Tóm lược truyện nữ diễn viên Xuất Sắc

Kiếp trước, chúng tôi đã có lần yêu, từng hi sinh kể cả vày một người sẽ nhẫn trung ương chà đạp bên tôi, làm cho số đông thứ chỉ để tiến về bên trước. Kiếp này, tôi thề đã trả lại đều đến bọn họ, để chúng ta cộng chôn bởi một chiêu mộ phần.

Trình làng truyện nữ diễn viên xuất sắc

Tác giả: Zero Mộng Bàn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cô diễn viên xuất sắc

“Này, mau xem đi, tin tức rất là chấn cồn đấy, nam thần của mình ban bố chuyện tình cảm, anh đấy ở giới thư giãn mười mấy năm đây là lần ban đầu công khai minh bạch chuyện yêu đương trước truyền thông á!”

bên phía trong căn nhà của trại cai nghiện, đằng sau thanh chắn sắt, một con gái y tá trẻ tuổi sẽ ngồi an nhàn ở bàn y tá, say sưa đọc tờ báo thư giãn bây giờ, trên mặt báo có dòng chữ tiêu đề to con làm cho cô bỡ ngỡ, vội vàng kéo một phái nữ y tá tròn trịa khác tới xem.

“Nam thần của cô? Thẩm Kiều Vũ sao? Anh ta công khai cảm tình mang ai?” thiếu nữ y tá tròn trịa thế lấy tờ báo, quan sát lướt qua. “Thẩm Kiều Vũ cộng Thường Thụy Mạt công khai cảm xúc âm thầm quyến luyến mười năm, cả hai đều là mối tình đầu của nhau.”

“Trời ạ, anh ta ráng nhưng ở cùng Thường Thụy Mạt mười năm, không lẽ tin đồn trước kia anh ta ở một khu vực với chị của Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Nhu là giả sao!” nàng y tá lớn lao kinh ngạc đứng nhảy dậy.

đàn bà y tá ưa chuộng Thẩm Kiều Vũ giành lại tờ báo: “Nam thần của mình trong sáng cũng như ánh trăng, có tác dụng sao có lẽ ở và một địa điểm sở hữu Thường Thụy Nhu? Thường Thụy Nhu này á, chẳng những bị đồn là được bao nuôi, không tôn trọng bầy anh, rời quăng quật nhóm của bản thân mình, nịnh nọt ngôi sao phệ, hát nhép, phẫu thuật làm đẹp, nhưng ngay hiện tại còn hít thuốc phiện bị tóm gọn đến viện tất cả chúng ta cai nghiện. Nam thần của mình đang chưa coi trọng cô ta. Tuy rằng tôi cũng không thích Thường Thụy Mạt này, nhưng cô ấy sạch vẫn hơn so mang Thường Thụy Nhu cụm, chúng tôi chúc mừng hạnh phúc cho nam thần. Nam thần của tôi đã trải qua thật nhiều chuyện, tại chiếc làng giải trí thư dãn lộn xộn ngày qua ngày, vẫn chắc là giữ được vị trí mối tình đầu mười năm, chưa hổ là nam thần chúng tôi thích!”

“Aiz, tuy nói Thường Thụy Nhu cũng như Thường Thụy Mạt là mẹ, nhưng giờ đây hoàn cảnh lại khác nhau một trời một vực, nhớ năm ấy hai cô đấy cùng cả nhà vượt qua cuộc đời nghệ sĩ hàng ngày, thấy thật sôi rượu cồn, lúc đó tôi cực thích Thường Thụy Nhu luôn bảo đảm em gái, ngạc nhiên bao gồm ngày tính bí quyết của hai thần tượng lại hoán đổi cho nhau do vậy.” Cô y tá cám thán thốt lên.

Cô ý tá si mê chú ý dáng các bạn anh tuấn của nam thần Thẩm Kiều Vũ trên bìa tạp chí: “Ai bảo Thường Thụy Nhu lại có tác dụng mấy câu hỏi như vậy? Trước kia, còn lợi dụng nam thần căn nhà chúng tôi để nổi tiếng, ai bảo cô ta cãi cọ, chú ý xem hiện nay cô ta ra sao trong giới thư giãn…”

Cô y tá trẻ tuổi đã nói bựa Thường Thụy Nhu thì cô y tá phệ tự dưng lấy cùi chỏ chọc vào cô. “Cô chọc tôi có tác dụng gì? Tôi nói đâu tất cả sai.” Cô y tá trẻ tức giận nói, ánh nhìn đang nhìn hình họa nam thần đổi hướng nặng nề Chịu quan sát cô y tá to thì nhận thấy Thường Thụy Nhu, hai bạn các im bặt, chưa dám nói bổ xung nữa.

góc nhìn Thường Thụy Nhu lạnh lẽo thấu xương sắc bén cũng như dao quét về phía hai y tá, kéo thân thể gầy gộc trở lại ngăn ngừa bệnh chẳng khác gì ngôi nhà tù kia.

toàn bộ cơ thể Thường Thụy Nhu kiệt sức thu người nhà lại trong góc căn ngăn ngừa bệnh tư phía ám muội không có chút ánh nắng bên trời, đau lòng mang lại cùng cực cơ mà chẳng phải rơi một giọt nước mắt, mới vừa rồi, cô vẫn nghe thấy hết mấy lời nói của hai thiếu nữ y tá kia. Em gái có lợi của cô ý cũng như gia đình cô yêu nhất với mọi người trong nhà làm phản cô! Hắn cùng người con gái đấy mười năm tình yêu bịn rịn, cố kỉnh tình yêu mười năm giữa cô và hắn tính là đồ vật gi. Trong tim cô đau quá, Thường Thụy Nhu bắt đầu ho khan độc ác dội, một mẫu hóa học lỏng nặng mùi vì chưng khó chịu đựng trào dũng mạnh ra từ trong bụng cô, bận bịu lại chỗ cổ họng, cô liền nôn ra một ngụm máu. Cùng vì trước đây cần dùng ma túy, đề xuất bệnh tình của cô càng nặng thêm, sống không được bao lâu nữa.

>> xem thêm thể loại top truyện Ngôn tình cao h

lao động trí óc Thường Thụy Nhu nặng cũng như chì, từ đầu đến chân vô lực bửa xuống nền sàn căn nhà lạnh lẽo, không thể nào mở nổi hai mí mắt, cô tự biết sinh mệnh người nhà sắp đến điểm ngừng, nhưng mà trong lòng thật sự tất cả quá cụm điều cô không cam trọng điểm, ngày nay cô chỉ mới gồm hai mươi sáu tuổi.

Nhớ lại bữa trước, năm cô tám tuổi thì người mẹ cô bị tiêu diệt do bệnh lý, cô gặp được nghệ sĩ biển thông qua chi chính là người trong gia đình ban người có quyền lực cao công ty giải trí thư dãn Tinh Á, cô ấy nói cô có tài năng tỏa sáng ngay cho cả người khiếm thị Có thể quan sát ra được, liền có cô về công ty giải trí Tinh Á làm cho thực tập sinh, cô chắc là gọi cô đấy là bà bầu, tin tưởng cô đó giống như bà bầu ruột và tin vảo phiên bản thân người trong gia đình, cộng là thực tập sinh tại Tinh Á lúc đó còn duy nhất anh trai hơn cô hai tuổi tên là Thẩm Kiều Vũ. Năm cô mười tuổi thì ba cô cưới các bạn bạn nữ khác, bà đó sở hữu theo một teen girls nhỏ dại sinh sau cô mấy tháng, đứa ốm chính là Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt chẳng hề là tên của đứa nhỏ dại thuở đầu đặt chân vào chúng ta cô, chỉ bởi mẹ cô đấy gả cho cha cô, cô ấy new mang họ của tía cô, xấp xỉ tuổi cô trong căn nhà, chữ Thụy kia giống sở hữu tên của cô ý Thường Thụy Nhu, ba hi vọng sau này hai mẹ giống như giúp sức nhau lúc hoạn nạn trong cuộc đời, vì thế đặt tên đứa nhỏ tuổi là Mạt, Thường Thụy Mạt. Bởi lẽ vì coi nhau là thành viên gia đình một ngôi nhà, Thụy Nhu cố nhiên trân trọng ngưỡng mộ cô em gái của bản thân mình, tất cả gia đình phần nhiều nói cô là gia đình bạn kiêu ngạo, yêu kiều phóng khoáng, đối mang em gái thì dịu dàng thân thiết, cô bé nói có muốn làm cho ngôi sao, bỏ mặc đại dương duyệt chi chưa quan tâm em gái, cô cũng tìm mọi cách cầu xin thậm chí lấy cả Việc tiếp tục thời hạn hợp đồng bảy năm làm điều kiện để Thường Thụy Mạt được vào C.ty. May mắn Thường Thụy Mạt cũng có chút nuốm, lúc các cô tròn mười bố tuổi, hồ để mắt bỏ ra bỏ công ra planer, Thường Thụy Nhu cộng em gái, còn chỉ một học trò khác là Thư Bạch San kết hợp đến Trình làng nhóm nhạc Dream Girls. Lúc Giới thiệu Dream Girls không thuận lợi lắm, bài bác hát “Bình an nhé, cô gái!” được công ty ấp ôm sẵn sàng tập dượt kĩ càng lại chưa tạo nên hưởng ứng như chờ mong, nhưng hành động chưa có thể chấp nhận được của Thường Thụy Nhu lại đứng đầu cụm trang báo. Thường Thụy Nhu đăng lên mạng một đoạn phim, cô ôm lũ ghita tự thành viên vừa hát vừa đệm lũ, giọng hát trời phú biến chuyển, âm vực quãng cao khiến bao ngời trên mạng yêu mếm, bên cạnh đó khuôn bên cô xinh đẹp chu đáo, bao ngời tranh nhau làm cho người của cô ý, bởi thế sản xuất lưu ý cho nhóm nhạc, Bạch San bắt mắt, còn Thường Thụy Nhu và Thường Thụy Mạt là bà bầu tình thâm.

Sau bố năm nhóm nhạc hoạt động, Bạch San hủy hợp đồng với công ty để đi Mĩ du học, Dream Girls đề xuất tan rã, may mà danh tiếng Thường Thụy Nhu chưa sút xuống, chuyển động chưa có người yêu là thiết yếu, Thường Thụy Mạt không có gì ánh hào quang của chị ấy gái, cô dần bị quên lãng đi, hồ thông qua bỏ ra nâng đỡ Thường Thụy Nhu, cô gồm dịp được diễn bên trên sân khấu Grammy, cách của Thường Thụy Mạt đã có được hồ hết là vì Thường Thụy Nhu giúp. Khoảng một năm sau, cùng vì hằng năm gia nhập cụm buổi biểu diễn thâu đêm, trong cổ họng cô bị chấn thương nhẹ rất lớn, dây thanh quản sưng yếu, cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng, mặc dầu sẽ phẫu thuật cũng như nghỉ ngơi một năm, cô cũng không còn có vẻ cất lên giọng ca cao ráo du dương cũng như ngày trước. Một ca sĩ cấp thiết hát bao gồm khác nào một vũ công bị mất đi thủ công, đời sống mất đi hào quang bùng cháy. Trong quãng thời gian ấy, tinh thần cô sa sút, có mặt trên thị trường một số triệu chứng của hội chứng uất ức, may mắn gồm Thẩm Kiều Vũ luôn ở bên cạnh cô, Thẩm Kiều Vũ được đào sản xuất làm diễn viên, diễn xuất của anh ấy đang quan tâm hơn người khác đông đảo, rất nhiều người thương mến anh, Thường Thụy Nhu rất thích anh, hai anh em nhau lúc mười tuổi, bên nhau ăn cơm, bên nhau luyện tập, với mọi người trong nhà bị cô giáo mắng, Thầm Kiều Vũ cũng yêu cô, năm mười sáu tuổi hai người trong gia đình âm thầm lặng lẽ sống chung, tuy vậy vị sự nghiệp tất cả hai, bất luận lời đồn bên phía ngoài rằng họ đã sống bình thường phải làm gì, cả 2 cũng đầy đủ đã định rõ chối.

Tại thời điểm cô bất lực nhất, anh nói mang cô rằng không nên sợ hãi, bất kể sự câu hỏi có gian cực nhọc cho đâu, anh cũng trở thành mãi kề bên cô. Trong sinh nhật tròn 18 tuổi của cô ý, anh cười nói: “Em chẳng còn ca hát được, cố kỉnh hãy lui về phía sau làm phi tần của anh ý đi! Dù sao em cũng từng tròn 18 tuổi, bổ sung mấy nữa thì vẫn là người nhà thanh nữ của anh ý.”

Cô bỡ ngỡ quan sát anh: “Anh vẫn cầu hôn em sao?”

“Nếu chắc chắn do vậy, em bao gồm đồng ý không?”

“Chỉ là nếu thì em chưa gật đầu đâu, tuy thế nếu anh nói nghiêm túc thì chắc hẳn rằng em vẫn phân vân.” Cô nhăn mũi nói.

Thẩm Kiều Vũ cưng chiều vuốt nhẹ mũi cô, đeo một loại nhẫn diamond vào ngón tay áp út mảnh khảnh của cô: “Anh nghiêm túc.” Sống cùng Thẩm Kiều Vũ, cô đã luôn cho rằng chỉ có anh ở bên cạnh cô, cô có lẽ không cần gì hết, bỏ mặc mọi mất mát.

Cô vốn định có tác dụng một bạn con gái hiền hòa đứng ẩn dưới Thẩm Kiều Vũ, làm cho vùng dừng chân ấm áp để anh dựa vào mỗi lúc cảm nhận cảm cúm sở hữu thử thách hại não phía bên ngoài, mặc dù họ chỉ nói cách khác âu yếm trong thầm kín cũng như trước. Mà lại cô đã còn hợp đồng với hồ phê duyệt chi, trong cổ họng không khỏi hẳn được không thể nào tiếp tục ca hát trở lại, cô liền đàm đạo sở hữu hồ chăm chú đưa ra lấn sân sang diễn xuất, công bố quyết định này có phần đông nguyên nhân là vì Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt tất cả năng khiếu đóng phim trời đến, nhưng mà cô đấy lại chưa hề gồm cách, cô hi vọng giúp được em gái sắm cơ hội, do tình yêu dành mang đến Thẩm Kiều Vũ, cô đã hy vọng buông vứt công danh sự nghiệp rồi. Vừa lúc đấy có một bộ phim truyện thần tượng hợp tác ký kết Trung – Hàn “ gia đình bạn trai chung tình của tôi”, Phiến Phương mời cô làm cho nữ thiết yếu, cô vui vẻ chấp thuận, đồng thời ngỏ lời để trống vị trí em gái sinh đôi của nàng chính trong kịch bản, để Thường Thụy Mạt nhận vai ấy.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *