Tóm lược truyện Anh ấy Chỉ Hẹn Hò với siêu mẫu

Nam bao gồm Thẩm An chi phúc hắc lưu manh, điển hình của sói đội lốt cừu. Đối có nhà bạn xung quanh anh lạnh lùng, ôn tồn xa rời tuy nhiên mang thiếu nữ thiết yếu lại khôn cùng ngây thơ và hay ghen. Tựa cũng như một fan cuồng của đàn bà chủ yếu, theo dõicô từng Cách từ khi khán giả trong nước còn chưa biết cô là ai.
Còn nàng bao gồm Ninh Trí à, chỉ cần có mặt lạnh, bên lạnh cũng như mặt lạnh! Cơ mà dần dần cũng trở nên anhnhà thu phục.

Trình làng truyện anh đấy chỉ hẹn hò với rất hình tượng

Tác giả: D4C
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện anh đấy chỉ hẹn hò sở hữu khôn cùng hình tượng

Khắp sân bay chỉ thấy hình ảnh đầu mọi người ngả nghiêng, gồm các bạn kéo vali sắp ban đầu chuyến tham quan, cũng có một số người cố kỉnh cặp công báo trong tay chuẩn bị đi công tác thương vụ, còn có đoàn du lịch phệ phệ bé dại nhỏ, ngàn vạn mọi người tới tới lui lui trong đại sảnh sân bay.

“Anh xem, ấy chẳng phải…”

“Đúng đúng! Đừng chú ý, cấp tốc lên, di động đâu, chụp hình quan trọng hơn! Lát nữa bên tôi cần đăng lên weibo mới được.”

Trong sân bay, chỉ nháy mắt bên trên thang xuống máy cất cánh của khách hàng hàng không nào ấy người nhà fan đi xuống, mấy người vây xem tầm thường quanh ào ào giơ di động cầm tay cũng như cameras trong tay lên, chú ý đến ngay một sao nữ giới vẫn Bước xuống máy cất cánh chụp. Cách đây khoảng không xa còn có một nhiếp hình ảnh gia theo gót cô nàng chụp tách bóc bóc, tay thế máy ảnh SLR bài bản và chuyên nghiệp, liên tục nhấn buton shutter.

>> Coi thêm thể loại Truyện cao h

Nhiếp ảnh gia để cameras xuống, ấn ấn mấy buton khám nghiệm hiệu ứng của ảnh chụp, trợ lý sao bạn nữ kia ngẩng cao cổ đi tới, “Để tôi xem nào, phối hợp phục trang body toàn thân cũng như này cũng tương đối ok, áo T-shirt slogan của Vetements, áo khoác cao bồi của Y/Project, quần jean hãng James Jeans, giày da mộc Saint Laurent.”

“Đúng nạm, chân khôn xiết lâu năm, da lại không rõ, lát về để Tiểu Lý P một ít.” tổ ấm còn sót lại cũng tới gần xem rồi nói.

*P: photoshop.

“Vậy được rồi, lát nữa chụp bổ xung vài tấm thật đẹp vào, đăng hình họa chụp ở cảng hàng không lên.” Trợ lý kia cũng a dua nói theo.

Nhiếp hình họa da trong đoàn của sao thanh nữ này âm thầm lặng lẽ trợn trắng mắt, lừng chừng ban đầu tự bao giờ, các ngôi sao trong nước bước đầu bật nguyên tắc chụp ảnh thời trang sân bay cực kỳ HD, sân bay nghiễm nhiên hóa thành địa điểm ganh đua sắc đẹp của các nghệ sĩ.

gồm minh tinh ăn diện tùy tính cũng có một số người theo cá tính riêng, thêm cái kính mát cũng như mũ, tay thế hộ chiếu, khi thì phụ đẩy vali, khi thì đi Cấp Tốc cũng như sao xẹt, bề ngoài cứ như gấp rút lên máy bay mang lại kịp chuyến.

các fans ăn uống dưa nhất định vẫn khen ngợi minh tinh đó chuyên nghiệp phối âu phục bậc nhất, chân hơi dài đúng mode, tài nguyên cao cấp tràn đầy.

nhưng trên sự thật, phần lớn bộ âu phục đó phần đông vì chưng nhà chế tác hình chuyên nghiệp và bài bản phối hợp ra, chú ý thì cứ tưởng phong cách sân bay khá tùy ý, nhưng lại thực tế lại chứa đựng đều tâm trí.

“Tiểu Lý, lúc vào hải quan nhớ chụp mấy tấm nữa đấy, tới đây tới đây.” Trợ lý kia căn dặn, “Tiểu Trương cậu cản mấy gia đình ở bên cạnh lại, đừng để chắn ống kính.”

“Biết rồi.” Nhiếp hình họa da Cấp Tốc chân đi lên trước, nâng máy hình ảnh chụp bổ xung mấy tấm.

Vừa nghe bao gồm minh tinh, đoàn các bạn còn lại trong cảng hàng không liền cố kỉnh di động chụp ảnh theo phong trào, ai thèm thân thiện Việc minh tinh đó là ai, cứ chụp đi rồi tính.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Để hình họa ở sân bay được hoàn hảo, chúng ta bị cán bộ nhân viên buôn bán ngăn sự, trợ lý bảo đảm trong bức ảnh chỉ việc cô sao phụ nữ kia, thật ra thì chờ hậu kỳ P có tác dụng mờ đoàn nhà bạn là xong xuôi.

bên trong máy hình ảnh chợt phát triển ra bổ xung một người thân, nhiếp hình ảnh da Tiểu Lý nháy mắt mấy mẫu, anh giơ máy ảnh lên, lòng thầm chửi tục vài câu, sẽ tính mời người nhà nọ tránh ra, hóng thấy rõ sẽ là ai dứt, anh chàng kinh ngạc trợn mập hai mắt.

hiện ra bước đầu trong ống kính đó chính là một bắp chuối nhỏ nhiều năm, da trắng quan sát chưa rời mắt, round hình họa chuyển động lên bên trên một ít, nhà bạn trong hình hiện thị rõ ra, vóc dáng cao nhỏ nhắn, cao hơn bạn nữ minh tinh kia một mẫu đầu, mái tóc black của cô ý tỏa nắng ở dưới ánh sáng của đèn lóe sáng, cô chưa có kính mát, mặt mộc, nhỏ ngươi đen hững hờ liếc góc nhìn nàng minh tinh đã lắc lư pose* đủ kiểu kia, tùy ý cũng như vẫn quan sát một bạn không cần thiết.

*Pose: sinh sản dáng, tạo nên kiểu.

chẳng những sao cô gái kia, mà cả đoàn nhà bạn đã nhốn nháo tầm thường quanh cũng trở nên yên tĩnh trong nháy mắt, họ rất nhiều căng mắt há mồm nhìn chằm chặp vì đại mỹ nữ phong thái dạn dĩ này thông qua.

Lúc cô băng qua, cả con người như trở thành tĩnh lặng, tất cả thành viên gia đình các không rời mắt.

Dáng cô cao nhỏ, tuy vậy khí chất lại rất mạnh bạo, thật cold.

Mãi đến lúc cô băng qua, các bạn bắt đầu kịp phản ứng, sớm không còn cảm hứng gì có cô minh tinh kia, bọn họ mồm năm miệng mười hỏi thành viên lân cận.

“Vừa rồi là ai vậy? Là ngôi sao à? Sao cả trợ lý cũng không tất cả, ko phải chúng ta tinh xuất ngoại phần đông với cả đoàn theo à?”

“Đừng nói có chúng tôi sẽ là người thân bình bình, thành viên gia đình thường dường như có phong thái hùng vĩ át tổ ấm như rứa sao? Bước chân cũng cực kì phong cách!”

bọn họ tranh cãi, có người bà tám chụp mấy pô chóng vánh up lên Weibo.

【Ở cảng hàng không trông thấy một đại cung nữ, giây giáp thanh nữ minh tinh Hạ Luyến, xin hỏi là ai? Bổ sung cập nhật hình họa ở trên.】

gia đình bạn này vừa post bài, có một số người bình luận ngay tức khắc.

【Có đề nghị ăn theo Hạ Luyến để nổi lên không, gì cơ mà đẹp hơn cả sao thiếu nữ, nơi đâu ra? Minh tinh vốn là thành viên gia đình đẹp trong gần như gia đình đẹp, hay thớt cứ thấy một tiểu gia bích ngọc* là dán lên loại mác người đẹp, bên đẹp là ok?】

*“Tiểu gia Bích Ngọc” nghĩa gọn là chỉ số đông phụ nữ đáng yêu ở thành viên gia đình bình thường. Cũng có nghĩa hình dung teen girls gồm hình dáng không nhất định cần đẹp nhưng mà khả ái, bao gồm điểm nghĩa dường như em gái ngôi nhà mặt. Thường là mọi cô gái hoạt chén dễ gần, không tất cả phong phạm “Tiểu thư khuê cát”.

【Có buộc phải lầu dưới chưa mở ảnh nhìn không! Thật sự siêu cực kỳ đẹp, khuôn mặt này, phong thái này, độ cao nữa này! Nên nói là dư sức làm cho người vợ thần nhá!】

【Tôi biết là ai (smile.jpg) tuy nhiên cô ấy không hề thiếu nữ thần mà lại là cựu con gái thần, Ninh Trí, rất hình mẫu, Ma Đậu Phấn* gọi cô ấy là Tĩnh Tĩnh, scandal bữa qua của Thẩm An bỏ ra, mấy gia đình còn đo đắn sao? 】

* Ma Đậu Phấn: tên fandom của Ninh Trí.

“Tôi biết rồi! Bên tôi biết rồi! Thẩm An bỏ ra á!”

cái thương hiệu này vừa tạo nên các chị em trẻ trong đám gia đình bạn nở rộ trong nháy mắt, các cô đấy thét to: “Chị chính là nữ giới Thẩm An Chi!?”

Tại sân bay, trong đầu fans Thẩm An đưa ra bị một sáng kiến mới chiếm cứ trong nháy mắt, đó chính là —

đại bại, ánh mắt nam thần quốc dân quả là tốt, không yêu đương sở hữu mấy cô hotgirl phẫu thuật làm đẹp bên trên mạng cộng đồng, cũng không phải tiểu Hoa bắt đầu nổi, nhưng mà là khôn xiết mẫu.

Scandal vừa có mặt hôm qua, new đầu fans Thẩm An bỏ ra cho là gồm cần Ninh Trí cộng khuôn sở hữu đám người mẫu chân dài nhỏ tuổi sống buông thả chưa. Vì chưng trong nước, thành viên luôn bao gồm khái niệm thành kiến bựa mang cụm từ chân dài, số đông cho là bọn họ hao hao sở hữu mấy gia đình bạn chào bán thịt trong triển lãm xe, õng ẹo làm cho dáng bên trên dòng ChinaJoy*, chuyên dụng cho trong cụm buổi tiệc nhỏ, mở liên can live stream bán sản phẩm trên Taobao, cụm từ vô cùng rập khuôn cũng như nhạt nhẽo đi kèm sở hữu bọn họ, nó luôn ra mắt ở chỗ nơi cũng như trên một số tin tức mạng xã hội.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *