Tóm lược truyện Ngưỡng Vọng

Đây chính là một câu chuyện yêu đương và hôn nhân của teen girls bé xinh đẹp hạng hai với một trung tá thâm trầm.

Trình làng truyện ngưỡng vọng

Tác giả:Lí Nhị Đình
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ngưỡng vọng

ô cửa bên của phòng chụp hình hé mở, hai bên ria mép của nhiếp hình họa gia tài tía nào đấy sở hữu tiếng gào bén nhọn không hoàn thành lên xuống ăn nhịp cùng cả nhà vô cùng hài hòa.

Bị ánh sáng của đèn bao quanh phủ bọc, bạn gái có một thân ăn mặc quần áo màu đỏ đáng yêu gồm hơi xoay người nhà, phía bên trái của khuân mặt hơi nghiêng về một phía, hướng về ống kính hất mái tóc dài lên, thuận tay vò rối. Đôi mắt khép hờ, đôi môi đỏ nhếch lên, vặn vẹo vòng eo nhỏ bé, bày ra một số loại tạo nên hình.

động tác cử chỉ gồm hồn, khí chất lạnh lùng, kể cả các nhân viên đang công tác bước này nhìn thấy gần như ngẩn ra.

Nhiếp hình ảnh gia tài cha chưa dứt mở miệng trầm trồ đề cao, góc nhìn bạn gái cute chưa khỏi quét qua, chiếu qua ống kính, mặc dầu là nhiếp hình ảnh da tài cha đã từng thấy qua hàng chục ngàn mỹ nhân cũng trở nên cô phóng điện không hề nhẹ.

>> Đọc thêm Truyện cao h

Chỉ nghe “A” một tiếng, máu từ mũi của nhiếp hình họa da kia từ từ chảy xuống hai mặt ria mép, sau cùng hoa hoa lệ lệ mà bất động đậy.

Cả hộ gia đình chụp ảnh nhất thời rối loạn, nhiều nhân viên vốn dĩ rất nhiều thất thần dẫu vậy vày cảnh huống bất thình lình này mà lấy lại tinh thần, chú ý nhiếp ảnh gia vấp ngã xuống chưa dậy nổi, tay chân nhất thời luống cuống. Ánh mắt họ “xoạt” một tiếng với mọi người trong nhà nhấn mạnh bên trên các bạn tên đầu sỏ xây cất.

Chỉ thấy nét mặt điềm nhiên so có anh đèn còn chói mắt hơn của cô gái váy đỏ, chớp chớp mắt, lộ ra biểu tình vô tội. Cô vuốt vuốt mái tóc bị thổi đến rối loạn, vẻ mặt mỉm cười mang lại vô hại, cùng với cô gái khí chất hờ hững xen lẫn gợi cảm kia giống như hai người thân rành mạch.

“Hí….”

Nhiếp hình họa da được bạn tía chân tư cẳng đỡ dậy thiên nhiên kinh sợ nhưng mà kêu một tiếng, gạt tay mọi người ra, chìa ngón trỏ run rẩy mà lại chỉ vào teen girls mặc quần áo đỏ kia, hai bên ria mép cũng cùng vì kích động nhưng mà không dứt run lên, “Tôi mua được rồi, tôi mua được rồi! Đó chính là cô! Đó chính là cô!”

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

bạn gái mặc quần áo đỏ kia vừa ước ao nói vật gì, mặt tai lại nghe được tiếng chuông điện thoại di động cầm tay quen cùng vang lên.

Theo bạn dạng năng sờ soạng về chỗ phát ra âm lượng, đặt đồ vật lạnh lẽo sẽ còn đang rung rung ấy bên tai, tiếng chuông từ từ cao hơn, cơ mà vốn dĩ đa số bộ phận nhân lực sẽ quay quanh với theo vẻ bên bỡ ngỡ cộng nhiếp hình họa da với hai bên ria mép hầu như dần dần trở nên mơ biển trước mắt cô.

Tiếng chuông ngừng lại, Trần Thủy Mặc cũng toàn bộ từ trong mộng đẹp tỉnh lại.

Ahhh…, thì ra chỉ đơn giản là chiêm bao à!

Trần Thủy Mặc vốn còn ước ao nghiêng một góc 45 độ cute mà lại gian khổ một lúc, cơ mà điện thoại đã gắng trong tay chớp nhoáng hình như đòi mạng nhưng mà vang lên.

“Alô…” cô lí giải uể oải, các giọng nói cũng bởi lẽ vì vừa mới tỉnh ngủ mà với theo vài phần chây lười.

“Nha đầu bị tiêu diệt tiệt kia bé núm nhưng mà còn chưa được thức dậy!”

Nghe được khẩu khí sư tử hà đông rống mười phần kia, Trần Thủy Mặc từ bên trên giường ngồi dậy, cô run rẩy nhưng mà kêu một tiếng “Mẹ” sau ấy lại thẳng tấp ngã về đằng sau, đầu lại rơi toàn bộ trên gối nằm, cùng vì giường chứa tính co dãn và đàn hồi nên thân thể lăn qua lăn lại vài lần.

“Trần Thủy Mặc nhỏ còn phiêu lưu ta là bà mẹ bé hả?”

chú ý thoáng qua đồng biển báo thức tiểu a ly (con cáo nhỏ) bên trên đầu giường, Trần Thủy Mặc sợ hãi mà nói thầm: “Không nên còn sớm sao…”

“Sớm?” Giọng nàng bén nhọn đầu vị trí kia điện thoại vì chưng câu trả lời của Trần Thủy Mặc lại cao bổ xung một quãng tám: “Trần Thủy Mặc, hiện thời là 11 giờ hơn bé cảm thấy sẽ còn sớm sao?”

tối hôm qua với mấy người thân người bên trên mạng cùng chí hướng khoác lác tán gẫu, trời tờ mờ sáng Ngoài ra cô bắt đầu lưu luyến không rời từ dưới đất bò lên giường đi ngủ, cho dù đang hơn 11 giờ, cô cũng mới chỉ ngủ được 5 tiếng nhưng mà thôi! Ngày nay đầu sẽ còn đau!

“Mẹ, không phải hẹn vào ban tối sao?” Trần Thủy Mặc không dám cương trực nói có thái hậu căn nhà các bạn sự thật phiên bản thân mình thức đêm, chỉ có vẻ giá thành công dựa vào địa nạm hiểm trở nhưng mà kháng cự!

“Ta nói cho con biết Trần Thủy Mặc, bé mau lẹ đứng lên cho ta! Ban đầu đi cho Spa, sau ấy làm cho tóc! Ngày nay con buộc phải ăn mặc thật đẹp vào đến ta!”

“…” Lần này Trần Thủy Mặc bi lụy, hơi sức Hotline tiếng “Mẹ” cũng chưa gồm, chỉ dường như nằm ở bên trên giường trừng mắt mà lại chú ý lên trần nhà.

có lẽ nào vì thái hậu chưa gì đắn đo ngôi nhà cô lần chần những lần cô thân cận thất bại đa số nguyên nhân là thân hình gây họa này của cô ấy sao? Rứa Nhiều hơn chủ ý Call điện thoại cho dặn cô bắt buộc ăn diện cho đẹp vào?

Đúng chũm, Trần Thủy Mặc chẳng những khô cạnh tranh coi, còn là nô tỳ, chính là đại đại đại mỹ nữ (cô gái rất là xinh đẹp) chưa hơn chưa kém!

Trong lúc học ĐH, bốn gia đình của phòng ngủ của cô ý bên trong top 5 của bảng xếp hạng danh hiệu mỹ nữ! Bạn gái hoa hậu giảng con đường còn lại là đối thủ một mất một còn của bốn gia đình cụm cô! Cái này, trước hết tránh mua nhắc tới ở địa điểm này.

đã từng có người các chuyện ở bên trên BBS căn vườn trường writing vắt này hình dung bốn các bạn nhiều cô, An Ngôn Tịnh – Tiểu thư hiền thục , Giản Nhược Tiêu – Qúy Phi tân tiến, Diệp Tử – Ngự tỷ can đảm, mà lại Trần Thủy Mặc lại là yêu tinh câu hồn.

không sai, đó chính là yêu tinh, rất có thể chính là bé hồ ly tinh! Giữa trán Trần Thủy Mặc thường để lộ ra sự chây lười cùng quyến rũ làm khi nhìn qua, cô lại rất là giống một con yêu tinh vẫn tu luyện thành tinh, vô cùng lôi cuốn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *