Tóm tắt truyện ba Thượng Tá, Giở Trò Lưu Manh!

Dương Nhụy trọng điểm vốn chính là đàn bà Bác Sỹ hào kiệt, chưa hiểu trong lúc bất cẩn thay nào lại trượt bổ, lúc mở mắt ra lần nữa thì đã nhận thức thấy gia đình đã ở trong một gia đình bạn phụ trách cùng về tía mươi năm trước, lại được tặng kèm một đứa nhỏ riêng!

Trình làng truyện ba thượng tá giở trò lưu manh

Tác giả: Điệp Luyến Hoa Hoa Luyến Nhụy
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tía thượng tá giở trò lưu manh

bên trên đỉnh núi Thanh Hà cao nhã yên tĩnh nhất city H chả biết từ lúc nào lại mọc lên một tòa biệt thự hạng sang xa hoa bát ngát, hàng rào quét sơn trắng tinh, mái ngói đỏ tươi, công viên xanh bao quanh chìm trong màu xanh của hốt nhiên cây cỏ, đã từng đường nét ngoại hình của căn hộ vô cùng kì quặc tuy vậy cực kỳ sang trọng.

Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ba tầng chìm trong ánh bên trời mùa hạ chói sáng vừa lãng mạn lại cực kì trang nghiêm, gần đó là bể bơi rộng đến mấy ngàn mét, trời xanh hòa lẫn có sắc xanh của mặt hồ trong cụ hình như thấy được mang lại tận đáy. Bốn bên bao quanh rải đầy đá cuội, trọng điểm là còn mặt đường bé dại thông ra giữa núi rừng u tĩnh.

buổi ngày có lẽ nằm trong phòng lẳng lặng lắng nghe âm thanh của hốt nhiên, hết thảy cấu kết lại thành một âm sắc hài hòa nhất tươi đẹp nhất, làm cho cho tất cả những người ta nghe hoài không ngán, bất kỳ là cảnh sắc non blue nước biếc mỹ lệ hùng tráng, cho đến cảnh tượng của thành phố sầm uất phồn hoa, tất cả gần như được hội tụ ở vị trí này.

chắc là sống trong một bối cảnh vì thế thật sự là quá hạnh phúc!
”Cha , người mẹ, gồm phải Điện thoại tư vấn điện mang đến em gái, bảo nhỏ tí hon dẫn Tiểu Phong về ngôi nhà ăn cơm hay không? Sẽ thứ bảy rồi còn gì!“.

Từ buồng khách tầng một vang lên một giọng nói trầm thấp chất phác, khu vực này thiết kế phủ khắp êm ấm lại thoải máu, ở trung tâm là cỗ chè kỷ được có tác dụng từ gỗ tử bầy, trên chiếc ghế đỏ thẫm có bố mình vẫn ngồi đấy.

Dung Thiếu Thu sẽ đọc báo nghe thấy cầm cố liền ngẩng đầu liếc về phía nam giới, tuy đã hơn sáu mươi tuổi tuy nhiên tinh thần ông đang hết sức phấn chấn, rạng rỡ, chỉ việc lúc cười cợt lên bắt đầu lộ ra vài nếp nhăn nơi khóe mắt. Bên dưới đôi mày rậm chính là đôi mắt tủ lánh gồm thần, Đen cũng như mực sâu chưa thấy đáy, giở tay nhấc chân đang vô cùng hùng dũng kết thúc khoát. Nếu nhìn vào không cho là đây là một chúng ta đang Bước gần mang lại mẫu tuổi thất thập kim cổ hy.

”Con nhỏ dại lại quên cả con đường về, Gọi điện thoại bảo tài xế đi đón đi!“. Dung Thiếu Thu nghiêm trang thốt ra một câu, sau đấy lại giữ vững nhìn xuống tờ báo trên tay gia đình bạn.

đang ở độ tuổi ba mươi, Dung Thiệu Văn thành thục chững chàng, hiện sẽ cáng đáng chỗ đứng Tổng người có quyền lực cao của công ty lớn Dung Thị. Khuân mặt anh tuấn sẽ bình thản như thường, cũng từng quen có thể hiện thái độ lạnh lùng nàycủa ba bạn, tiện tay nạm áo vest lên, vừa mặc vào vừa nói: “Mẹ, mẹ gọi đi, bé đi đón tiểu Nhã đã, ra ko kể nửa ngày rồi mà vẫn chưa được thèm về“.

người mẹ Dung áng chừng năm mươi tuổi, bên trên bạn mặc bộ váy nhiều năm màu lam nhạt trông càng lộ vẻ quý khí bức người nhà, domain authority thịt trắng như tuyết chạnh lòng người nhà, khuôn mặt tuy sẽ phát tướng, nhưng mà phong thái diễm lệ đã không hề thuyên giảm.

”Đi đi, bên trên con đường nhớ cẩn trọng, bé bé xíu trọng tâm nhi lại chưa thèm gửi cháu trai báu vật của bà bầu về, tuần nào cũng hầu hết đề nghị gọi điện thoại giục!“. Ngoàimiệng tuy thốt ra lời ân oán trách, tuy thế xung quanh bà lại không tậu ra nửa điểm trách cứ, chũm điện thoại sát bên lên bấm số.

>> xem thêm top truyện Ngôn tình ngược

”Con biết rồi, bác mẹ, chạm mặt lại sau!“. Dung Thiệu Văn phong độ kính chào hỏi bác mẹ kết thúc liền xoay mình rời đi, một thân tây trang thẳng tắp vừa khít càng tôn lên thân hình hoàn mỹ, giở tay nhấc chân, những mang theo phong thái quý tộc, ưu nhã thiết yếu thể hiện bằng lời.

”Ưhm!”, bên dưới tờ báo truyền mang đến một tiếng đáp lại.

”Thiệu Văn lái xe cảnh giác, nhớ mang tiểu Nhã về sớm một chút!“. Nhìn theo bóng hình của đứa con trai cả, mẹ Dung lại lên tiếng căn dặn lần nữa, cho đến khi đầu bên đó điện thoại truyền mang đến tiếng chỉ dẫn mới đáp lại: “A lo, lão Vương, chú cho Hồng Nguyệt hiên đón tiểu thư cũng như tiểu thiếu gia về ngôi nhà nhé!”

”Nhớ lái xe lờ đờ một ít, đón hai người mẹ con con cái nhỏ tuổi về đây!”

”À, bảo tiểu thư đừng thiết lập đồ, trong căn nhà vật gì cũng có cả!”

”Tiểu thiếu da ao ước cần đến vật gì trong ngôi nhà cũng có, không phải với về!”
Nghe vợ của mình dông dài căn dặn, Dung Thiếu Thu lại ngẩngđầu lên chú ý bạn trước mắt, bộ mặt phong sương nở nụ cười cợt đầy hạnh phúc, chuản bị đón bọn nhỏ về nhà.

Lời này thoáng như bình tĩnh, tuy nhiên rất có khối lượng tại city H này.

ngôi nhà bọn họ Dung tại city H chẳng khác nào là nơikết bàn giao giữa xã hội thượng lưu, bất kỳ là bao gồm khách, cho đến gian thương xảo trá vô cùng cũng không gồm ai chưa dám tôn trọng .

căn cơ trong phòng họ Dung không chỉ được hầu hết gia đình bạn ở thương giới yêu dấu tư, vị thế chủ yếu trị phía sau new càng đáng nói, chưa bạn nào có lẽ so cùng.

không những như vắt, một mình đầm ấm như thế này càng khiến đến người trong gia đình ghen tỵ đỏ mắt, bởi lẽ nhàhọ Dung luôn xem gia đình bạn của bản thân mình cũng như trân bảo, càng không cho phép bất luận kẻ nào chấn thương nhẹ tới họ. Còn nếu không, âm mưu trả thù của chúng ta sẽ khiến cho tất cả những người đấy sống không bởi bị tiêu diệt.

ngoại giả cũng phải nói đến tỳ vết duy nhất, chính là vấn đề tiểu thư nhà chúng ta Dung chưa lập chúng ta mà lại đã có nhỏ. Chuyện này chính là vấn đề lúc chè dư tửu hậu của mình các thành viên thiếu phụ chìm đắm đàm đạo, bất quá người nào cũng chưa tất cả gan dạ ở trước bên nhà bọn họ Dung nhắc mang đến nửa chữ.

Lời đồn rằng tiểu thư ngôi nhà bọn họ Dung, Dung Nhụy chổ chính giữa đẹp cũng như thiên tiên, ôn nhu chạnh lòng người thân, từ nhỏ tuổi mang đến to đầy đủ là hòn ngọc quý trên tay các bạn, đây đó chính là bảo bối để trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.

Năm năm trước, sau khi Dung tiểu thư tốt nghiệp đại học y cũng chưa ra ko kể làm việc, ngược lại còn xách valy lên đường du lịch mấy tháng bắt đầu về căn nhà. Bảy tám tháng sau đó liền ra đời một cậu nhóc mập mạp trắng trẻo, tuy thế kỳ quái nhất là ai ai cũng lần khần cha của đứa nhỏ dại là ai.

bổ xung một đứa nhỏ, Dung Nhụy tâm từ một thiên kim tiểu thư nhà cao sang đắt báo giá nhất mạng xã hội trong nháy mắt bửa vào vực sâu vạn trượng, không tổ ấm nào dám tới cửa ngõ cầu hôn. Cho nên tuy vẫn hai mươi sáu tuổi Dung Nhụy vai trung phong sẽ buồng không chiếc bóng.

mặc dầu căn nhà họ Dung tài phú hơn mình, địa do cao quý làm cho con người đỏ mắt, tuy vậy đang không tất cả ai dám chọc vào.
>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *