Tóm tắt truyện Tổng người đứng đầu Gian Manh Chỉ Yêu vợ

Anh là tổng người đứng đầu điều hành một công ty lớn khổng lồ nhất quả đât, có thêm chính sách lịch lãm tuấn tú vẫn khiến anh trở thành thần tượng trong mơ của đa số các nàng, cụ nhưng mà không một ai có khả năng lọt vào mắt blue của anh ý, chứ còn chưa nói mang đến vấn đề chũm giữ trái tim.

Giới thiệu truyện Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu thê thiếp

Tác giả: Thanh Phong Tân Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu bà xã

Khi tia nắng bên trời đầu tiên của buổi sáng sớm chiếu rọi vào cô nhi viện Đồng Thoại thì bầy nhỏ tuổi vẫn thức dậy những năm trước. Bọn chúng chưa tất cả ăn mặc quần áo xinh đẹp, không có phòng công chúa, không gồm bữa sáng đa dạng, chúng nhanh chóng tự thành viên dọn dẹp rồi chóng vánh chạy ra sân xếp hàng.

Mười mấy đứa nhỏ xíu đứng thành tía hàng, từ thấp tới cao, chắc là cực kì có kỷ phép tắc.

Nếu chú ý cảnh giác có lẽ bắt gặp đứa lớn nhất trong số chúng chặng 10 tuổi, đứa nhỏ nhất tầm bố, tư tuổi. Mặt mũi bọn chúng đa số cực kỳ sạch sẽ, nhưng không có cái vẻ hồn nhiên của tuổi thơ.

Trong ánh nhìn chúng chứa chan sự cảm cúm, tất cả đứa trẻ còn sẽ hơi bi hùng ngủ nữa.

Đét!

Tiếng roi da thanh thúy quật xuống sân nhắc nhở, đứa trẻ sẽ mệt mỏi mau chóng mở to đôi mắt khôi phục lại sự tỉnh táo bị cắn dở, quan sát chăm chăm bạn Đấng mày râu áo black nắm loại roi domain authority đứng bên trước chúng.

người nhà nam giới chừng bố mươi tuổi, khuân mặt bỉ ổi, cằm hắn có một nốt ruồi Black thật bự, đôi mắt cong cũng như một nhỏ sói đã thấy ăn uống hàng ngày, choàng lên màu máu, giống như vô cùng bỉ ổi.

bắt gặp hắn, đứa nhỏ tuổi được vài tuổi sợ hãi rồi cả những đứa lớn hơn đứng ở kề bên cũng thấy sợ. Nhận thấy cảnh này, tên quý ông áo đen mỉm cười, cực kì ăn nhập, đây chính là kết quả hắn ý muốn, hắn mong lũ bé dại sợ hắn.

Tên áo Đen này tên là Trần Chí, là viện trưởng của cô nhi viện này. Chẳng phải tất cả bọn trẻ con ở đây hầu hết mất hết ba mẹ. Tất cả tới hai phần cha trong số bọn chúng là bị Trần Chí lừa cung cấp hoặc là thiết lập được từ hồ hết đô thị khác.

Nếu con trẻ nhỏ chưa kiếm đủ tiền, chúng sẽ phải ra đường hành khất. Đứa bé dại buổi ngày nên đi hành khất bên phía ngoài về tối về đã còn bị phạt bổ xung roi nữa.

“Đã là một ngày bắt đầu, bọn chúng mày sẵn sàng chuẩn bị ngừng chưa?”

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

giọng nói của hắn cực kì tục tằn, trẻ em bị dọa tới nỗi quan yếu không trả lời theo ý hắn ta.

“Đã sẵn sàng chấm dứt.”

các giọng nói không lớn lắm, dường như cữ ăn no.

Đét.

Lại một tiếng roi domain authority quất xuống đất.

“Chuẩn bị hoàn thành chưa?”

“Đã sẵn sàng dứt.”

Lần này tiếng đáp lại tương đối là vang dội, bởi vì chúng chúng biết, nếu đáp lại không được to, mẫu roi tiếp theo vẫn quật lên gia đình chúng chúng.

“Được, chúng mày cần nhớ kỹ, tới lúc về tối về kẻ thu hoạch được bé nhất, đang ghánh chịu hậu quả hình như chúng đó.”

Theo hướng hắn chỉ tay, một bóng dáng gầy guộc nhỏ bé có mặt trên thị trường trong tầm mắt các bạn.

ấy chính là con gái khoảng 5 tuổi, không thấy rõ mặt người vợ chỉ thấy mái tóc rối bù cũng như khung người mong manh yếu ớt.

khung người phái nữ còn nhỏ tuổi nhỏ thêm hơn Anh chị cộng tuổi hầu như, lộ rõ vẻ không đủ dưỡng chất, mười ngón tay bé nhỏ nhẳng của cô ý nhỏ giữ thật chặt một sợi thừng, đầu kia của sợi thừng buông xuống loại giếng đào.

cả ngày hôm qua cô bé không hề được nên ăn những gì bởi vì số tiền với về không được bởi vậy thiếu phụ bị phạt đánh từ hai ngày trước, bữa qua lại bị đánh một ngày một đêm, khung hình ốm nhách của cô ý bé dại sẽ thở ra ngoài ra hít vào, nhưng mà biết sao được, cô bé sẽ có tác dụng số đông hành động giống hệt nhau lặp đi lặp lại.

Một xô nước chuẩn bị được kéo lên tới khu vực rồi, tuy nhiên lúc kéo lên khung hình cô gái thật sự không chịu nổi nữa, do vậy xô nước người vợ mất sức chín trâu hai hổ mới chiếm lên được cứ bởi vậy hoa lệ hắt hết ra quanh đó.

Vừa khéo sao lại số nước đấy lại hắt số đông lên thành viên Trần Chí vừa new đặt chân đến bên nữ.

“Con ngu chết tiệt, đứng lên mang đến tao.”
>> tìm hiểu thêm Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *