Tóm tắt truyện bảo bối sát thủ của tổng giám đốc

Cô – Một con phi ưng bí hiểm làm bao nhiêu nhà bạn phải e sợ trong giới Hắc đạo. Kĩ thuật đột kích, bệnh dịch dung, đua xe không là gì đối sở hữu cô

Ra mắt truyện báu vật gần kề thủ của tổng người có quyền lực cao bá đạo

Tác giả: Seal Heart
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích doạn truyện bảo bối giáp thủ của tổng giám đốc bá đạo

Chuyện của người khác bắt đầu cần làm gi thì chúng tôi trù trừ. Nhưng…câu chuyện của tôi bắt đầu bởi một câu chuyện tình cảm ngây thơ trong sáng tuy nhiên cũng rất cảm rượu cồn.

phần đa ngày hè ở Hà Nội, thật là ấm, tuy thế đã cực kỳ náo nhiệt. Gần như chú ve kêu vang Hotline nhau sau các tháng ngày ngủ đông. Dù oi bức vì vậy cơ mà trên con phố lại chưa vắng 1 chút nào. Trong một khu căn hộ cao cấp GoldSeason, phòng 208 xảy ra một sự việc…không biết nói sao.

gồm hai đàn bà chặng chín tuổi. Một người sẽ ngồi đọc sách, một người trong gia đình thì chưa xong ôm tay thành viên kia năn nỉ. Phái nữ đã ngồi đọc sách là Nguyễn Diệu Anh. Sở thích lớn nhất của cô là đọc sách. Cô là người hiểu chuyện, trầm tĩnh vì chưng bố mẹ nuôi cô là người nhà mê ngành khảo cổ học, khôn xiết ít dành thời gian đến cô. Đề nghị, người vợ chính là nhỏ nuôi của ông bà Nguyễn. Trong một lần mang lại Ai Cập để mua hiểu về Kim Tự Tháp, tự nhiên ông bà nhặt đươc cô. Lúc đó cô mới bao gồm cha tuổi. Lúc tỉnh dậy, cô bị mất trí nhớ. Bác Sỹ bảo cô đã chứng kiến một vấn đề gì ấy quá sức chịu đựng của cô do vậy cô chọn lựa quên chúng, không mong muốn nhớ một thứ gì. Mà lại ông bà cũng không gồm con phải đã nhận cô làm cô gái.

Còn đàn bà vẫn ủ ấp tay Diệu Anh làm cho nũng kia là Đặng Quế đưa ra. Nhỏ là bé cưng của Tổng người đứng đầu khu chiếc rốn cao điểm có tiếng và uy tín nhất, chị em là gợi ý cục du lịch đề nghị nhỏ tuổi cũng không gần ba má mấy. Nhỏ tuổi mang Diệu Anh là thành viên gia đình từ lúc tư tuổi, khi cô đó new gửi về khu trung cư này. Dù có đôi lúc Diệu Anh hơi vô chổ chính giữa, chỉ chú tâm vào bộ sách nhưng mà nhỏ biết Diệu Anh khôn xiết quý nhỏ. Thuở đầu nhỏ goi Diệu Anh là Anh Nhi, Diệu Anh cau mày phản đối. Dẫu vậy bé dại cố định gọi bởi vậy nên Diệu Anh cũng thôi, không phản đối nữa nhưng mà điện thoại tư vấn nhỏ tuổi là chi Nhi. Đưa ra nhi chính là nàng công chúa điển hình ở giới thượng lưu, tính tình nhõng nhẽo, trẻ thơ và hay khóc. Mà lại nữ giới này không phải kiêu căng, bởi con gái này điển hình là ngươi gặp mặt thành viên gia đình thích, vật gặp gỡ vật yêu.

“Anh Nhi, đi nhưng mà, đi cùng gia đình bạn đi, dù sao cũng đang nghỉ hè mà” Quế chi lắc lắc cánh tay Diệu Anh làm cho nũng.

“Mình chưa đi, tháng sau bố mẹ nuôi về, bạn thích ngóng họ” Diệu Anh gợi ý cơ mà mắt chưa dời khỏi bộ sách trinh thám trước mặt.

“Họ một tháng nữa bắt đầu về a, đi cùng gia đình bạn đi mà, một tháng sau bản thân mỗi chúng ta về đón bố mẹ nuôi cũng đã được mà” Quế chi cầm lại năn nỉ

“Nhưng chúng ta mới chín tuổi, đi xa mà lại chưa có một số người phệ đi cùng là không đủ, chờ ba mẹ cậu về tất cả chúng ta đi” Quế đưa ra giữ vững nói. Nhỏ biết là Anh Nhi bước đầu đắn đo rồi, nhỏ mà lại giở nốt chiêu chung cuộc thù Anh Nhi quan yếu không chấp nhận đi mang nhỏ tuổi a.

“Nhỡ có Việc gì thì sao, các bạn nhất thiết không đồng ý” Diệu Anh cứng nhắc nói.

“Mình biết mà, Anh Nhi chưa thương gia đình bạn, Anh Nhi thù ghét người nhà rồi” Quế đưa ra bên xụ xuống, bi thiết tủi cũng như một chú chó nhỏ bị quăng quật rơi. “Chi Nhi thật đáng t

hương cơ mà, ba mẹ chưa ngó ngàng, Anh Nhi ngán đưa ra Nhi, không thèm đi nghịch có chi Nhi…oaoaoaoa đưa ra Nhi bỏ căn nhà đi mua tình thương đây” Quế đưa ra ấp ủ mặt quay đi.

Diệu Anh thấy gắng, lắc đầu thở dài “Haizzz…không buộc phải giả vờ nữa, bạn đồng ý đi cao điểm cộng cậu”

Diệu Anh vừa kết thúc lời Quế đưa ra quay ra ôm chặt lấy Diệu Anh, khuôn mặt phúng phính trẻ thơ không lấy một giọt nước mắt nào “Anh Nhi là có lợi nhất”

“Được rồi, gắng tất cả chúng ta cao điểm ở đâu?” Diệu Anh để cuốn sách bên trên bàn, quay sang nhìn Quế đưa ra.

“Chúng ta đi Nha Trang, papa người nhà tất cả khu resort ở đó, bản thân mỗi chúng ta cho ấy thoải mái vui chơi” Quế đưa ra nói.

“Khi nào bản thân mỗi chúng ta đi?” Diệu Anh hỏi

“Hôm nay” Quế bỏ ra cười tươi

“Hôm nay? Cầm nếu từ bây giờ gia đình bạn chưa đi thì cậu định đi một bạn à?” Diệu Anh nhíu đôi mày thanh tú lại.

“Không, thành viên đang không đi một người nhà, Anh Nhi sẽ đi cùng gia đình bạn ấy thôi, bạn đoán chắc chắn là Anh Nhi sẽ đi có người thân cần người chưa tất cả lo” Quế bỏ ra cười cợt để lộ ra loại răng khểnh, trông rất duyên.

“Vậy ngóng người nhà chút ít, người thân đi sắp hành lý” Diệu Anh nói rồi, nhảy xuống khỏi ghế sofa chạy về phòng mình chuẩn bị hành lý.

Một tiếng sau, hai con gái, mỗi tổ ấm một cái vali kích cỡ vừa cuốn theo sau. Hai thành viên gia đình mặc đồ cá tính riêng giống y cũng như nhau, đầy đủ mặc yếm trườn đi giày thể thao. Nhưng lại Quế bỏ ra lại diện cỗ váy yếm, còn Diệu Anh vậy nên quần yếm dài mang lại mắt cá chân. Nhìn hai cô gái rất là bắt mắt. Ngồi ở buồng chờ ở sân bay, Diệu Anh lại lôi bộ sách ra đọc. Đàn bà dường như coi như là mọt sách vì quanh năm ngày tháng, thú vui chỉ một của nhỏ là đọc sách. Quế chi ngồi cạnh bên cảm giác ngán, liền lôi laptop ra đùa. Đến lúc hai bạn đang ngồi yên bên trên chiếc máy bay thì cả 2 rất nhiều đeo tai nghe ngủ.

Resort mặt trời

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Khu resort này rộng mang đến hàng trăm mét vuông, có 500 hộ gia đình với chỉ tiêu sáu sao. Khu resort này gồm năm ẩm thực ăn uống chức vụ nhà hàng, sáu loại bể bơi size lớn. Cũng như điều chính yếu là khu resort này ngay giáp biển cả đề xuất cực kỳ thuận lợi cho những người mong ra tắm đại dương.

Diệu Anh và Quế đưa ra mang đến được khu resort thì cũng từng gần buổi tối. Đáng nhẽ là hai người cho đây từ trưa, cơ mà Quế đưa ra lại mong đi tham quan Nha Trang cần hai người trong gia đình bắt đầu mang lại muộn cũng như cố kỉnh này. Vị papa của Quế bỏ ra là chủ nhân ở đây cho nên khi hai người thân mới bước tới Nha Trang thì ông đã cho những người đứng chờ ở đó. Bởi vì hai thành viên gia đình mong mỏi đi tham quan một ít yêu cầu tổ ấm đó đảm đương xách hành lý cho hai cô gái.

Vừa bước tới đại sảnh của resort, Diệu Anh bị bất ngờ bao bọc lấy. Gia đình ấp ôm cô là một thành viên con trai trung niên. Năm nay ông cũng đã bên cạnh tứ mươi tuổi. Chú ý khuôn mặt tuấn tú của ông, có lẽ nhận ra lúc trẻ ông vẫn đánh cắp chưa ít trái tim của không ít bạn gái. Ông vừa ôm vừa cảm đụng khóc “Chi Nhi bảo vật, rốt cục nhỏ cũng đến thăm mẫu resort tồi tàn của papa, lâu rồi chưa gặp gỡ báu vật của papa, papa nhớ bé quá à”

Diệu Anh nhíu mày lại. Cô biết dáng các bạn của cô có Quế chi những giống nhau, mái tóc giờ đây buộc cũng đúng nhau. Nhưng khuôn bên hai chúng ta khác nhau nhưng, làm sao lại có một số người nhận nhầm được a. Chú ý sang Quế chi đã nén cười cợt kề bên, rồi quan sát mọi người đại trượng phu vẫn ấp ôm các bạn, cô nhíu mày nói “Chú Đặng, con cháu biết chưng khôn cùng nhớ bỏ ra Nhi nhưng tránh mua lần nào chưng cũng nhận nhầm chứ”

“Hả, Anh Nhi, sorry nhỏ, bác nhầm, bác bỏ cũng khá nhớ con quá à” ông Đặng không để ý mang lại người vợ đang cực nhọc chịu trong lòng ông, hôn lên bên con gái.

“Chú new gặp gỡ bọn con bố hôm trước” Diệu Anh không lưu tình nói

“Ách…dù new gặp mặt cơ mà một giờ không chạm mặt hai nhỏ ta cảm giác như một năm rồi” ông Đặng nói.

“Hahahahahahaha…không thể Chịu được a hahaha…” quan sát khuôn mặt của khó khăn Chịu đựng dẫu vậy đang nỗ lực nhịn của Diệu Anh, Quế bỏ ra không nhịn nổi cười cợt Khủng.

“Cười kết thúc chưa?” Diệu Anh nặng nề Chịu đựng chú ý Quế chi kết thúc quay sang nhà bạn nam giới vẫn ấp ôm thành viên gia đình “bảo bối của bác ấy bên kia”

“Oaoaoaoaoa…Chi Nhi báu vật, Anh Nhi bảo bối ghét bỏ papa, papa thật là đáng thương mà” ông Đặng ấp ôm Quế đưa ra khóc dù…khuôn mặt ông chưa chỉ một giọt nước mắt.

“Thôi nhưng mà papa, Anh Nhi chưa thích con người bôi nước bong bóng lên mặt mà lại, papa đừng buồn” Quế chi vỗ vai yên ủi ông Đăng, ánh nhìn của nhỏ chú ý lên Diệu Anh sẽ cụ khăn lau đi nước mọt trên khuôn bên dễ thương của mình.

“Oaoaoaoa…papa mong diễn đạt ái tình của papa sở hữu Anh Nhi nhưng mà, tại sao Anh Nhi nỡ lòng nào…oaoaoaoa…”

“Chú Đặng, cần nhớ hình tượng” khuôn bên Diệu Anh đã bắt đầu xuất hiện hắc con đường. Hai bố nhỏ chúng ta thật là…cô Chịu đựng không nổi nữa rồi.

Nghe Diệu Anh nói nạm, ông Đặng mới chú ý đến bọn họ đã truyện trò ở đại sảnh. Từ quản sự cho cán bộ nhân viên, cho đến khách những quan sát chúng ta. Ngay hiện tại ông mới hiểu bởi vì sao Anh Nhi lại khó chịu Bởi vậy. Ông đứng thẳng dậy, lấy lại kiểu dáng uy nghiêm, nhã nhặn thường ngày nói “Khụ …bây giờ vẫn buổi tối, người thân đi ăn tối thôi” thấy thành viên gia đình vẫn giải tán xong ông quay sang phía Diệu Anh và Quế chi nói “hành lý của hai con ta sẽ đặt trên buồng rồi, nhiều con lên buồng đi, phòng của không ít con là 499”

“Tại sao lại là 499, đưa ra Nhi thích số 500 hơn” Quế bỏ ra nói

“Chi Nhi bảo bổi, phòng 500 có một số người ở rồi, bảo bối cảm thông cho papa nha” ông Đặng nhìn Quế đưa ra xin lỗi. Ông biết tính thanh nữ của bản thân mình, hồ hết thứ khác thì siêu công bằng mà lại về căn phòng thì nó rất ưa cộc cằn. Nó nhưng thích phòng như thế nào thì nó vẫn ráng ở đó bằng được. Bao giờ hết, ông giống như chiều theo bảo vật nhưng lại lần này hết sức độc đáo. Bởi vì khách lần này…không thể đụng.

“Chi Nhi, tất cả chúng ta cho đây để du lịch, chưa tới đây để chọn phòng” Diệu Anh nói

“Nhưng…” Quế bỏ ra đã định phản chưng thì Diệu Anh giật lời “nếu cậu ước ao mang lại đây giành phòng thì gia đình về Hà Nội”. Nói rồi Diệu Anh quay người đi

“Ấy, bản thân mỗi chúng ta đi du lịch” Quế chi giữ tay Diệu Anh lại. Mãi new lôi được cô đi, nhỏ tuổi chưa mong muốn cô về Hà Nội đứng vững làm cho nhỏ mọt sách. Không tình nguyện quay sang ông Đặng, nhỏ dại giận dỗi nói “chìa khóa buồng bầy nhỏ đâu?”

Ông Đặng nghe thấy ráng biết báu vật của mình đang bỏ dở rồi bắt buộc quay sang chỉ định vệ đi lấy chiếc chìa khóa và đưa Diệu Anh và Quế bỏ ra lên buồng.

“À quên, mami đâu papa” Quế bỏ ra định bước đi nhưng lại nhớ ra một anh hùng không bao giờ thiếu khi nhỏ tuổi ra đời cơ mà từ bây giờ không thấy.

“Mami của con sao, Trong khi là làm gợi ý viên cao điểm mang đến vì chưng khách ở phòng 500 rồi, chắc về tối là về đấy mà” ông Đặng nói.

“Bây giờ buổi tối rồi pa” Quế chi tốt bụng nhắc nhở

“À chắc chắn tý là về đó cơ mà, bé lên buồng đi, mami nhỏ về, ta và mami vẫn lên phòng con” ông Đặng lau mồ hôi. Nữ ông thật là…

phòng 499

“Mình nhưng gặp các bạn ở phòng số 500, thành viên đang đánh mang lại hắn tơi tả. Dám giật buồng của mình chưa nói, ngay hiện tại còn chiếm luôn mami của mình” vừa vào mang lại phòng, Quế đưa ra nằm vật xuống cái giường đơn, miệng chu lên oán hận.

“Có gì mà cần giận, papa cậu là chủ khách sạn, mami cậu là gợi ý viên du lịch, anh hùng chúng ta cần yếu đắc tội thì chúng ta cần lấy lòng thôi” Diệu Anh vừa treo quần áo vào móc vừa nói

“Hừ, dù sao gia đình đã không nuốt trôi viên tức này, đồ nhà chúng ta cơ mà bạn đề nghị nhường con người ta, thật tức chết mà” Quế chi oán hận

“Được rồi, cố gắng vị cậu nằm đó oán thán thì dậy tắm rửa rồi cộng nhà bạn đi nạp năng lượng, người đói lắm rồi đó” Diệu Anh vậy một bộ đồ quần áo vào của nhà tắm.

Quế đưa ra thấy Diệu Anh bước vào buồng tắm khuôn bên xụ xuống. Nhỏ tuổi ngồi dậy, đi cho lấp ăn mặc quần áo lấy một bộ đồ rồi vào bồn tắm cạnh bên buồng Diệu Anh vừa vào. Do chính là trong mười căn nhà cao cấp cần ở trong phòng đôi thường tất cả hai nhà tắm.

Khi hai thành viên tắm xong, cùng nhau đi ra khỏi buồng. Nhưng tình thật cờ, họ lại chạm mặt do khách buồng 500. Bởi vì khách này…có vẻ hơi bé dại, anh chàng này mới chỉ mười tía mười bốn tuổi. New tất cả mười mấy tuôi nhưng cậu ốm lại tải một khuôn mặt vô cùng yêu nghiệt. Chắc hẳn rằng nhỏ của 1 vì đại gia nào đấy.

“Ê cái thương hiệu chết tiệt kia, tại vì ngươi mà lại bổn tiểu thư bị cướp mất căn nhà đó, bổn tiểu thư ghét ngươi” Quế bỏ ra vừa nhận thấy mọi người vẫn mở miệng mắng bạn. Nhà bạn con trai đó thấy con gái xinh tươi kia tự dưng mở miệng mắng cậu. Cậu quan sát đông chú ý tây xem còn tồn tại ai không, xong cậu chỉ vào thành viên ý hỏi nhỏ mắng cậu à.

“Đúng, bổn tiểu thư mắng ngươi, đồ đáng ghét” Quế bỏ ra đôi mắt lộ ra sự giận dỗi

“Ế, bổn thiếu gia chưa tồn tại chạm mặt qua thiếu phụ nha, anh biết anh vô cùng đẹp trai nhưng…em quá bé dại, bổn thiếu da không bao gồm cảm hứng sở hữu em” cậu nhỏ dại đấy khoanh tay, dựa trên tường nói.

“Ha, nhìn lại người nhà đi, khuôn mặt của anh ý chưa đáng để bổn tiểu thư mê đắm a” Quế bỏ ra nhếch môi nở một nụ cười cợt.

“Aiz…anh biết anh vô cùng tuấn tú, nhóc nhỏ chưa bao gồm nhan sắc cũng như em bắt gặp đang lại tự ti nên new chê anh cũng như vậy…” vừa nói cậu nhỏ nhắn vừa đã từng Bước từng bước đến gần Quế đưa ra, khuôn mặt lộ rõ dáng vẻ lưu manh. Cậu cao ít nhất là môt mét sáu, so có đứa trẻ chín tuổi new cao mang lại ngực cậu, cậu đề xuất cúi người xuống nhìn thẳng vào mắt Quế bỏ ra, nâng cằm Quế đưa ra lên “…nhưng anh đây chưa chê bạn nữ đâu, buộc phải anh miễn cưỡng làm cho người trai của em vậy”

“bốp” Quế đưa ra không lưu tình đánh bốp vào cánh tay đã nâng cằm nhỏ dại, khuôn bên không có nữa điểm nuốm đổi“anh miễn chống nhận là mình trai bên tôi, phi, bên tôi nhổ vào, hừ…”

“Không buộc phải bần hổ có anh đâu bé bỏng cưng” cậu tí hon cúi bên xuống gần mang mặt của Quế bỏ ra. Thấy khuôn mặt càng ngày càng gần, Quế đưa ra chưa lưu tình nhấc chân giẫm vào chân của cậu nhỏ nhắn. Chân bị giẫm đau, khuôn mặt cậu nhăn lại, ấp ôm chân nhảy. Nhìn triệu chứng của cậu biết là cái giẫm ấy Quế chi dung quyện lực đến kích thước nào.

“Kiệt làm gì cơ mà lâu vậy?” một chúng ta con trai khác từ của phòng 500 bước ra. Mọi người cánh mày râu này tầm mười lăm mười sáu tuổi. Khuôn bên so với cậu nhỏ dại kia bao gồm vài nét giống nhau. Nhưng mà khuôn mặt của Kiệt luôn hiện hữu một nụ cười cợt chưa dổi còn chàng trai kia không phải có nụ cười ấy, khuôn bên hắn hờ hững thờ ơ. Hắn cao một mét bảy, dáng gia đình cao cường, thân hình chuẩn. Bảo Kiệt thấy được anh trai nhà bạn ra, cười trêu “có hai cô gái là người yêu mếm em, em bận tiếp họ buộc phải mới chậm cố, anh đừng thành lập lạnh Như vậy, em sợ đó”
>> đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *