Tóm lược truyện Điệu Slow Trong cầu thang máy

phòng cầu thang máy chật bé, bầu không khí ngút ngây, mọi hình dung kích thích… với theo dư âm kỳ ngộ, anh chàng nỗ lực truy tìm tung tích mình đẹp nhưng bất ngờ rằng, nàng chính là đồng nghiệp cùng C.ty.

Giới thiệu truyện Điệu slow trong thang máy

Tác giả: Triệu Cản Lư
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Điệu slow trong cầu thang máy

Chuyện bắt đầu khi chúng tôi vừa có lợi nghiệp đại học.

Lúc ấy chúng tôi đã còn khiến cho ở phòng cách tân và phát triển new tạo ra của chúng ta.

nhìn những thiết kế thì buồng này giống như ghê gớm lắm, tuy vậy thực ra quá trình toàn là mấy thứ chán ngắt chẳng ai thèm làm cho. Vị là bộ phận bắt đầu thành lập yêu cầu gần như vấn đề lặt vặt cụm vô kể, ngày nào cũng phải làm bổ xung giờ. Lại có thêm chúng tôi là nhân viên mới, thành ra mỗi lần cải thiện ca, chúng tôi mọi luôn là người nhà về muộn nhất.

Quãng thời gian ấy cực kỳ bi đát chánm mà thậm chí còn cảm cúm hơn cả hồi thi đại học. Bên tôi thường không ngăn nổi suy nghĩ: không lẽ cả đời các bạn đang ráng này, ngày ngày chỉ biết hùng hục công tác, cứ cầm cố cho đến già rồi chết đi.

Còn nhớ hôm sẽ là thứ tư, một ngày quá đỗi đều đều. Bên tôi sẽ là kẻ yếu rứa ra về chung cục. Làm ngừng phần nhiều việc vẫn hơn mười giờ, mặt ngoài trời đã tối om Từ lâu. Chúng tôi đi cầu thang máy từ phòng cải tiến và phát triển trên tầng 8 xuống sảnh. Thang máy xuống đến tầng 5 thì dừng lại, cửa mở ra, có người đặt chân tới.

Choáng! Hóa ra trong công ty này đã còn có một số người tan làm cho muộn như chúng tôi, kỳ lạ quá đi mất. Lòng bên tôi hơi lấy lại được cảm xúc điều độ, nhưng mà ngay chớp nhoáng, cảm nghĩ này bặt tăm tiêu, cầm cố vào đó là trạng thái kinh ngạc, ngây ngất!

mọi người vừa đặt chân vào chính là cô bé, tuổi xấp xỉ 30, không cao không thấp, chưa phệ không nhỏ, mắt phệ miệng nhỏ dại, eo bé chân thẳng, tóc dài vấn cao, trang điểm theo kiểu người vợ.

Vừa vào cầu thang máy, thấy bên tôi bạn nữ cũng hơi lộ vẻ kinh ngạc.

chỉ một tầm nhìn thôi, nhưng mà bên tôi gồm cảm giác như mình bị quan sát xuyên thấu! Thực ra ánh nhìn đàn bà khá dịu dàng. Tuy thế không hiểu bởi vì sao, góc nhìn dịu dàng đấy lại như một lưỡi kiếm sắc ngọt, thoắt mẫu đâm xuyên con tim chúng tôi. Chúng tôi vừa gồm chút vui sướng, lại thấy hơi mơ màng, mà lại ngoại giả cả đã là xúc cảm bất lực quan trọng phòng đỡ…

con gái nhìn chúng tôi một cái rồi chẳng bi thiết chú ý đến chúng tôi nữa.

Ngay khi bước vào, người vợ liền đứng sang một mặt, giải pháp tôi rõ xa. Vắt rồi, cửa thang máy chầm chậm rì rì đóng lại. Trong phút giây cánh cửa khép vào, bên tôi tình cờ cảm thấy vô cùng hưng phấn. Điều này khiến bên tôi cực kỳ không an tâm.

Thực ra thiếu phụ không phải muôn phần dễ thương, tuy thế chú ý lại khôn cùng gợi cảm. Kiểu gợi cảm của 1 nữ trưởng thành và cứng cáp, kiểu gợi cảm của 1 gia đình cô bé dịu dàng, kiểu gợi cảm thanh thoát tựa hoa lan.

Trong thang máy đa phần tĩnh lặng. Hai mắt chúng tôi nhìn chằm chằm vào con số sáng đỏ trên bảng hiện ra, đầy đủ ý muốn nó có vẻ nhảy từ từ lại chút ít. Kèm theo, ánh mắt cũng thi thoảng vô tình phiêu bạt sang bên cô gái. Vị trí bên tôi đứng chếch ngay sau người vợ (tầm một góc 45 độ), bởi vậy từ đây chúng tôi chắc là nhìn chu đáo dáng người trong gia đình phái nữ. Vòng eo bé dại mang đến chưa hình dung nổi, nhưng lại thân hình lại khá đầy đặn, xúc cảm như xúi giục mọi người phạm tội.

Tuy tôi cũng có xem phim “xiếc” Nhật, dẫu vậy còn cách đầu tiên khoảng nhất định new mang lại ngưỡng kẻ háo sắc. Không hiểu do sao, hiện nay chạm mặt người vợ, lòng bên tôi lại thêm cảm hứng cực kì xao rượu cồn. Chắc hẳn rằng hiện nay tăng ca các quá, quá trình đâm ra buốn chán, nội trọng tâm cỗi cằn của tớ sẽ khát khao một sự kích thích… tóm lại, thật muốn kéo phụ nữ vào lòng nhưng mà hôn đến thỏa thuê!

>> tham khảo thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Trong cầu thang máy khôn cùng về tối, bên dưới ánh đèn mờ ảo, body toàn thân chị em như được bao quanh bằng một sự mê hoặc mông lung, đồng thời đấy, hương nước hoa thoang thoảng chưa chấm dứt len lỏi qua mũi, xộc thẳng đến trung khu thần kinh bên tôi. Một mùi hương khiến con người ta chỉ có ngửi thôi sẽ cảm nhận body toàn thân dễ chịu. Bên tôi gào thét trong lòng: cầu thang máy ơi cầu thang máy, mày xuống chậm rãi chút ít đạt được chưa, cao cấp là dừng luôn lại mang đến tao, coi cũng như tao xin mày đấy! Để tao được bên con gái thêm chút nữa đi mà!

bên tôi biết bạn siêu gàn ngẩn, hò hét bí mật thay này rất là ấu bệnh trĩ, mà lại bên tôi toàn thể bất ngờ, loại cầu thang máy này cũng biết nể bên tôi, qua tầng 2 là xuống sảnh rồi, ráng mà lại bỗng nhiên chúng kêu “rầm” một tiếng, rồi khựng luôn lại. Cầu thang máy biến thành về tối mù. Tiếp mang lại, là tiếng người vợ hét lên thất thanh…

ban đầu tôi cũng chiếm thót, nhưng mà ngay nhanh chóng, chúng tôi chỉ mong phá lên cười cợt. Thang máy, tao yêu mày quá đi thôi!

Tiếng hét thất thanh của bạn nữ sẽ vang lên mặt tai, cho tới khi chúng tôi rút di động cầm tay ra, chiếu ánh nắng le lói mang đến cầu thang máy. Điện thoại chúng tôi vừa bật sáng, thiếu phụ lập tức ngừng hét, nhanh chóng xích lại chúng tôi. Vào thời khắc ấy chúng tôi rốt cuộc cũng vỡ ra một đạo lý: hóa ra thứ phái nữ sợ nhất không hề là kẻ háo sắc hay yêu râu blue, nhưng mà là bóng tối, chuột và gián. Cũng như tình hình giờ đây, chúng tôi sở hữu bạn nữ chủ yếu xa lạ, nhưng chị em vẫn chẳng hề chần chờ kề giáp lại bên tôi, khác nhau là dâng dê vào miệng cọp mà!

tuy vậy tôi hẳn nhiên là vẫn chưa hạ lưu cũng như thế! Tất cả nói gì thì chúng tôi cũng là bạn làm cùng cộng công ty! Nàng vào cầu thang máy từ tầng 5, vì vậy chắc chắn rằng nhà bạn của nhà Thu sở hữu hoặc Tài vụ. Phòng Tài vụ chúng tôi đã qua hai lần, Ngoài ra không thấy gồm bà chị nào thời trang như người vợ, nắm có lẽ rằng thanh nữ cùng buồng Thu tải rồi.

tôi còn đã bận bí mật suy đoán thân phận người vợ thì con gái sẽ mở lời trước: “Mau ấn chuông đi!” thiếu phụ nói, các giọng nói du dương động lòng các bạn, chỉ việc điều đa số hồi hộp. Giọng cô bé líu ríu khiến trái tim chúng tôi mềm nhũn.

ngay hiện tại điện thoại của tớ phụt tắt, khoang cầu thang máy lại trở nên về tối Black như mực. Trong bóng tối, tôi Bên cạnh đó cảm giác phái nữ khẽ run rẩy, rồi phái nữ túm lấy cánh tay bên tôi, bàn tay chưa xong lẩy bẩy, hẳn nên sợ hãi lắm rồi.

Đừng sợ! Bên tôi nói ráng rồi nhấn buton điện thoại, màn hình lại sáng lên. Luồng ánh nắng yếu ớt trong không gian tối đen trở thành sáng rõ lạ kỳ. Chắc hẳn rằng vị quá sợ và stress, dù đã có được tia nắng, đàn bà sẽ bám chặt lấy cánh tay chúng tôi.

chúng tôi sung sướng mở cờ trong bụng, không chặn nổi cảm nghĩ đê mê. Chị em khẽ nhắc: “Mau ấn chuông đi!”

tôi “ừm” một tiếng nhưng mà sẽ không động đậy. Thanh nữ lớn tiếng: “Sao anh đang chưa ấn đi!” tiếng nói đã mang chút giận dỗi.

Chậc! Bên tôi rủa thầm trong bụng: Cô đắn đo mặt đường tự đi mà lại ấn à? Gồm bắt buộc cô không làm nổi đâu! Xem ra bạn nữ các vắt cả, bất kì chuyện lớn nhỏ dại gì, gần như ao ước ỷ lại vào nam nhi.

“Chị túm lấy tay chúng tôi ráng này, bên tôi ấn có tác dụng sao được?” tôi cảu nhảu. Bây chừ bạn nữ bắt đầu xiêu bạt bạn vẫn đã bám lấy chúng tôi, bèn kêu “á” lên một tiếng thất thanh, rồi Cấp Tốc cũng như cắt rụt tay lại. Chúng tôi đứng khôn xiết gần nhau, ánh sáng điện thoại vừa căn vặn soi tỏ khuôn mặt thanh nữ. Vì thế tuy cực kỳ buổi tối, nhưng lờ mờ vẫn hình như chú ý ra mắt người vợ vẫn ửng đỏ, hệt như một trái táo khuyết Fuji, dưới ánh nắng yếu ớt trông càng đẹp cho lạ thường, khiến mọi người chỉ mong sao cắm một tiếng.

Cánh tay không bị níu giữ, chúng tôi liền tiến lại bên cửa để ấn chuông. Nghĩ cũng thật khôi hài, tách biệt là nữ giới đứng cạnh cửa ngõ, bên tôi đứng bên trong. Không ngờ thang máy vừa “treo” một loại, thanh nữ không những chưa ấn chuông Hơn nữa chạy lại về phía sau. Nỗ lực nhưng lại nhớ lại cỗ dạng lúng túng của con gái ban nãy, vẫn thật hết sức đáng yêu. Sự xinh đẹp của 1 chúng ta cô bé trưởng thành, còn đáng yêu hơn cả sự xinh đẹp của mấy cô nhóc tuổi teen!

2.

đều đều đi cầu thang máy, chưa từng nghĩ tổ ấm có lẽ sẽ ảnh hưởng kẹt trong này. Bất ngờ cho bây giờ lại bị hù cho 1 vố. Gắng tuy thế ngay hiện tại tôi vô cùng sẵn lòng bị kẹt lại đây. Tốt nhất là đừng bao gồm ai trực buồng bảo an, cao cấp là thợ chữa thang máy về tối nay đừng bao gồm mang lại. Chúng tôi vừa thầm nghĩ bậy bạ trong đầu, vừa đưa tay bấm chuông báo. Đoạn chúng tôi rụt tay về. Thật ý muốn chiếc chuông báo này cũng hỏng luôn đi.

tôi chỉ một mẫu tật, đấy là bất kì làm việc gì, cũng cần đến lực vô cùng mạnh khỏe. Cử chỉ rút tay sau khi bấm chuông của tôi cũng vậy, khuỷu tay rụt về lại hơi hướng ra ẩn dưới. Chính trong phút chốc đó, chúng tôi thiên nhiên cảm nhận khuỷu tay bạn đang đụng nên đồ vật gi ấy. Mềm mềm, cảm xúc cực kỳ có tính co dãn và đàn hồi. Một luồng kích thích chạy dọc gia đình bạn bên tôi. Chúng tôi lập tức nghĩ ngay ấy có thể là ngực của người thiếu nữ kia! Tôi cuống quýt thu khuỷu tay về phía trước. Thực ra tôi khôn xiết muốn dừng khuỷu tay ở nơi đó lâu bổ xung chút nữa, tuy nhiên bên tôi là nhà bạn tất cả đạo đức! Thu tay về rồi tôi cũng thấy hơi ăn năn. Quay đầu lại, quả nhiên trù trừ từ lúc nào đàn bà đã đứng ngay sau chúng tôi. Chắc rằng nữ giới sợ đứng một các bạn trong bóng tối đây. Thế nên chúng tôi tới đâu, cô gái liền theo tới đó.

tôi ngắm kỹ khuôn bên đàn bà, ước ao xem phản ứng của cô bé dưới sự cầm cố va ngực vừa rồi.

không ngờ phụ nữ đã mặc nhiên như chưa, cách biểu hiện cũng như chẳng hề bao gồm chuyện gì xảy ra. Lòng bên tôi chùng xuống thất vọng: dễ thường chỗ bên tôi vừa đụng không hề ngực của nàng? Tuy vậy có vẻ đúng là khu vực đó! Đàn hồi và co dãn như thế, mềm mại như gắng, thiết yếu sai được!

gắng, sao vẻ mặt của thiếu phụ bình tâm thay kia? Hẳn là chủ ý vờ cũng như lừng khừng gì đây. Hoặc người vợ nghĩ đấy chỉ đơn giản là biện pháp hành động vô ý đề nghị không mong muốn phản ứng gay cáu có tác dụng gì. Hoặc giả bây giờ chị em toàn thể u mê do sợ, không có gì cảm giác gì nữa.

chúng tôi phân vân phân tích cảnh huống lúc nãy, còn phái nữ lại chẳng hay biết những gì, thấy tôi quay đầu lại, liền hỏi: “Bấm chưa? Tất cả ai đến không?”

“Bấm rồi,” chúng tôi nói. “Đợi chút ít, chắc hẳn con người đến ngay thôi.”

Mồm thì nói vắt, nhưng lại trong lòng chúng tôi chỉ muốn hiện nay đám bảo an rồng rắn kéo nhau ra ko kể hết đi.

cô gái “ờ” một tiếng, rồi im lặng. Khoảng tía tứ phút sau, không thấy ai mang lại, đàn bà không yên tâm nổi, lại nói: “Sao vẫn chưa có một số người đến? Cho đến, Hotline 110 thử xem!”

“Ừm, được thôi,” bên tôi nói.

gia đình bạn đẹp sẽ tăng lãi dĩ nhiên bên tôi nên thực thi ngay, nhanh chóng Điện thoại tư vấn tới 110. Mới Call không lâu, sẽ nghe thấy bên phía ngoài có một số người đập cửa cầu thang máy ầm ầm. Tiếp ấy Dường như còn nghe thấy tiếng kéo cửa ngõ cầu thang máy ngay dưới vọng lên. Có thể có người ở tầng một xây dựng thang máy. Ngay sau đó, nổi tiếng thành viên gia đình gào to: Trong thang máy tất cả ai không?

Sặc! Trong này không bao gồm ai thì ma nào bấm chuông? Tôi rủa thầm trong bụng. Chắc chắn đám bảo vệ hoặc tổ sữa trị tới phá việc tốt của mình đây.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *