Tóm tắt truyện chiều chuộng gặp đa Tình

Tần Vũ Phi, nếu tất cả chúng ta tất cả duyên gặp mặt lại, nếu em còn yêu anh, nếu em còn quan sát anh bởi đôi mắt này, em đang làm cho tình nhân anh

Giới thiệu truyện yêu kính chạm mặt nhiều tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện kính yêu gặp gỡ đa tình

thế siêu anh hùng đối sở hữu chuyện tình một đêm cũng chưa có thể hiện thái độ gì độc đáo, không bài bác, phản đối cũng chưa hâm mộ, ăn uống.

thời điểm này, đồng đội trong giới của anh ấy chưa thiếu những chuyện bởi thế. Bình thường cũng coi như qua quít cho qua, chỉ cần có người tình ta nguyện chưa liên quan vào đời sống của nhau là được. Tuy thế anh cũng xung quanh thử qua bởi lẽ vì anh cảm thấy nếu cũng như hai người nhà không tất cả tình cảm tỉ mỉ dẫu vậy lên giường cùng với nhau thì cực kỳ kỳ quái. Từ yêu đương cải cách và phát triển đến quan hệ thể xác bắt đầu là các bước bình thường, khoa học.

dĩ nhiên, bên phía trong còn có một căn do chính là anh chả biết thiếu bạn gái.

da nuốm tốt, tướng mạo đẹp, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ độ, anh ở trong giới xã bàn giao cũng có thể có chút thanh danh. Từ trung học cho giờ đây, anh thật sự chưa biết thiếu bạn nữ mà thậm chí mỗi một nhà bạn bạn gái của anh nếu không trụ quá hai tháng thì cũng biến thành không vượt quá cha tháng.

Tuy rằng tình sử phong phú tuy vậy anh cũng tự nhận bạn dạng thân chẳng hề là một số loại play boy. Có mỗi một đoạn tình yêu, anh đối có đối phương phần lớn là thật lòng yêu mến, thực lòng nhưng mà đối đãi, dù là chia tay cho đến yêu đương cũng hồ hết giống nhau, hồ hết là người thương ta nguyện, cương trực sảng khoái.

chung quy, anh thật sự không dùng tình một đêm, cũng rất nhiều không bao giờ suy Tính đến chuyện bởi vậy.

cho đến một lần ngoại lệ.

Đối phương là Tần Vũ Phi.

Là nhiều loại thiếu phụ khiến cho những người ta nên chống mặt.

Là một số loại bạn nữ xinh tươi.

Kiêu căng, tùy hứng, tính tình đại tiểu thư, là một số loại cô bé nhân cute không nói đạo lý.

đặc điểm này mọi không phía bên trong phạm vi biểu tượng bạn nữ ái mộ của anh. Cầm cố siêu anh hùng thích mẫu mình ngọt ngào, nhu thuận lại xinh tươi, tất cả lễ phép, biết tiến thoái, chưa tranh luận ầm ĩ khiến cho người ta đề nghị đau đầu.

chung quy đó chính là kiểu đáng yêu, hiểu chuyện lại chính xác nhưng mà Tần Vũ Phi, dễ thương thì khôn xiết xinh đẹp, nhưng mà tính giải pháp thì không dính líu tí nào cho hình tượng phía bên ngoài.

“Nghe nói lần trước Alen mong mỏi hẹn Tần Vũ Phi ra xung quanh, cô ta không gật đầu đồng ý cũng coi cũng như thôi đi, còn bày ra sắc bên nặng nề Chịu, đúng là một người trong gia đình chị em chanh chua.”

“Cô ta điêu ngoa mong mỏi bị tiêu diệt, tự cho chính mình là đại tiểu thư Tần da thì cực kỳ giỏi sao? Alen thật ngốc, nhiều cô gái ngoan ngoãn, hiền lành do vậy thì chưa theo đuổi, mang đến trêu chọc Tần Vũ Phi làm cho chi?”

“Tần Vũ Phi ấy à, cô ta chủ yếu là cảm thấy đàn ông phần lớn đề xuất quỳ dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự nghĩ rằng phiên bản thân cô ta khiến cho tất cả những người ta mến mộ sao?”

cầm siêu nhân nghĩ đến đêm tối đó, không đúng, chuyến du ngoạn mang đến nước Mỹ lần đó mất bố đêm, là tía đêm ko có gì nói rõ được. Cần yếu đổ tại rượu, thiết yếu đổ tại bầu không khí kỳ quặc ấy, cũng tất yêu đổ tại cảnh huống họ cùng mọi người trong nhà bị Mễ Hi và Trần Ưng mang lại leo cây. Dù sao, cũng chỉ có thể nói rằng bao gồm trong một hoàn cảnh quan yếu nói rõ được đang xảy ra đều bài toán cũng thiết yếu nói rõ được luôn. Sau chuyện đó, anh cũng có chút ân hận, anh cảm nhận Tần Vũ Phi không khác gì với vậy.

vậy hero nhấp bổ xung một ngụm rượu nữa, đem mọi chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng nghe cuộc truyện trò của mấy tổ ấm thành viên gia đình kề bên.

Đúng rồi, là chúng ta nhắc tới Tần Vũ Phi vì vậy anh mới nhớ tới cô ấy.

>> xem thêm chuyên mục Ngôn tình cao h

Chuyện đấy vẫn phát sinh được hơn hai tháng, anh vốn cũng không để ở trong lòng, trong thị trường hiện nay nhiều loại sự tình vì thế chưa thiếu. Nhiều hơn, chúng ta cũng từng có bàn giao hẹn, chính xác sẽ không nói ra chuyện này. Vốn cũng đã đề xuất đặt xuống ẩn chấm dứt, anh cũng thật sự chẳng phải nghĩ cho nữa nhưng lại cô bé Tần Vũ Phi kia bắt gặp anh thì dường như thấy được hồng thủy ác thú, cách biểu hiện ước ao tránh còn chưa kịp khiến mang lại anh nặng nề Chịu đựng ý muốn chết.

Tuy anh khó chịu thì nặng nề chịu nhưng khi nghe bằng hữu lân cận kể tội cô không kết thúc, lời nói còn khôn cùng hiểm sâu trong lòng anh cũng tương đối căng thẳng.

“Cô đó điêu ngoa lại kiêu căng nhưng mà vẫn có người nguyện ý cưng chiều, các cậu nhọc lòng loại bà bầu gì!” núm siêu nhân nhịn không đủ lạnh nhạt nói.

Vài đứa bạn sửng cảm cúm sau đó cười cợt rộ lên. Một bạn trong số đó cần dùng khuỷu tay huých vào chúng ta gắng Anh Kiệt: “James cũng như Tần Vũ Phi đã từng cùng đi du học ở Mĩ, có lẽ tất cả hiểu biết khác đối mang cô ta!”

Hiểu biết khác sao? Cũng coi là sự thật đi. Của cả cụm bình diện của cô ý anh hồ hết hiểu biết khá triệt để, có thể cô còn nói đến anh biết bí mật của mình.

Tần Vũ Phi lúc đi du học ở Mỹ đã từng bị một tên nam nhi đê tiện lừa dối, còn bị bạn bè nhất phản bội. Cô chuyển thành viên trai Trình làng của cả bằng hữu. Cô hết lòng hỗ trợ bạn thân tìm nơi ở, sắm công việc chung cuộc đổi lại là cảnh cô bắt được hai người chúng ta đã ở trên giường cùng nhau. Quả thật là một tiết mục máu chó. Cô mà thậm chí còn đã từng vày nghe lời các bạn đại trượng phu ấy cơ mà bỏ đứa nhỏ trong bụng chúng ta. Sau phần lớn chuyện tồi tệ ấy, cố anh dũng biết cô chắc chắn hận quan trọng cùng đem bí mật này vào trong săng.

có điều con người thì luôn cần được tỏ bày trọng điểm sự.

Sau khi đoạn tuyệt chưa qua lại với nhau thì thành viên bạn kia đột nhiên lại từ trần, nguyên cớ chưa hiểu vì chưng sao lại hình như mọi lời cơ mà Tần Vũ Phi khi ấy vẫn chửi rủa chúng ta chính là bị xe va chết trên mặt đường.

Sau ấy mẹ của người người trong gia đình kia đã đưa mang lại Tần Vũ Phi những món đồ nhưng mà gia đình bạn đấy đang cài tặng kèm cô trong mấy năm họ tuyệt giao. Kể cả đông đảo là hồ hết thứ nhưng mà Tần Vũ Phi đã từng thích dẫu vậy lúc đó cô luôn chưa thèm lưu ý đến các bạn đấy. Người nhà người thân kia luôn lặng lẽ nhớ về tình người trong gia đình Trước khi của chúng ta cho đến tận ngày xảy ra tai nạn đó.

bởi thế nắm anh hùng chắc là biết rằng tâm trạng khổ cực, khó hiểu của Tần Vũ Phi. Chuyện cô trở lại vùng cũ vày mong muốn buông xuống hầu như chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng cầm cố tráng sĩ cũng cho là chuyện bình thường. Khi đó mặt canh cô có duy nhất một gia đình bạn anh bởi Như vậy cô new kể mang lại cho anh nghe phần lớn chuyện ấy. Ấy chắc rằng chính là nhiều loại tâm lý mâu thuẫn, một bên Tần Vũ Phi tin tưởng anh vẫn không đem hầu như chuyện đấy nói sở hữu người khác, một bên cô lại ao ước đẩy anh ra càng xa càng cao. Cô đang đem bên khuất tất nhất trong chúng ta chúng ta phơi bày ra trước mặt anh, chưa cất giấu bất cứ điều gì, có thể vẫn nói: “Này, cầm tráng sĩ, đây chính là con người thật của tôi, anh ngàn vạn lần tránh mua thích bên tôi.”

“Cậu ta ko phải là đi du học cùng với Tần Vũ Phi mà lại là đi đuổi theo người cơ mà cậu ta thích! Bất quá, nói đến chuyện này, James, rốt cục cậu cũng không bao gồm chạy theo Mễ Hi sao? Xem ra ao ước phá kỉ lục hai tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc nói.

cố gắng tráng sĩ cười cợt cười nói: “Đúng vậy, không tất cả chạy theo.”

Mễ Hi quả thật chính là chị em vô cùng cute dễ thương, là kiểu phái nữ nhưng mà trước đây cố anh hùng chưa từng gặp qua do vậy anh đã từng điên loạn theo đuổi cô, đáng tiếc cũng chẳng mang lại đâu mà thậm chí còn thêm chút xúc cảm chưa đoàn kết. Mà hơn nữa cố siêu nhân phát hiện trong tim của Mễ Hi sẽ chỉ một nhà bạn khác do đó anh chuộng buông tay. Bên trên đời này còn tồn tại rất nhiều người xinh tươi, khả ái chưa khăng khăng bắt buộc vị một thành viên nhưng “chấp mê bất ngộ”. Cụ anh hào từ trước đến nay, đối sở hữu chuyện tình cảm luôn tuyệt không cưỡng cầu.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *