Tóm lược truyện bà vợ bé nhỏ Của Tổng Tài cường bạo Ma

Thật sự cơ mà nói thì chuyện tình cảm là quan trọng gượng ép, vị dù chị cô sử dụng âm mưu để giành được anh, còn cô trong một đêm biến thành thê thiếp của anh ý.
Trong suy xét của anh lại chỉ ra rằng cô là mình chị em ác cảm, anh cưới cô về cũng chỉ để hành hạ, giải quyết sự đòi hỏi dục vọng.

Giới thiệu truyện bà xã nhỏ bé của tổng tài ác nghiệt ma

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trân Quế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, ngược, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện bà xã nhỏ xíu của tổng tài độc ác ma

Diệp da bao gồm hai đứa đàn bà ruột là bà mẹ song sinh, chúng ta giống nhau cũng như hai giọt nước, hai cô cô bé các dễ thương đến động lòng người. Cơ mà tính cách lại đầy đủ minh bạch.

Cô chị xảo trá, mưu mô, sử dụng âm mưu để dụ dỗ con trai – Diệp Mộc Vân, Mộc Vân đang câu được một loại cá to, đó chính là tổng tài của tập đoàn thịnh vượng Hồng – Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn uống nói bắt buộc đi đâu cũng sẽ được người hâm mộ, có một không hai cùng là nhỏ ruột cơ mà bác mẹ lại thương yêu cô chị hơn.

Diệp Mộc Nhiên – cô gái thứ hai của Diệp gia, cô hiền lành có lợi bụng, cơ mà luôn bị lu mờ bởi các bạn chị gái của bản thân mình, phần đa kết quả khi còn đi học của Mộc Nhiên hầu hết bị Mộc Vân chiếm hết.

– “Diệp Mộc Nhiên, mày làm cho gì mà lại giờ này nhỏ trên đó, mau xuống đây phụ giúp đi, mày tưởng mày là tiểu thư sao?”. Bà mẹ cô đứng từ bên dưới lầu Gọi lên.

Mộc Nhiên nghe người mẹ nói vậy thì xong bút lại, cô bao gồm ước mơ trở thành thiết kế thời trang mà lại Diệp gia cấm đoán phép, bề ngoài của cô ý vô cùng đẹp và bắt mắt. Mộc Nhiên buộc mái tóc dài mang lại hông của mình lại, mái tóc có màu sắc hạt dẻ trông cô giản dị tuy vậy khôn xiết đẹp. Cô đi xuống nhà, vẫn quá quen với đầy đủ lời ghẻ lạnh của bà bầu bạn cô không quan tâm gì đi thẳng xuống phòng bếp.

>> Cập nhật list truyện cưới trước yêu sau tại đây

bà bầu cô lên buồng Mộc Vân:”Con gái, bé thật xinh đẹp”.

Mộc Vân nhướn người nhà, đó là điều dĩ nhiên, tóc tai được có tác dụng kĩ càng, bên trên gia đình toàn quần áo chính hãng, sao lại chưa cute được.

Chẳng mấy chốc trời vẫn tối, ba Diệp đã từng đi có tác dụng về.

bây giờ một chiếc xe Lamboghini đậu trước cổng căn nhà bọn họ Diệp, một gia đình con trai có phục trang đen Bước xuống, trông anh khôn cùng thu hút tuy vậy dửng dưng, nặng nề gần, bên trên người nhà luôn gồm hơi thở nguy hiểm, gia đình bạn cánh mày râu này tựa biển khôn xiết bí mật. Anh chính là Hàn Thiên Lãnh, thành viên gia đình nhưng chỉ cần có nhắc mang lại tên ai cũng phải khiếp sợ.

– “Lãnh, anh đến rồi, mau vào trong đi”.

Hàn Thiên Lãnh gật đầu đồng ý rồi khoác eo Mộc Vân bước vào bên trong.

– “Bác trai, bác bỏ gái, con cháu là Hàn Thiên Lãnh, mình trai của Mộc Vân”. Anh nói, lúc này cho đây để xin cưới Mộc Vân.

bố Diệp gật đầu, gồm cậu nhỏ rể Bởi vậy thì chuyện của khách hàng ông dễ giải quyết rồi.

Anh ngồi xuống ghế sofa, Mộc Vân ngồi kề bên.

– “Cha bà bầu, cơm đã chuẩn bị chấm dứt rồi”. Mộc Nhiên lên nhà nói mang bố mẹ Diệp.

các giọng nói nhỏ tuổi nhẹ, yêu kiều của cô nàng vô tình lọt vào tai anh, anh ngẩng đầu lên quan sát cô, sao hai cô gái của Diệp da lại giống nhau mang đến thế?

người mẹ Diệp thấy thay liền cười cợt, nói:”À, nó là em song sinh của Diệp Vân, thôi, cho giờ rồi chúng ta xuống ăn cơm về tối thôi”.

bạn đi xuống nơi nấu ăn cần đến cơm trắng, Mộc Nhiên sẽ cũng như số đông ngày hóng Cả nhà ăn uống kết thúc thì mới được ăn uống, cô phải ăn lẫn mọi chúng ta làm cho của Diệp da.

không ai xem xét điều đấy, bà mẹ Diệp đớp ăn uống vào bát cho anh, dẫu vậy anh không thèm đụng đũa, mọi món ăn này làm cho sao anh chắc là ăn được. Ba Lý thì tất cả ngồi bắt chuyện với anh, các chuyện ông nói toàn về công ty. Hàn Thiên Lãnh mỉm cười lạnh, anh biết thừa ông ta mong mỏi gì.

“Tít…tít…tít…” Là điện thoại của anh ý, Hàn Thiên Lãnh đứng dậy đi vào bồn tắm, ông bà chưa do biện pháp hành động của anh ý cơ mà tức giận.

Khi thông qua địa điểm nấu nướng cất vào nhà tắm anh nhìn thấy hình họa của Mộc Nhiên, mái tóc bung xõa hốt nhiên, cô đang ngồi vẽ rất nhiều bộ váy nhưng cả đời này cô chẳng bao giờ được va mang lại.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ abo

ánh nhìn anh nhìn thoáng qua rồi bước đến buồng tắm.

– “Có chuyện gì? Nói nhanh lên một chút”.

Thư kí Hoàng nói:”Hàn tổng, tất cả chúng ta bị lừa rồi, mặt công ty tất cả chúng ta vừa hợp tác ký kết vẫn ấp ôm tiền bỏ chạy”.

– “Cho chúng chạy, càng xa càng cao, đừng để tôi bắt được”. Khi nói ra câu này ánh mắt anh lạnh lẽo đến đáng sợ.

Hàn Thiên Lãnh đựng điện thoại bước ra bên cạnh, cô vẫn ngồi ấy im lặng quan sát mẫu mã của mình.

– “Tôi ý muốn hôn lễ này tiến hành Nhanh hơn, ngày kia đang siêu thị, Diệp gia không cần sẵn sàng gì đâu”.

Ông bà Diệp đồng ý lia lịa, cười không khép được miệng.

Anh đứng dậy ra về, Mộc Vân đi theo anh ra xe.

Cô ta ôm lấy anh, bộ ngực cạ vào tay anh:”Lãnh, em muốn”. Giọng đúng là yêu tinh câu hồn.

Anh không biểu cảm gì, kéo cô lên xe, túa bỏ ăn mặc quần áo trên người nhà người ra, Mộc Vân dâm đãng tự vuốt ve khung người mình. Cực kỳ nhanh trong xe vẫn bao gồm nhiều tiếng rên rỉ dâm đãng lẫn với tiếng thở dốc của Đấng mày râu.

Ngày hôm sau, Hàn Thiên Lãnh đi thử váy cưới cùng Mộc Vân. Trong lúc anh đang nỗ lực đồ, điện thoại để ở ngoài rung lên, Mộc Vân lén công bố nhắn của anh.

Nội dung:”Hàn tổng, C.ty phá sản rồi”.

Cô ta ngạc nhiên, bình thản xóa tin nhắn rồi đặt điện thoại xuống.

– “Lãnh, em mệt rồi, lựa chọn đại một bộ rồi tất cả chúng ta về đi”.

Anh đồng ý rồi lái xe gửi cô ta về, thư kí Hoàng điện thoại tư vấn cho anh:”Trần tổng, C.ty bên đó phá sản rồi”.

Anh cười cợt lạnh rồi lái xe mang đến C.ty.

Mộc Vân về đi lên phòng, cô ta Để ý đến kế sách khác, hắn ta đã phá sản, cô cần thiết ngu ngốc lấy hắn được.

Mộc Vân đi ngang qua buồng Mộc Nhiên, cô ta vô tình thấy một bản đồ được để lên trên giường, hiện sẽ gồm Hội Thi bên Mỹ, nếu cô ta gắng bài bác này đi thi rồi để Mộc Nhiên lấy Hàn Thiên Lãnh nạm người nhà là được rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *