Tóm tắt truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai cách thức (Giá Cấp Tình Địch Đích Đa)

Lục Ninh Cảnh là nhân viên tiêu thụ của một C.ty đã có bạn nữ, nhưng lại bị cắm sừng. Chán nản muốn có thêm mối quan hệ nên ra bên ngoài kiến thiết những mối quan hệ.Lần đầu liền đụng phải Trình Hằng – lão đại của hạng mục mà cậu tiếp nhận & cũng chính là bố của tình địch của anh.

giới thiệu truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai cách thức

Tác giả:Quan Chỉ Ir 观止lr
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương thức

“Ninh Cảnh, cô nàng kia làm sao nhìn giống hệt như Nhạc Nhạc nhà chú vậy a?”

Tiếp quý khách cơm nước kết thúc, sau thời điểm đưa họ đi, Lục Ninh Cảnh cùng đồng sự Trương Kính sẵn sàng trở về, Trương Kính chỉ vào một trong những đôi tình nhân ở trong phòng ăn một nhà hàng quán ăn kiểu Pháp ở phía đối diện, mắt hơi say say lừ đừ nói với Lục Ninh Cảnh.

Lục Ninh Cảnh thuận theo hướng của hắn nhìn lại, quả nhiên thấy một cô gái yểu điệu với mái tóc dài cuộn sóng đang kéo tay người nam nhi có dáng người cao ốm thon dài, tấm sống lưng kia, còn nói không phải, cùng Nhạc Nhạc nhà hắn rất giống.

“Nhạc Nhạc cùng bạn thân đi sang quảng trường bên kia xuống phố, cách nơi này hơn 50% thành phố đấy.” mặc dầu rất giống Nhạc Thanh, nhưng đối thủ ví dụ là đang ôm khuỷu tay một người con trai, Trương Kính nói như thế, Lục Ninh Cảnh dù sao cũng không đảm bảo hứng cho lắm.

“Ha ha, là anh hoa mắt, ” làm người bán hàng nên tâm tình rất nhạy cảm, Trương Kính tất nhiên sẽ không còn cũng chính vì một người không liên quan mà cùng cãi nhau với đồng sự, tiếp nối nhìn thấy 2 người kia dừng trước một chiếc xe Thể Thao, huýt sáo, “Ferrari 458*, đệt…”

*Ferrari 458: em nó đây ạ =))) còn tồn tại mấy màu nữa

Hắn một chữ cũng không nói ra đc, bởi vì hắn nhìn thấy bóng sống lưng kia rất giống Nhạc Nhạc, lúc người đàn ông kia mở cửa xe cho cô ta lên xe, ngẩng đầu lên vén một chút tóc trên trán, lộ ra cả khuôn mặt, cho dù cách có chút xa, nhưng cũng nhìn ra được, đó chính là Nhạc Nhạc.

Hắn quay người nhìn Lục Ninh Cảnh.

Hắn cho là Lục Ninh Cảnh sẽ nổi giận, sẽ tiến lên chất vấn, nhưng cậu không có, cậu thậm chí là mặt không đổi sắc nhìn Nhạc Nhạc đó cùng nam nhân kia ngồi vào bên phía trong xe, khởi động máy rồi biến mất trong dòng xe.

“Chú không sao chứ.” Trương Kính cẩn trọng hỏi cậu.

“Có thể có chuyện gì, ” Lục Ninh Cảnh miễn cưỡng cười cười, “Anh Trương, bọn họ trở về đi thôi.”

Trương Kính nghi ngại nhìn chăm chú giới trẻ trước mắt trong chốc lát, thấy bên trên khuôn mặt tuấn tú cậu không có bất kỳ kẽ hở, thậm chí còn bình tĩnh mà bắt một chiếc taxi, kéo mở cửa xe, “Anh Trương, anh đi trước đi.”

“Không không không, chú đi trước, anh đi hóng gió một chút cho tỉnh rượu, miễn cho tí nữa lại nôn trên xe.”

Cậu càng bình tĩnh thì Trương Kính càng không yên lòng, nào dám để cậu đi sau, Lục Ninh Cảnh cùng với Nhạc Thanh cả hai đều tới lúc kể đến chuyện cưới hỏi, bây giờ chuyện thành ra như vậy, vạn nhất Lục Ninh Cảnh cái gì nghĩ cũng không ra thì làm sao bây chừ.

“Đi trước đi, đi trước đi.” Trương Kính thấy cậu còn đang băn khoăn, liền đẩy cậu lên xe.

Lục Ninh Cảnh vào lúc này tâm tình không khách khí với hắn nữa, bản thân liền ngồi vào trong xe, hướng hắn ngoắc ngoắc tay: “Vậy em đi về trước, anh cũng về sớm một chút.”

“Về đi về đi, đến nhà nhớ tới nhắn tin báo an toàn cho anh, không tồn tại gì là không qua được, cũng đừng nghĩ quẩn a.”

>>> Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Về đến nhà, trong nhà quả nhiên tối om, Nhạc Nhạc cũng không đến.

Kỳ thực, Nhạc Nhạc đã có một quãng thời gian không tới nhà cậu, chỉ là cậu bận muốn chết, hai người chỉ phụ thuộc vào Smartphone liên lạc là nhiều, cho nên cậu cũng không để ý nữ sinh thích dính người trước đây, Nguyên Nhân rất có thể chịu đựng xa cách lâu như thế, tình yêu đến thời điểm nhất định, cũng chậm chậm và lắng đọng, biến thành một loại để ở trong trái tim tơ vương, mà Chưa hẳn cả ngày nghĩ đến kẻ địch.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *