Tóm tắt truyện Chuyện Tình New York

Đây chính là câu truyện chẳng những bao gồm sự ngọt ngào thơ mộng nhưng chúng còn chứa cả các đau thương chán nản rồi sự hồi sinh. Nếu thành viên là người mơ mộng thì có lẽ rằng bạn sẽ chỉ đọc mang đến phần đầu.

Trình làng truyện Chuyện tình mới York

Tác giả: Hà KinThể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chuyện tình new York

Chuyện tình chúng tôi, chắc là rất nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, cơ mà blue thắm rất nhiều lượng mưa lòng chúng tôi.
chúng tôi đang gặp anh thật tình cờ. Bỗng nhiên anh đến…
vẫn nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng một ngày sau sinh nhật thứ 22 của tôi. Tuyết rơi tả tơi bên trên phố 34, chúng tôi bước đi vào Macy s nhưng mà hai tay tê dại vày quên không nạm theo căng thẳng. Vẫn nhớ cái bầu khâu khí đón năm mới ở bắt đầu York lúc nào cũng đặc biệt, nhà bạn thân mật cũng như háo hức hơn ngày thường một bí quyết rõ rệt. Khắp cảnh đường phố cũng như liên can tủ màu đầm ấm, cho tuyết rơi cũng gợi sự êm ấm. Bởi thế khi về VN, lúc Giáng Sinh rồi gần năm mới, tự dưng hay gợi ra loại cảm xúc rất… mới York.
Đáp vào Macy, lúc đấy dự định thiết lập một loại mascara hiệu Este Lauder, cũng tương đối đắt hầu như tiền nào của nấy. Đảo qua gian hàng bùng cháy đủ màu trong khu hóa mỹ phẩm, dừng lại, thế lên, và tải rất nhanh gọn. Bất cứ lúc nào chú ý qua sau gương, một khuôn mặt chàng cực kỳ thu hút khiến tôi không thể nào chưa quay ngoắt lại nhìn.
Một anh chàng khá cao vút, khuôn bên lai giữa Á Đông cũng như phương Tây, thậm chí cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc nhiều năm, râu quai nón, đôi mắt, cũng như cả cái miệng, đẹp tuyệt.
Thật vô duyên, cơ mà bên tôi cần yếu chưa ngoái lại nhìn, bởi hiếm khi bên tôi thấy một gia đình đẹp trai tới Vậy nên. Cũng như tất cả chúng ta, chẳng ai nỡ bỏ qua một cơ hội được thỏa mãn đôi mắt mọi người cũng như vậy… đúng chưa nhỉ?
thực sự, cũng có lúc chúng tôi nhận thấy bao ngời đẹp trai trên con đường hay đâu đấy, nhưng lại đôi khi chúng tôi kiêu hãnh chưa thèm ngoái lại nhìn. Bởi vì bên tôi nghĩ rằng, phần lớn gia đình bạn Như vậy cứ nghĩ gia đình bạn quan trọng lắm, chắc hẳn ai cũng phải nhìn ngắm họ? Bên tôi không thèm? Tuy thế anh thì khác, lần ban đầu, chúng tôi quan sát, và nhìn thẳng vào mắt, Chắn chắn cũng phải vài giây chúng tôi bắt đầu hoảng loạn ngước ra nơi khác, một hành động quan yếu chế ước. Cũng như khuôn bên tôi thoáng đỏ, Ngoài ra thế?


tôi cũng liếc thấy Bên cạnh đó gồm nụ cười cợt từ phía đấy, cười bởi vì hãnh diện hay vị cười đểu, tôi chưa rõ nữa. Chỉ thấy người thật vô duyên cũng như thú nhận rằng, có lúc cũng phải gục bửa trước thẩm mỹ nhưng thôi. Bởi vậy, bên tôi nhanh chóng quay ra thanh toán mẫu mascara rồi chuồn lẹ. Dĩ nhiên chúng tôi cũng chả phải là thành viên duy nhất ngắm anh, ngay cô bán đồ cũng vừa bán sản phẩm mang đến tôi, vừa quan sát anh hau háu!
chúng tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về mọi người đàn ông ấy. Cứ cũng như xoẹt điện chũm, tôi chưa nghĩ rằng hình như có những lúc tôi bị “tiếng sét ái tình“. Bên tôi chỉ tự yên ủi rằng: “Đó chính là người nhà con trai quyến rũ, cả tỉ cô thấy được anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt cũng như vậy”, mình chỉ cần ham hố “đẹp trai” mà lại thôi. Thực ra ngay cả những lúc tôi chạm mặt được một cô gái cute, chúng tôi cũng ngẩn ngơ khá chậm. Bởi vì sao, do chúng tôi ghen tị sở hữu sắc đẹp của họ! Và mang anh, tôi cũng thoáng ghen tị, ghen tị vày bảng giá như anh ta chính là người phái mạnh của bản thân mình (có vô duyên chưa thế?
tôi đọng thêm một lời băn khoăn. Anh là chủng tộc gì núm nhỉ, tại sao lại hấp dẫn tới cũng như thế?
Quả thật, cũng rất khó dàng quên một gia đình bạn quá đáng chú ý bởi vậy. Dẫn tới hệ quả cứ những lần thông qua phố 34, nhưng mà liếc thấy bách hóa Macy s là lòng lại bổi hổi, ngắm nghía đâu đó, biết đâu chúng tôi lại gặp được anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!>> đọc thêm Truyện đam mỹ ngược
tôi tin vào duyên số, đúng là duyên số. “Có duyên ở chân trời cũng sẽ gặp, vô duyên ở trước mặt cũng giống không“. Quả thật, gồm có người nhà tôi đối diện hàng ngày hàng giờ hay một thời gian dài, mà thậm chí có những lúc nghĩ tới một cái gì đó “xa hơn”, nhưng mà rồi bên tôi và bọn họ chả lúc nào đi tới đâu. Gồm có chúng ta, khi chạm mặt một lần, nhưng mà là duyên số của ta, để rồi dù chúng ta ấy ở chỗ nào, nhà bạn đó cũng biến thành trở về bên ta. Dẫu vậy ngay lúc đấy, bên tôi không nghĩ, cũng như cũng không dám nghĩ, rằng anh sẽ là duyên số của tớ, cho tới lúc tôi đang gặp mặt nhau trên tàu điện ngâm…
Cả anh cũng như bên tôi cùng nuốm phổ biến một cái cột trong tàu nhưng lừng chừng, cho đến lúc chúng tôi ngẩng bên nhìn lên, tư mắt đụng nhau. Có lẽ ánh nhìn của tôi chúng kỳ lạ lắm, chỉ có anh bắt đầu tả lại được mang đến tôi biết nhưng mà thôi. Tôi chỉ biết, Ngoài ra nhãn cầu của tớ mờ đi, vị lúc đấy tôi… nhìn chưa rõ nữa, duyên do hình như là do nhịp tim đập chóng vánh Cấp Tốc gấp mười lần Bác Sỹ mang lại phép!“.

cũng như tôi lại thấy anh mỉm cười! Một nụ cười tất cả cả quả đât ấm no tràn trề trong đó. Có lẽ rằng cả đời này rồi bên tôi đã không thể nào quên được phút chốc ấy?“.

2.
”Hi”, câu chào “làm quen” được mở và một nụ cười cợt. Cũng như tất nhiên, chúng tôi cũng “Hi“. Tôi vừa vui vừa bối rối.
Lúc ấy, ý nghĩ trong đầu tôi, đó là “phải làm quen nhanh đừng bỏ lỡ cách, cần bắt lấy anh ấy…” Càng quan sát cận mặt, bên tôi càng xỉu ngây bằng cái vẻ phái mạnh “xù xì”, (vì cỗ râu quai nón mặc dầu đã mờ hơn hôm trước) của anh ấy. Thú thực, hiện nay nghĩ lại tôi không nhớ lúc ấy mặt bên tôi đã đỏ kích cỡ nào và chúng tôi đang ăn nói ngốc nghếch ra sao nữa.
kèm theo, câu tiếp theo, chưa nằm không tính dự đoán: “Anh đã nhìn thấy em chỗ nào đấy rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” cũng như tôi cũng trả lời: “Tôi cũng cảm nhận chũm, bên tôi đã nhìn thấy anh ở chỗ nào ấy rồi“. “Ở đâu?” là vậy nào, là bên tôi biết tỏng “ở đâu” là ở đâu rồi, tuy nhiên lòng kiêu hãnh lại có tác dụng bên tôi ra vẻ chính là kẻ chưa mấy niềm nở. (Nhưng chúng tôi biết bên tôi không ẩn giấu nổi cảm nghĩ của mình).
và cả hai cộng cười, kiểu cười “Ừ, bên tôi biết tỏng đã quan sát người nhà nơi nào rồi“. “Em duy nhất đôi mắt cực kỳ sệt biệt! Chúng bao gồm ánh sáng khôn cùng mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì bọn chúng có tác dụng anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong các bạn. Bên tôi cũng biết mình chỉ một đôi mắt khá có một không hai, nhưng lại ít khi tôi tận dụng “năng lượng” của chính bản thân nó để phục vụ cho các ích lợi riêng, chẳng hạn như… liếc trai. Và từ phút giây đấy, tôi hiểu đôi mắt tổ ấm đã làm được một vấn đề quá có ích. Dường như anh đã biết thành cuốn hút bởi góc nhìn của tớ, có lẽ lắm chứ, mặc dù tôi đang không nạm ý?
“Làm anh đau ư? Tại sao có lẽ cố được?“. “Nói đến em biết nhé. Đừng khi nào nhìn thẳng vào mắt của người khác, em vẫn làm cho bọn họ đau đớn đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe Khủng khiếp quá?“.
”Em đã thử anh đau“.
Anh nhanh chóng chặn câu nói dường như đầy hờn dỗi nhưng mà khôn cùng “tự hào” của tớ ngay lập tức. Và tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh sẽ đổ lỗi mang lại em vì chưng sự cực khổ của mình sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
Lúc đó, cảm giác tự hào thật sự, cũng như yên ấm nữa. Bởi Hình như chiếc chúng ta bên tôi nghĩ cho lâu nay cũng đã nghĩ mang lại tôi và tôi đã gặp mặt được thành viên gia đình đấy. Giống như ông trời (hay đôi mắt?) sẽ đến bên tôi mang lại cùng với nhau, thì sao?
”Anh có lẽ biết được em là bạn nước nào không? Em gồm ra đời ở đây không?”
Oà, bên tôi còn chưa kịp hỏi anh là mọi người nước nào, thì anh đã hỏi chúng tôi. Trình bày, anh bao gồm đầy đều khúc mắc trong đầu y như chúng tôi khúc mắc về anh vắt. Nói sơ qua về loại bản thiết kế của mình khi ở nước ngoại trừ, tôi cực kỳ yêu thích khi người nhà ở đây hỏi bên tôi về quốc tịch. Ai cũng thấy bên tôi Châu Á tuy nhiên da lại nâu nâu, miệng rộng, môi dày, mắt khá mập cũng như nâu, khác xa có hầu như cô gái Á Lục khôn cùng giống nhau ở giai đoạn này. Mọi cô gái Tàu cũng như Việt phần nhiều duy nhất làm ra chung: tóc dài ngang lưng, da trắng, nhỏ tuổi bé xinh xinh. Các cô Hàn thì nhìn rõ hẳn, mắt một mí, cao nghều. Nhật thì bụi phủi cũng như nhỏ bé. Philippines hay Indo gì ấy thì da cực kỳ đen? Tóm lại là tôi chẳng giống ai, cũng như thiên tài hotline tôi là toàn nước thì lại càng không, vì chưng chỉ số người thân được cho là VN sẽ chẳng hề là quá nhiều? Và như rất nhiều người khác, bên tôi bắt anh đoán. Đây luôn là thú vui khi ai ấy đoán tôi là người nước nào, vày phần đông chẳng ai đoán trúng cả.Chúc Cả nhà đọc truyện Chuyện tình mới York vui vẻ!>> bài viết liên quan list Đam mỹ np

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *