Tóm tắt truyện Mưa Ở bên Tây

Liệu một cuộc hôn nhân ngay từ khi bước đầu đang chẳng hề vì chưng yêu new lấy nhau, Cuộc hôn nhân vốn tỉnh tỉnh mê mê chung cục đã có được gì cố gắng đổi? Tùy tiện mà lại vẽ ra phần nhiều nét nguệch ngoạc trong vô thức

Ra mắt truyện Mưa ở phía tây

Tác giả: Tháng Năm Ngải Thảo
Thể loại: Truyện cưới trước yêu sau, ngôn tình

Trích đoạn truyện mưa ở phía tây

Mãi đến khi nắm giấy cấp phép kết hôn đỏ thẫm trong tay, Quý Hân Nhiên bắt đầu ý thức được thành viên gia đình sẽ kết hôn, trong lòng ngẫu nhiên lại có thêm cảm xúc cũng như trút bỏ được gánh nặng.

Đỗ Trường Luân hỏi: “Em về nhà hay về trường học?”

“Về trường đi”. Cô chỉ xin nghỉ phép nửa ngày, chiều sẽ còn yêu cầu lên lớp.

“Mười giờ anh còn cần họp, chưa chuyển em đi được, em tự về nhé”. Tổ ấm ck trên cách thức của cô ý đã bình tâm như trước, vẻ bên không bao gồm chút hỉ, nộ, ái, ố gì.

Cô vốn chưa hi vọng gì Đỗ Trường Luân đã gửi cô về trường, anh có vẻ bỏ ra nửa ngày để cho đăng ký kết hôn vẫn là hiếm bao gồm rồi. Cũng chưa biết sao anh lại bận rộn vì vậy, không hề chỉ là một thư ký kết sao, sao trông còn bận hơn cả thị trưởng.

Đỗ Trường Luân là đối tượng đi coi mắt bước đầu tiên của cô ý. Lúc trước gặp gỡ cô từng nghĩ, chỉ cần có nhà bạn này không quá khinh ghét thì lựa chọn anh ta đi. Cô có lẽ cộng tía đối chọi gay gắt cũng không lùi Bước nhưng mà không thể nào đối phó được lộn với nước mắt của bà bầu. May mà chạm mặt được Đỗ Trường Luân nhã nhặn, phong độ. Hai người trong gia đình chạm chán, tiếp xúc vài lần, theo cô quan sát, đối phương kế bên Việc bao gồm hơi nghiêm túc thì Trong khi cũng chưa gặp trục trặc gì về tâm lý, coi mắt mà gặp gỡ được bạn bởi thế thì cũng xem như là may mắn rồi.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

cố kỉnh nhưng lại người mẹ cô lại cực kỳ vừa lòng với anh, luôn khen anh là: “Thành thục, ổn trọng, an toàn và đáng tin cậy, tất cả giáo dưỡng”. Bố cô Quý Kiến Đông lại chưa nghĩ thế: “Một cán bộ nhân viên công vụ nho nhỏ có gì tốt? Hân Nhiên nhà tất cả chúng ta ước ao người cầm nào chẳng được? Đỗ Trường Luân này nhìn mẫu mã thì còn miễn cưỡng xứng mang Hân Nhiên các phương diện khác thì và đúng là trèo cao…”

“Được rồi, ông đừng nói nữa, chỉ cần Hân Nhiên nhìn thấy là được!”

người mẹ cẩn trọng chú ý sắc mặt Hân Nhiên sau ấy lườm Quý Kiến Đông một chiếc. Trời bắt đầu biết vì để Hân Nhiên Chịu đi coi mắt lần này cơ mà bà sẽ tốn bao lăm nước mắt. Cũng không phải đàn bà ngôi nhà chúng ta nặng nề gả, yên tâm mà xem xét, Quý Hân Nhiên tuy rằng ko phải tuyệt sắc giai nhân dẫu vậy trông thanh tú cute, Ngoài ra căn nhà bọn họ gia cố kỉnh hình ảnh có lợi, kẻ cũng muốn nhỏ rể cụm không đếm hết.

nhưng mà việc cơ bản là Hân Nhiên lại không có cảm hứng có chuyện này. Năm tốt nghiệp ĐH, cô dẫn về một đứa bạn, nói là bạn trai. Quý Kiến Đông chết sống chưa gật đầu, hai cha bé cãi cự một hồi, Hân Nhiên công bố đang cùng cậu bạn kia xuống phương nam sống. Thành tích sau cùng cô không xuống phương Nam nhưng là chia tay với thằng bạn kia. Nhưng cũng khiến cảm tình thành viên gia đình chẳng còn như trước, luôn giữ thái độ dửng dưng sở hữu Quý Kiến Đông.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Một bạn chạy mang lại huyện ngoại thành có tác dụng gia sư ngữ văn trung học, mãi cho đến thuở đầu đi xem bên này cô chẳng phải hẹn hò sở hữu ai. Cùng với sự xếp đặt của người thân cũng rất nhiều một mực từ chối. Mắt thấy bạn bè cùng trang lứa gần như sẽ thành gia thất, Trữ Băng là người mẹ kèm theo vô cùng cảm cúm ruột. Vừa căn vặn trước ấy vài ngày, bà tất cả chút bệnh tim cần nhập viện mấy ngày, Hân Nhiên trở về thăm bà, bà cần đến nước mắt nước mũi nhưng uy hiếp mới khiến cô chịu đi coi mắt.

Kỳ thật, đúng là cô cảm thấy Đỗ Trường Luân không tệ, bất luận là hình dạng hay bồi dưỡng, nội hàm. Cán bộ nhân viên công vụ và đúng là tất cả hơi nghèo chút ít nhưng quá trình này cũng có điểm tốt, đó là khôn cùng yên ổn, cũng đáng tin. Bên cạnh đó Hân Nhiên vốn chẳng hề là một số loại bạn chỉ cân nhắc tiền.

Quý Hân Nhiên thấy ba không xem trọng Đỗ Trường Luân thì lại cảm giác bình bình trở lại. Mấy năm nay Dường như đã tạo ra một các việc thường xuyên làm, chỉ việc Quý Kiến Đông phản đối thì cô đang dùng trăm phương ngàn kế cơ mà làm cho. Nếu Quý Kiến Đông rất là vừa lòng sở hữu Đỗ Trường Luân thì dĩ nhiên cô và Đỗ Trường Luân cũng sẽ thiết yếu lâu dài. Ngược lại Như vậy lại làm cho cô cũng như Đỗ Trường Luân cộng đi mang lại ngày nay.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *