Tóm tắt truyện hành trình Tránh Thịt

“Mỗi lần xuyên sách, cô hồ hết buộc phải bảo đảm thật có lợi chiếc trinh tiết, mà lại nuốm nào lại cảm thấy không được đi?”

Ra mắt truyện quãng đường tránh thịt

Tác giả: Tương Linh Cổ Sắt
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện quãng đường tránh thịt

Nhạc Hải Sanh từ trong mơ màng tỉnh dậy, mắt chứ còn chưa mở to đã thấy hạ thân một mảnh khác thường.

Nằm ở bên trên giường, một bộ ấm bỏng khuôn ngực dán trên lưng cô. Một bên đùi bị nâng lên gác trên khuỷu tay của người đại trượng phu, cô cảm nhận thấy lửa nóng côn thịt bên phía trong mật huyệt của mình từ từ teo rúm.

vừa mới đây bởi vì hôn cu li của cô – Lý Hành càng phải cải thiện ca, lúc về mang lại nhà thì cô đã ngủ. Nhưng mà nhu yếu của Lý Hành coi như tương đối mãnh liệt, cô vẫn quen mang bài toán bị anh có tác dụng tỉnh. Do đó hiện nay cô cũng chưa mẫu thiết kế cử chỉ phản kháng. Mà lại gia đình nam nhi ẩn dưới khi biết cô tỉnh, chớp nhoáng đẩy Nhanh tiết tấu, dữ hăng chạm lấy mông cô, các lần phần nhiều vào cho cùng tận hoa huyệt.

Nhạc Hải Sanh cùng Lý Hành qua lại hơn hai năm, kích tình lúc đầu đã sớm phai nhạt, lúc làm tình cả 2 rất nhiều hết sức bình tĩnh, chưa từng hưởng qua nhiều loại dồn dập thô bạo đối đãi cũng như ngày nay.

cứng ngắc côn thịt một lần lại một lần vùi sâu vào huyệt rượu cồn, lúc rút ra chỉ chừa lại một phần qui đầu, hai viên nang đại đập mạnh vào hai cánh hoa đang sớm sưng đỏ.

Cô đậy lại miệng nhỏ, nạm đè xuống tiếng bên trên rỉ của chính bản thân mình. Khu vực đây là phòng trọ cho thuê theo giờ, hiệu quả biện pháp âm rất là bớt, cô cũng không ước ao bị người khác nghe thấy.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

gắng nhưng lại mình phía sau đã không vui, một tay hắn chế trụ cổ tay cô, tay còn sót lại khẽ vuốt ve tuyết trắng dái tai, nhẹ nói:

” Đừng kìm nén chính bản thân, em mong muốn nghe thanh âm của chị ý…”

các giọng nói này phi thường dễ nghe, thanh thanh lại khàn khàn, mang đậm hơi thở của dục vọng. Nhạc Hải Sanh từ trong kinh hãi rút cuộc cũng kéo về lý trí, khung người theo bản năng căng cứng, mật huyệt cáu gao xoắn lấy cực đại côn thịt.

Nam nhân đằng sau như hít nên một đạo khí lạnh, ở trong khung người cô dừng lại hành động. Nhạc Hải Sanh ao ước xoay các bạn, lại bị người trong gia đình nọ áp dụng, hắn hổn hển nói: ” Chị, kẹp chặt Như vậy là bao gồm ý gì? Em thiếu chút nữa liền phun…”

Ai là chị của ngươi? Ngươi rút cục là ai? Nhạc Hải Sanh vẫn mong muốn gào thét ra tiếng, nơi sâu bên trong bị tàn ác hăng va đụng, bị va hồn vẫn muốn văng ra không tính, sau cùng chỉ hình như há miệng chưa nói nổi thành lời.

Này là tình huống gì đây!!

thân thể lần nữa bị nhồi gặm, đối phương Ngoài ra siêu am hiểu những điểm nhạy cảm trên chúng ta cô, mỗi một lần hồ hết đâm thật đảm bảo.

Nhạc Hải Sanh cơ bản không thể nào tiếp nhận nổi Vậy nên mãnh liệt làm cho tình, theo hành động của hắn xụi lơ, vừa buông lỏng lại xoắn thật Nhanh, trong đầu một mảnh trống rỗng, chỉ biết thuận theo người nọ chìm nổi trong biển khơi dục vọng.

Ngay tại thời điểm cô sắp đạt được cao trào, nam nhân thiên nhiên yên lặng, cứ do đó dừng lại hành động phía bên trong khung người cô. Nhạc Hải Sanh kẹp chặt lấy côn thịt, huyệt mềm mấp máy hút lấy cực to, sau đó cô new phát giác tất cả điều không ổn.

Cô cố kỉnh đè nén chính bản thân trống rỗng xúc cảm, hoạt động dòng mông hy vọng rời đi côn thịt, một mặt quay đầu, thở hồng hộc mở miệng:

” Cậu… Cậu là ai?”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *