Tóm tắt truyện Anh tôi chưa Tiếc

Cô dành cả mối tình của bản thân mình mang lại hắn nhưng lại kể từ ngày cô và hắn lấy nhau, ngày nào hắn cũng tậu cớ để hành hạ, đánh đập cô, còn dắt cả người thương của hắn về nhà để lăng mạ cô.

Trình làng truyện Anh chúng tôi không tiếc

Tác giả: Sen
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh chúng tôi chưa tiếc

Từ ngày cô cũng như hắn lấy nhau cho đến nay cũng từng hơn 2 năm rồi.

Hắn bao giờ cũng bàng quan có cô còn hành hạ cô mang đến bị tiêu diệt lên chết xuống. Ngôi nhà bạt ngàn chưa có bóng dáng của bệnh nhân hầu nào cả, chỉ có cô. Từ lúc cô ở cộng hắn, tất toàn bộ cơ thể ở đã biết thành đuổi đi, hắn bắt cô cần dọn dẹp thật sạch đã, cơm trắng các ngày tía bữa, mỗi bữa buộc phải từ 5 món trở lên.. Cho dù cô bị anh bạc đãi mà lại chỉ cần có ở bên cạnh hắn thì cô đang vui rồi..

-“Cô có tác dụng vật gì nạm hả? Cô có biết đây là chiếc áo mà lại tôi thích nhất không?”_Hắn quát phệ, quăng mẫu áo bị cháy xém đó vào mặt cô.

Nước mắt cô rơi lã chã, ủ ấp dòng áo vào mình.

-“Em xin lỗi.. Anh đừng giận em..”

-“Xin lỗi? Xin lỗi là xong à? Cô tưởng xin lỗi thì dòng áo của tôi tầm thường lại à?”_Hắn lại quát cô, đi ra đóng cửa rầm một dòng rồi hắn đi mất biệt.

đến về tối cô chờ hắn về để ăn uống cơm cơ mà sao đợi mãi chưa thấy cầm cố này?

tiếng còi vào cổng, cô vui mừng đứng dậy ra khai trương thì..

-“A.. Anh từ từ thôi. Coi chừng vấp”_Một teen girls ăn uống bên hở hang đỡ anh vào nhà, gia đình anh toàn mùi rượu. Cô định đỡ anh tuy vậy sợ anh giận yêu cầu…

-“Em yêu, đêm nay anh đã giúp em.. Ân ái”

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

cả hai lên phòng, cô cũng đi theo. Tiếng kêu ái mị vang khắp buồng, cô đứng phía bên ngoài lòng đau như cắt. Căn nhà của anh ý 2 năm nay cô tất yêu bước vào thay nhưng một thiếu nữ lạ lại chắc là cùng anh ta ân ái sao? Thật nực mỉm cười.

Cô tự mỉm cười cho sự ngu ngốc của mình, cũng tự cười cho sự si mê của mình.

-“Ngu ngốc”_Cô tự nhủ.

-“Cái gì vậy này? Điều này cũng được gọi là đồ ăn à?”_Ả ta lật đổ cả mâm ăn uống vì chủ yếu tay cô làm cho, đầy đủ thứ văng ra, cốc chén bát cũng bể nát. Cô chưa nói tiếng nào mà lại chỉ lặng lẽ ngồi xuống lượm những mảnh vỡ của bát dĩa.

Thấy anh đi xuống, ả ý muốn hại cô đề nghị giả vờ đáng thương.

-“Á..Cô làm cho vật gì vậy?_Ả giả vờ đau khổ xoa xoa bên dưới chân.

Hắn thấy cầm cố liền đi tới.

-“Em bị thay nào? Tất cả đau không?”_Hắn nhìn cô có thể đon đả có ả rồi lườm cô một mẫu.

-“Cô ta chủ ý có tác dụng bồn chén dĩa để em không được ăn, còn khiến cho nước sôi đổ vào chân em, em đau quá. Uhuhu”_Ả nước mắt cá sấu mang anh, vùi vùi vào lòng anh giả vờ yếu đuối.

-“Cô nghĩ gì vậy? Tại sao lại làm như vậy? Bao gồm bắt buộc cô ganh tị sở hữu Tường Vi?”_Hắn gằng giọng mắng cô.

>> Xem thêm truyện cao h

Cô cũng chỉ im lặng vì chưng cô biết giải thích cũng bằng thừa. Cô cứ ráng dọn dẹp. Trên môi ả ta nổi lên một nụ cười khoái chí.
Cô dọn dẹp vô tình để bị cắt trúng tay, hắn thấy cầm liền bảo cô lấy nước ấm pha với muối đặc rồi rửa chân mang đến ả.

-“Lấy nước muối rửa chân mang đến Tường Vi, mau lên”

rửa chân? Là hắn sẽ gián tiếp bôi nhọ cô sao? Một tiểu thư cũng như cô cố kỉnh nhưng mà 2 năm nay cần dọn ngôi nhà, chế biến cơm trắng. Cần ăn uống đồ thừa, quần áo thì lê lết, tất cả nên chăng cô đã bị hắn trêu chơi quá nhiều? Nổi giận lên tới tuyệt đỉnh, cô cấp thiết nhịn nhục được nữa..
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *