất?

Theo phong thủy, những người Mệnh Kim hãy chọn cho mình những cây cảnh trong nhà sở hữu màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim bắt buộc màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Vậy người Tuổi Quý Dậu hợp cây cảnh nào nhất? Sẽ được liệt kê ngay sau đây:

– Những cây thuộc hành Kim thì hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…


Cây ngọc ngân để bàn

– Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Vận mệnh người tuổi Quý Dậu mệnh Kim

Người sinh năm Quý Dậu ngũ hành thuộc Kim là những người sinh {} năm 1933, sinh năm 1993…

Nếu bạn là người tuổi Dậu và mệnh ngũ hành thuộc Kim thì đường tình duyên của bạn cực kỳ hanh thông rộng mở. Dậu Kim vận đào hoa vượng, dễ dàng sắm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trước khi kết hôn, họ luôn có người theo đuổi, chỉ là họ lựa chọn ai trở thành người duy nhất với mình mà thôi.

Xem thêm:

1995 mệnh gì
1994 mệnh gì


Có điều, nữ mệnh duyên mỏng, dễ xảy ra những mâu thuẫn, rạn nứt trong tình cảm. Đôi bên không tậu được tiếng nói chung, khó hòa hợp lúc chung sống với nhau, ví như ko khéo léo để hòa giải những hiểu lầm, mâu thuẫn thì dễ dẫn tới chia tay.

Tài vận của con giáp này vô cùng tốt, tuy nhiên tiền bạc tới từ chính công sức mình bỏ ra, thế bắt buộc tay khiến hàm nhai mà tay quai là miệng trễ. Muốn có được cuộc sống sung túc, ko phải ngồi há miệng chờ sung mà Dậu Kim cũng buộc phải nỗ lực rất nhiều mới có được.

Trong công việc, đây là người sẽ cầm được quyền lực trong tay, có lẽ cũng bởi thế mà họ khó sắm được sự hòa hợp lúc làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được ưu điểm của mình ở mức lớn nhất lúc mà khiến cho việc độc lập.

Miệng lưỡi hơi cay độc, tuy lòng dạ chẳng có gì, tâm địa thiện lương nhưng chẳng quản nổi dòng mồm phải Dậu Kim có thể sẽ đắc tội với nhiều người lúc buông lời mỉa mai, châm biếm họ. Dù là trong môi trường công việc thì con giáp này cũng ko kiềm chế được bản thân mà làm cho ra những chuyện thị phi.

Muốn thành công trong sự nghiệp, bản mệnh buộc phải bắt buộc tạo mối quan hệ thấp với đa số người, dù là đồng nghiệp hay đối tác thì cũng bắt buộc học phương pháp khen ngợi, khích lệ họ thay vì chê bai, châm biếm.

Là người đúng sai phân minh, người tuổi Dậu mệnh Kim không vì bất cứ điều gì mà bẻ cong sự thật. Họ được đánh lạnh lẽo là con giáp mang tư duy rõ mạch lạc nhất, ko hay mắc lỗi bởi luôn nắm được cho mình 1 cái đầu lạnh lẽo, ko bị ảnh hưởng quá nhiều bởi xúc cảm cá nhân.

Con giáp này là người rất mang nghị lực, cũng vô cùng mang quyết tâm. Dù là chuyện khó khăn hay hoàn cảnh ngặt nghèo đến đâu cũng ko khiến cho họ lùi bước, mà ngược lại còn kích thích họ nỗ lực phổ biến hơn để mang được điều mình muốn.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *