Tóm tắt truyện cực Phẩm Dâng đến cửa

Bảy năm trước, anh chàng đã có lần cần dùng thủ tục dở hơi theo đuổi cô trong chốc lát bặt tăm, bảy năm sau khi gặp lại, anh lại khiến trái tim cô bổi hổi lỡ nhịp.

Trình làng truyện rất phẩm dâng cho cửa ngõ

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện rất phẩm dâng mang đến cửa

Trong cửa hàng cafe cá tính riêng châu âu lãng mạn, có tía chúng ta đã ngóng sự phát triển ra của một gia đình bạn cô gái đã trễ hẹn 1 giờ.

Lâm Quế Vân đổ những giọt mồ hôi, nhìn liên tiếp thời gian trên điện thoại, sao bé tí xíu ngốc này còn chưa đến?

“À… Bà Tịch, hay để hẹn bữa khác vậy?” Chu Kham nhìn Lâm Quế Vân, giọng khẽ nói.

“Ách, xin lỗi bà Lý, thật sự siêu xin lỗi. Đứa con gái cứng đầu của mình lại trễ hẹn!” Lâm Quế Vân áy náy cực kỳ, đây đâu cần lần ban đầu thiếu phụ bà trễ hẹn. Bà đề xuất giáo huấn đứa nhỏ cứng đầu này một màn new mong mỏi hả dạ lòng bà.

Vội xua tay, Chu Kham phiền não chú ý đứa nam nhi ở kề bên, lần xem mắt này lại hụt! Thật trong lòng bà vẫn bực bội, dẫu vậy đành đề xuất ngậm người tình hòn làm cho ngọt, “Không sao, bé nhỏ bé là ngôi nhà bề ngoài bắt mắt có tiếng, bận bài toán cũng chính là lẽ thường tình.”

“Haizz thật là hổ thẹn mang đến chúng tôi…” Lâm Quế Vân thở dài.

Cộp!

Giữa mặt bàn, một mẫu túi hiệu LV tốt nhất đặt lên trên. Sáu ánh mắt lưu ý sử dụng rộng rãi gia chủ của chiếc túi LV ấy, liền một phen vui mừng.

Trước mắt chúng ta là cô gái đeo mắt kính black đậy đi hết nửa khuôn bên, mái tóc được nhuộm nâu sáng, uống xoăn bềnh bồng cũng như mây. Trên bạn bận mẫu váy ôm bó gần kề lộ ra cả bố vòng chuẩn, khoác bổ sung cái áo da phía bên ngoài và đôi bốt đen cao, phong thái táo bạo có pha một ít hoang dở hơi.

“Tiểu Hiên, nhỏ làm gì để người mẹ cần ngóng suốt một tiếng đồng hồ?” Lâm Quế Vân vừa vui mừng, cũng vừa bực bội mang đứa phụ nữ cưng của mình.

Kéo ghế, ngồi vào cạnh bên bà bầu gia đình bạn, Tịch Hiên nhàn nhạt quan sát mang đến nhà bạn quý ông đối mặt, cộng thêm chị em gia đình đàn ông đấy, rành mạch có nét thất vọng lọt vào mắt cô.

“Con bận một ít về làm nên, cần mang lại trễ.” Kéo mắt kính black xuống, Tịch Hiên cười sở hữu hai mình đối mặt.

Lâm Quế Vân cho qua chuyện phụ nữ mình cho trễ ngã tiệc xem mắt này, liền hào hứng Trình làng, “Đây là bác bỏ Lý, gia đình bạn của chị em, còn đây là nam giới trưởng của bác Lý, Lý Quân Tường.”

Tịch Hiên gật đầu theo hướng tay người mẹ cô chỉ, mỉm cười cao nhã.

Sau một hồi chat chit qua lại, Tịch Hiên chỉ lí giải qua loa về các bước của mình. Dường như sự bí bách làm mất hứng hai trẻ, buộc phải Lâm Quế Vân kéo Chu Nham đi đánh mạt chượt, vứt lại Tịch Hiên và Lý Quân Tường ở lại quán coffe.

Hai bà bầu vừa mất hút sau cửa nhà tiệm, Tịch Hiên liền ung dung dựa ra sau ghế nhung, bó tay, đôi mắt sắc xảo nhìn Lý Quân Tường.

mặt cũng đều đều, dáng thành viên gia đình bình bình, các bước cũng bình thường, coi kìa, cả nạp năng lượng bận cũng đều đều. Nói sao nhỉ? Người nhà phái mạnh trước bên này, không phải hình tượng người nhà trai điển hình của cô.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ abo

Tịch Hiên chổ chính giữa tình nhạt nhẽo, chứa lời: “Nói vào vấn mục chính thôi!”

Lý Quân Tường quay ngoắc, không hiểu: “Hả?”

“Anh tất cả thật sự mong muốn gồm mối quan hệ cùng tôi?”

“À…”

“Anh thật sự nghiêm túc mối quan hệ này không?”

“Tất… Cố nhiên.”

“Có định tiến tới hôn nhân?”

“À, điều này…”

“Nếu không gồm ý định tiến tới hôn nhân, thì đừng làm cho giá tiền thời gian nhau.” Cô phất tóc cong vướn vào má, đôi môi được tô son đỏ rực, tỏ vẻ ra dáng cô gái đỏng đảnh: “Tôi không có định tổn phí thời gian ăn hại vào hồ hết chuyện không gồm thành tựu tốt cho bản thân, hiểu chứ?”

Lý Quân Tường còn đang chới mang, câu nói của Tịch Hiên lại thêm phần kiên cố, “Tôi biết anh bị tóm gọn ép mang lại có mẫu xem mắt quái quỷ này thôi. Nhìn anh chỉ ở mức 24 hay 25 tuổi, số tuổi anh chỉ thích gần như cô gái có chân dài trẻ trung, đáng yêu đúng chứ?”

“Ừm, đúng!” Lý Quân Tường chưa phủ nhận chuyện này. Nhưng, không ngờ teen girls trước mặt này lại có thể thoải mái chuyện trò này như chũm.

“Tốt! Bên tôi 30 tuổi rồi, cũng không có thời gian để chơi đùa có cụm cậu trẻ như cậu. Cũng như cố gắng nhé, bên tôi đi trước đây!”

Nói kết thúc, không ngóng Lý Quân Tường nói bổ xung, Tịch Hiên vẫn xách túi Cách khỏi quán, trước khi đi, cô còn nhét tờ tiền mập dưới đế cốc, mỉm cười nhìn Lý Quân Tường một lần cuối, mới Bước sải có chân dài rời đi.

“Tiểu Hiên, nhỏ muốn làm mẹ tức bị tiêu diệt bắt đầu vừa lòng đúng không?” Lâm Quế Vân thét thanh trong điện thoại.

Vừa nhảy điện thoại, nghe tiếng thét từ người mẹ các bạn, Tịch Hiên mắt mong mỏi nổ đom đóm. Xoa xoa tai đã lùng bùng, cô chán nản và bi quan lên tiếng: “Mẹ à… Đừng vậy sức nữa, con không mong muốn tất cả chồng!”

Lâm Quế Vân đã hét lớn, “Con chú ý lại nhà bạn đi, 30 tuổi mang đến chỗ rồi, chứ chưa Chịu đựng lấy chồng? Hay muốn làm bà cô ế cho già à?”

“Còn một tháng cha ngày nữa con mới 30 tuổi!” Tịch Hiên bĩu môi, xem thường, “Thôi, nhỏ còn ngoài mặt cho khách chưa dứt, hẹn người mẹ sau cố gắng, con quắp máy đây!”

Tịch Hiên liền húi điện thoại, để tâm tình được yên ổn hơn, cô tắt luôn nguồn điện thoại. Cắn gắp đầu cây bút chì, cô ngồi bên trên ghế salon biên tập lại cỗ váy cưới đã vẽ dỡ.

Tại sao bà bầu cô lại làm quá Việc lên như cầm cơ chứ. Bà cô ế? Chưa không lẽ, Tịch Hiên cô chỉ cần chưa tìm được thành viên gia đình ưa thích cho bản thân mình thôi.

nhưng mà chẳng phải cũng như chũm này sẽ có lợi sao? Một các bạn hòa bình tự tại, không hề dính vào ai, không sẽ phải giả vờ cảm thương nhưng mà trong lòng lại không cũng như thế! Đối mang cô, một lần yêu là đang quá đủ rồi! Hầu như người thân cánh mày râu, chỉ yêu thích có các chị em trẻ đẹp, nóng phỏng, tuổi đôi mươi thôi. Còn cô? Nghe đến số tuổi thôi vẫn hy vọng bỏ chạy.

Day day vần thái dương đã đau nhức, Tịch Hiên đã xem xét làm cho sao để vừa tốt cho chính bản thân cơ mà người mẹ cũng không có tác dụng phiền nữa. Cô phân vân mình sẽ cắm đầu bút chì cho móp méo, trong cực khó coi.

Diệp Tuyết bước ra từ bếp, bưng lên từng món lấn sâu vào bàn nạp năng lượng, giọng hậm hực: “Tiểu Hiên!”

Quay ngoắc lại ra sau, Tịch Hiên thấy ánh nhìn như muốt giết cô của Diệp Tuyết, liền buông dạng hình xuống, chạy mang lại giản hoà, “A, cho liền. Tuyết Tuyết niềm nở đừng giận, chưa bên đã tất cả nếp nhăn đó.”

Diệp Tuyết lườm Tịch Hiên, “Do ai?”

nhìn đi, bây chừ là một trời và một vực sở hữu lúc vừa mang lại căn nhà Diệp Tuyết cô nha. Lúc cho ăn bận như quý cô sàng điệu cụm tiền, giờ thì nhìn Tịch Hiên thật thảm hại mang mái tóc vén tròn lên tạm thời, còn lưa thưa vài cọng rớt, áo thun cha lỗ, quần thun cổ lỗ sĩ. Ai mà chú ý vào biết đây là căn nhà kiểu dáng đồ cưới nổi tiếng Amber kia chứ???

Vội bưng từ trong căn bếp ra mang lại món thức ăn sau cùng, Tịch Hiên vui vẻ ngồi vào bàn ăn, mặc mang lại Diệp Tuyết cảu nhảu.

ko có gì, ăn no là được, còn chuyện khác Tịch Hiên cô đang chẳng chú ý nữa. Gấp một món vào miệng, cô đề xuất bái phục rằng Diệp Tuyết nấu ăn cực kỳ ngon. Nhưng lại tháng sau nữa thôi, khi Diệp Tuyết thành hiền thê người ta, cô lần khần đã chạy đi đâu để được ăn uống đầy đủ các món ăn này nha, số cô khổ mang đến nơi rồi.

Gấp được vài đũa, Diệp Tuyết liếc chú ý Tịch Hiên sẽ cắn thức ăn cho vào miệng, ngập cả hai bên má, “Tháng này, cậu đang xem mắt mấy lần rồi?”

Mím môi, Tịch Hiên Để ý đến một hồi, liền lạnh nhạt trả lời: “Năm lần. Một lần giả vờ ham ăn, một lần giả vờ làm bà cô cộc cằn, hai lần giả vờ làm cho bé sâu rượu, sáng nay là quý cô nhiều tiền đỏng đảnh.”

“Khụ… Khụ…” Diệp Tuyết xíu ho sặc sụa. “Trời ạ, đến mức này rồi ư? Một tháng nhưng mà tận 5 lần xem mắt??”

Tịch Hiên bĩu môi, gấp đồ ăn vào đĩa cơm, giọng còn buồn: “Tớ chưa hy vọng lấy ông chồng đâu…”

“Cậu đã từng tuổi này còn chưa muốn? Thế cậu mong muốn cho đến khi nào?” Diệp Tuyết tra hỏi.

“Khi nào gặp gỡ được người chấp thuận, lúc đó công thêm tiếp. Còn hiện tại…” Tịch Hiên bắt chéo cánh tay thành ẩn X, “Là KHÔNG!”

Liếc liếc Tịch Hiên vài dòng, câu nói trong lòng Diệp Tuyết liền cần nói ra rồi, “Này, tớ bao gồm kế này!” Thấy Tịch Hiên ngóc đầu quan sát người, cô nói tiếp: “Cậu còn nhớ em trai tớ không, Diệp Thiên Tân?”

Tịch Hiên gật đầu. Nhớ chứ, Diệp Thiên Tân thua kém cô 5 tuổi, đã có lần tỏ tình có cô rồi nha, cơ mà cô khăng khăng khước từ, bởi lúc ấy cô đã được người yêu.

“Hôm bữa cậu bảo tuần sau Thiên Tân vẫn về đúng không? Vừa tốt nghiệp bằng thạc sĩ phương tiện, chà… Tương lai sáng lạng đấy!” Tịch Hiên bái phục tác dụng của Diệp Thiên Tân, ngạc nhiên cậu nhóc ngày nào còn theo đuôi cô, nay lại hình như giỏi giang cũng như nạm.

đồng ý, Diệp Tuyết tiếp lời: “Ừm. Thiên Tân cũng 25 tuổi rồi, bố mẹ tớ đang thúc ép nó lấy hoàng hậu, nó cũng đã và đang hoang có lắm!”

Nhướng mày liễu, Tịch Hiên nghi hoặc chuyện gì ấy trong lời nói của Diệp Tuyết, liền hỏi: “Cậu có ý gì?”

Diệp Tuyết ngồi nghiêm chỉnh, buông đũa xuống, giọng quyết liệt: “Tiểu Hiên, hay cậu cùng Thiên Tân em tớ quen nhau đi?!”

“Khụ…” Lần này là Tịch Hiên sặc sụa, “Tuyết Tuyết, cậu nói quái quỷ gì vậy?”

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

“Không yêu cầu, chỉ cần giả. Chỉ cần để hai mặt bạn cậu cũng như tớ chưa thúc ép nữa thôi. Cứ vờ quen nhau một thời gian, rồi sau đó lấy lí do chưa phù hợp rồi đường ai nấy đi. Vì Thiên Tân vừa về nước, chưa thành danh được gì, lại bị lấy phi tần sớm, thật tội cho nó… Cậu hiểu tâm tình làm cho chị của mình nhưng mà, đúng không?” Diệp Tuyết u bi đát trong đáy mắt, giọng nói cũng tha thiết.

Chúc Các bạn đọc truyện cực phẩm dâng cho cửa ngõ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *