Tóm lược truyện cô gái chủ tịch cạnh bên Binh Vương

Anh là vương binh rất cấp của Hoa Hạ, cùng lúc cũng là người đứng đầu của doanh nghiệp Chiến Long dương thế sợ hãi.

Trình làng truyện nữ giám đốc sát bên binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cô gái người có quyền lực cao bên cạnh binh vương

“Lục Thiên Long, anh đó, anh đi có tác dụng mới nửa tháng cơ mà mang lại muộn mười tía lần rồi!”

Trong văn phòng, Vương Oánh chửi ầm lên vào bên Lục Thiên Long.

Cô ý muốn tức điên lên, làm trưởng phòng nhân lực lâu Bởi vậy nhưng mà đây đã là lần bước đầu chạm đề nghị đội ngũ nhân viên không an toàn thay này.

Đi có tác dụng mang lại trễ còn chưa kể, tổng cộng mười tư ngày, cho muộn mười bố lần, năm lần là buổi sớm 9 giờ mới mang lại, sáu lần là chiều tối 2 giờ new mang đến.

Lần này càng cực nhọc chuộng hơn, sáu giờ tan, sáu giờ bớt mười anh ta mới đến?

“Nhân cục nào cũng đúng anh thì công ti sớm phá sản là không nói quá đâu!”

Vương Oánh vô cùng cáu, Lục Thiên Long này là lái xe của công ty lớn Phượng Hoàng, dường như năm sáu lái xe khác của công ti, tầm thường đảm trách bài toán đón khách cũng như giao nhận hàng.

>> Đọc thêm Truyện sắc

từ bây giờ cô tự mình tới đội bắn súng kiểm tra kỷ phép tắc buôn bán, chung cục chộp được tên khốn này!

Nếu ko phải hiện nay công ty đã đứng trong thời kỳ cải tiến và phát triển, tài xế tạm thời không đủ sử dụng, không thì lúc này cô đang đuổi thẳng cổ tên vô ích này rồi.

Lục Thiên Long mặc áo phông quần jeans đứng trước bên Vương Oánh, anh cũng rất tấm tức, lúc đấy anh không tới đi có tác dụng, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại có tên thường gọi là mang đến muộn, nhiều nhất cũng chỉ cần bỏ bê các bước thôi.

dẫu vậy anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, có thể ngay cả Vương Oánh nói vật gì anh cũng không nghe rõ, bây chừ hầu hết tâm bốn của anh hầu như đặt lên tổ ấm Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn bên Vương Oánh cũng ngoài là dễ thương xuất chúng, cùng lắm chỉ được gọi là cô bé cute khả ái, tuy vậy dáng thành viên này, chuẩn xác cao nhất.

Trước lồi sau cong, ngoài ra hiên giờ cô còn mặc đồ da bó black color, phía bên ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao kều dè chừng dường như lao ra bất cứ lúc nào, xác thực là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước mặt Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ xung chấn hễ nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long gắng lòng không được nhưng mà tán thưởng!

“Anh nói dòng gì?” Vương Oánh đầu tiên là sửng cảm cúm, ngay sau ấy giận quan trọng tả! “Lục Thiên Long, anh sẽ làm gì!”

“Không làm cho gì mà lại, đó chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long không chút nào bít dấu nói.

“Nhìn đồ vật gi mà nhìn? Cảm thấy không được nhìn!”

“Không mang lại nhìn thì chính xác là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa nhìn vài lần cũng không bị teo tóp nhỏ lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

>> Xem thêm list Ngôn tình quân nhân

Cô được coi là nữ giới Diêm Vương thiết diện ở công ti, cán bộ nhân viên quan sát tháy cô cũng không dám thở mạnh khỏe, chũm nhưng giờ đây kẻ này còn dám công khai phản hồi về dáng thành viên cô!

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi câu hỏi rồi!”

“Đuổi việc? Không phải chứ? Bên tôi chỉ chú ý có đôi lần thôi mà đã bị đuổi việc rồi à? Bao gồm bất công quá không vậy?” Lục Thiên Long cảm nhận người thân còn oan hơn cả Đậu Nga.

nạm cơ mà mắt đã chú ý vào thành viên gia đình Vương Oánh cũng như cũ, nếu thật sự bị đuổi Việc, về sau có tác dụng gì còn cách chú ý, giờ cần nhìn mang đến đã đi thôi.

“Anh đi ra xung quanh đến tôi!” Vương Oánh sắp đến tức điên rồi.

“Đi ra ngoài thì đi ra ngoài! Dù sao cũng nhìn đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo nhìn Vương Oánh, cười cợt hì hì xoay gia đình.

Điện thoại Vương Oánh ngẫu nhiên vang lên.

“Chào giám đốc, bên tôi là Vương Oánh. Dạ, cô phải sử dụng xe? Hiện giờ sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây cho tôi!” cụp điện thoại ngừng, Vương Oánh chú ý Lục Thiên Long sẽ sắp tới ra khỏi cửa ngõ, lưỡng lự một chút bắt đầu Call anh ta về.

“Bảo chúng tôi ra kế bên thì chúng tôi yêu cầu ra ngoại trừ, giờ bảo bên tôi về thì bên tôi cần về. Doạ các bạn quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

Vương Oánh thật ao ước xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của chủ tịch đang nghỉ, giờ chủ tịch dùng xe mà lại nhiều lái xe khác gần như tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Chúng tôi đã bị đuổi vấn đề rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều về tối kỵ của người sử dụng, cô coi chính thức quyết định như trò đùa, không thấy làm mất mặt C.ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, siêu hy vọng một đầu đâm qua cùng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải có tác dụng gì thì anh new chịu đựng đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc quan sát thân thể Vương Oánh, cười cợt hì hì nói: “Nói mang đến bên tôi biết, ngực cô phệ do vậy là tình cờ hay vị phẫu thuật đấy?”

“tôi bắt buộc làm cho thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa tập đoàn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt sẽ ngóng mang lại muốn phát điên

“Chị Oánh, sao xe chứ còn chưa tới? Điện thoại call cũng không được? Lục Thiên Long? Chị cho chúng tôi số điện thoại của anh ta đi, tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt hối hả Call điện thoại, chũm mà lần nào cũng phải nghe câu “thuê bao…”.

lúc này cô cần đi gặp mặt bạn, thành viên này là công tử đại gia tiền tỉ, nếu có lẽ bắt được cơ hội hợp tác và ký kết thì công ty lớn chắc chắn sẽ cất cánh lên một tầm cao bắt đầu.

lái xe Vương Oánh chỉnh dốn chứ chưa tới, điện thoại Hotline chưa thông, thời gian cho giờ hẹn chỉ với mười lăm phút.

ngay hiện tại, bên xa truyền mang lại tiếng gầm rú, tổ ấm qua con đường giật mình quay lại, cách đó hai mươi mấy mét là mẫu Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại biện pháp Tô Lăng Nguyệt chưa xa.

Mấy chục chiếc bộ phận nhân lực công tác mau chóng xuống xe, mỗi bạn ôm ấp một bó hồng to, một lát liền xếp thành một bức tranh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.

cần dùng chín vạn chín trăm chín mươi chín đóa hồng phân trần trọng tâm ý!

giữa đá,m người nhà, một bạn con trai mặc vest trắng nhẹ nhàng đi ra, cộng Tô Lăng Nguyệt giải pháp hoa hồng trung ương xa xa tương vọng.

Anh ta cười một điệu mỉm cười tự cho rằng tất cả mị lực nhất, sau đó chậm rì rì quỳ xuống.

“Lăng Nguyệt, chạm chán được em là may mắn cả đời của anh; được yêu em là niềm yên ấm cả đời của anh; chưa bao gồm em là niềm tiếc nuối nhất của anh! Giờ anh mong muốn nói với em: Lăng Nguyệt, anh yêu em, làm bạn gái anh giành được không?”

được quan tâm phái nữ bước này hầu như hét ầm lên.

Được một chúng ta nam nhi đẹp trai tỏ tình theo biện pháp lãng mạn như cụ này, đừng nói là hoa hồng, ngay cả gồm cần đến hoa cúc thì họ cũng trở nên đồng ý ngay tắp lự.

“Ôi trời ôi, chính là nhỏ một của chỉ tịch công ty lớn Hải Long. Trịnh Thiếu Phong!!!”

có người xiêu bạt anh ta, nhanh chóng khiến cho một mảnh kinh hô.

tập đoàn Hải Long ở city biển cả dẫn đầu tập đoà, tổng tài sản hơn một ngàn trăm triệu, danh xứng với thực cự vô bá.

Trịnh Thiếu Phong to lên khôn cùng đẹp trai, sắc nét châu âu, tuổi trẻ đầy bảo đảm, bây chừ vẫn là người có quyền lực cao của tập đoàn Hải Long.

phổ biến quanh thét chói tai cùng bỡ ngỡ cảm thán, làm cho nụ mỉm cười của Trịnh Thiếu Phong càng bổ sung tự tin, anh không tin có một số người thanh nữ nào lại có thể khước từ lời tỏ tìnhlãng mạn cố này, ngay cả thiếu nữ thần băng giá Tô Lăng Nguyệt cũng chưa ngoại lệ.

Lần này, anh đối có Tô Lăng Nguyệt là tình thế đề xuất.

nạm nhưng vào đúng hiện nay, một mẫu Porsche Cayenne chiếu xuyên qua đám người nhà gào thét phóng tới, lập tứcnghiền nát chín vạn chín trăm chín mươi chín bông hồng kia, giữ giàng một vết bánh xe dài.

Sau đó ngang nhiên phanh kít lại trước mặt Tô Lăng Nguyệt.

Lục Thiên Long từ bên trên xe Cách xuống bên dưới, chẳng thèm quan sát Trịnh Thiếu Phong vẫn quỳ mọt mặt cũng giống đám hồng bị mọi người đạp hư, vừa lau các giọt mồ hôi vừa giải thích: “Xin lỗi người có quyền lực cao, ăn uống cơm trắng dứt tôi còn nên đi vệ sinh đề xuất đến muộn, không làm lỡ hẹn của cô chứ?”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *