Tóm lược truyện Mèo Yêu

nội dung chủ yếu của câu truyện xoay quanh Việc Trình Tân mất đi tuy thế được sống lại.Tuy nhiên linh hồn của cô ấy xuyên vào một bé mèo nhỏ hết sức moe, cực kỳ ấm cúng hiểu lòng gia đình.

Giới thiệu truyện cat yêu

Tác giả:Hà Thư
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, huyền huyễn, sủng ngọt

Trích đoạn truyện cat yêu

Trình Tân chết rồi. Trình Tân lại sống rồi. Trình Tân sống lại biến đổi một con mèo. Một cục thịt nhỏ xíu, trông mỏng manh yếu ớt, ngốc ngốc cute.

vắt tuy nhiên, núm nhưng mà cô lại là đứa hoạt chén nhất trong tiệm thú cưng, hết chọc anh trai lại trêu em trai, song dù thích trêu ghẹo ăn hiếp cụm Cả nhà, thì vẫn chẳng biết bảo an ăn uống một chút nào, những lần được mang lại uống sữa ăn vàng vặt số đông để cho những con cat khác chiếm trước, còn mình thì đói bụng, họa ra cũng ăn uống siêu ít.

nhân viên học Việc trong cửa hàng thú cưng Tiểu A đau lòng rứa bình sữa tới đến Trình Tân ăn, đích thân đút sữa cho cô bú, trong lòng Trình Tân đau khổ quá.

Cô chắc cú không thích loại món sữa do phấn hoa đó, cũng như cả các loại thực phẩm đến cát, các loại thực phẩm vặt cho cat, hu hu hu, cô nhớ nhớ nhớ cá quế hạt thông, cà tím vì chưng cá, đồ nướng, lẩu, hồi oa nhục(*), giò heo quay lắm lắm lắm!

(*) Hồi oa nhục (回锅肉) nôm na là thịt hai lần chín hay món thịt nấu hai lần, thịt lợn vẫn được luộc chín, cắt miếng ra rồi xào ấm lại.

Nhịn được hai bữa, Trình Tân giác ngộ, cô vẫn thành một con cát rồi, không phải mơ đâu, chưa nạp năng lượng sẽ bị tiêu diệt đói.

Ẳn, nhất định đề xuất ăn!

mặc dù ban đầu ăn uống rồi, mà lại cũng không được cướp thực phẩm, nhưng mà chỉ nạp năng lượng phần đa gì được phân, ăn uống mang đến khuôn phép đoan trang, ăn cho sống không bởi bị tiêu diệt, ăn mang lại thấy chết không sờn.

Trình Tân chẳng phải cát bởi mấy con cat chiếc trong cửa hàng thú cưng chào đời, mà là cát được chủ quán nhặt nuôi trong tiểu khu, trông phép tắc dễ thương dễ thương, liền xách vào tiệm tắm rửa sơ, phát hiện trông còn xinh hơn mấy nhỏ cat Ragdoll trong quán tí chút, chắc chắn vị vẫn còn nhỏ?

Dù sao cô cũng chưa thấy bao giờ nhỏ cát hoang nào trông xinh đẹp như rứa, cứ chỉ ra rằng khi nhỏ nhắn dễ thương thật, béo lên cũng chẳng còn dễ thương nữa, Bởi vậy huyết thống mới được quan tâm.

Nhờ bao gồm nguyên tắc dễ thương, yêu cầu sau khi Trình Tân được tắm cọ sạch vẫn, cũng bắt đầu treo biển khơi phân phối thân, thôi đừng nói, quả là khôn xiết vô cùng moe, thu hút góc nhìn người trong gia đình nhìn, cũng vị trông loại dáng kawaii như thế, hai mắt mở Khủng, toàn thân lông trắng mịn mượt, nhỏ xíu mềm mại, cute vô cùng.

>> Đọc thể loại truyện ngôn tình sủng

công ty tiệm nói: “Con này trông chỉ kích thước hơn một tháng, cứ ghi hơn một tháng tuổi đi.” Sau đó tiêm đủ hết các mũi đề xuất tiêm, rồi bắt đầu với ra kính chào hàng.

gắng là bé bỏng Trình Tân sở hữu đại dương sơ hơn một tháng tuổi, được khôn cùng đắt khách hàng hỏi thăm, dẫu vậy khi cán bộ nhân viên quán nói là cat không rõ mẫu, là mèo lai tạp, hầu như đa số loại bỏ đi, bao gồm số ít hơi băn khoăn nhưng mà sau đã chọn một bé cát khác rõ huyết thống.

Còn mấy người thì ngay khi quyết định sở hữu cat, đã làm được giống cat ngưỡng mộ rồi, chỉ tới tìm mọi nhỏ tuổi mèo giống ấy.

Trình Tân nạp năng lượng miếu uống miếu trong tiệm thú cưng một tháng sẽ không bao gồm ai hốt giúp, sau cuối chủ quán cần thiết không hạ báo giá Trình Tân xuống, biến thành bé nhỏ cat thấp nhất trong quán.

Bị đám mèo ngạo kiều kia số đông coi thường và ghét bỏ.

“Con cát hoang trù trừ từ đâu tới như mày, còn dám so có lũ tao, hứ…” Đây là một nhỏ cat bố tư biếng nhác lại cao ngạo.

“Ôi ôi, đừng để ý tới nhiều loại cat hoang nạm này, đang chẳng ai thích nó đâu.” Đây là một bé mèo Xiêm.

“Các cậu chớ nên nói cụ, người thân đều là cát, nhiều cậu như ráng là chưa đúng.” Đây là một nhỏ cat Ragdoll tính tình ôn hòa quan tâm, cũng là bé cát có giá đỉnh cao trong quán bây giờ.

Đối có mấy nhóc cát thích ra vẻ ngạo kiều kia, Trình Tân thầm khinh thường trong lòng, chưa thèm so với mấy nhóc bé bỏng tí cũng như cất cánh, chị đây là người!

nhà bạn… Biến thành mèo!

Nghĩ tới đây, Trình Tân tuyệt vọng và chán nản.

Đối mang tương lai, có tí đỉnh lừng chừng, mờ mịt.

Trong lòng thầm công bố quyết định, nếu lỡ chạm chán phải chủ nhân đổi mới thái, nhất định cần trốn! Cô đây bắt đầu không mặc mang đến trở nên thái mặc sức làm thịt đâu.

Sau khi biến thành hễ vật, đặt biệt là sau khi thành mèo, Trình Tân phát hiện, thật sự là thân bất vày kỷ mà.

gia đình luôn tay có tác dụng hàm nhai, dựa núi núi đổ, dựa nước nước chảy, chỉ có dựa tổ ấm không lo vấp ngã, bị chúng ta có tên thường gọi là kẻ cuồng quá trình như Trình Tân bỗng dưng cũng ý muốn chỉ một kim chủ tốt bao nuôi người, ngàn vạn lần đừng có gặp bắt buộc kẻ thích ngược cát nhé, còn nếu như không thật… Là, thê thảm bi hùng ưu sầu, sẽ rét bởi vì tuyết lại báo giá vị sương ấy.

không hề trước kia cô chưa từng yêu mến mấy bé thú cưng được gia chủ nâng niu nuông chiều trên lòng bàn tay, cảm giác đàn nó thật hạnh phúc quá, không nên vồ cập siêu thị nhà hàng, tự vẫn có một số người chăm lo vồ cập, càng chưa buộc phải lo nghĩ tới báo giá buồng tăng lên đã từng ngày, cũng như áp lực đè nén đời sống con người ta yêu cầu đối mặt, nằm hưởng thụ trong bầu không gian có cân bằng bầu không gian, các ngày ngửa bụng phơi nắng, lười biếng, thoải mái có tác dụng sao.

tuy thế trong chặng thời gian thành mèo này, Trình Tân linh giác, làm cho cát ko phải có lợi đẹp như trong tưởng tượng đâu, đề xuất lo lắng đã chạm mặt được chủ nhân ráng nào, chưa tất cả hòa bình, nhưng dù có chủ quyền, cũng chưa chắc là hòa bình hơn khi được gia chủ nuôi.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Được tính năng này thì vẫn mất đi loại khác tương tự.

nhìn tầm thường, dù là thành viên gia đình, đến cả đụng vật, đều chung chuyện đề nghị lo nghĩ.

bởi thế, nếu đã đi đến, thì cứ yên âm từ từ đối mặt.

Thuận theo thiên nhiên nỗ lực.

Một buổi sớm ngày mồng 1 tháng 6, tiệm thú cưng đón một bởi khách, vị khách này ăn mặc cá tính cute, chú ý kĩ đang thấy lớp trang điểm khá đậm, lời nói nhỏ nhẹ mềm mỏng.

“Trong quán có những mèo gì vậy? Có lẽ Trình làng sơ cho bên tôi được không?”

cán bộ nhân viên C đứng ra, dẫn bởi khách thanh nữ này đi xem cat.

“Đây là mèo Ragdoll, tính hiền lành đon đả, phù hợp hầu như mọi người tất cả trẻ nhỏ, không phản ứng khi bị trẻ trêu, vẫn chưa cào làm nhiều bé xíu bị thương, đây là cat tía tứ…” những lần nhân viên nói mang lại Chi tiêu, vị khách thanh nữ này các thoáng nhăn mày, trợn tròn mắt.

Vương Tuyết Mạn tới lựa chọn rubi sinh nhật cho người người trong gia đình tốt Liêm Tiếu, tuy thế nghĩ tới tháng sau chỉ với được nhận hai mươi ngàn tệ để tiêu, mỗi khi nghe cán bộ nhân viên nói báo giá hồ hết cả kinh nhíu mày, thầm hít một ngụm khí lạnh.
Chúc quý độc giả có những giây khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *