Top 4 truyền thuyết ma quỷ đáng sợ nhưng cũng khiến người ta phải bật cười[Neews] – Quái vật, ma quỷ thường đáng sợ nhưng sự thật là có nhiều truyền thuyết ma quỷ kỳ lạ có thể khiến bạn bật cười. Ma cà rồng dưa hấu, quỷ nhà tắm hay yêu tinh ngón chân,… có lẽ là những con ma, con quỷ khác thường nhất bạn từng được nghe.
1-Ma cà rồng… dưa hấu
Theo truyền thuyết của Romania, những con ma cà rồng xấu xí sẽ được sinh ra từ những miếng dưa hấu để thừa. Nếu có gia đình nào không ăn hết dưa hấu thì từ đồ ăn hỏng này sẽ hình thành niên con quỷ dữ tợn. Được cái, ma cà rồng dưa hấu không có… răng nên không thể hút máu. Nhưng chúng rất thích trêu trẻ con bằng cách đuổi theo các bé, gầm gừ và dọa dẫm các bé.

2-Quỷ nhà tắm
Nhật Bản là nơi có nhiều truyền thuyết về ma quỷ. Có loài quỷ rất đáng sợ, rất dữ tợn. Nhưng cũng có loài quỷ rất “dễ thương” vì nó khiến mọi người dọn dẹp nhà tắm, nhà vệ sinh thường xuyên hơn: Đó là những con quỷ nhà tắm hay còn gọi là Akaname.

3-Mèo Yule
Nếu nói người dân Iceland có điều gì sợ hãi nhất vào năm mới thì đó chính là quần áo. Người Iceland tin vào một truyền thuyết rằng nếu ai không có quần áo mới vào dịp đầu năm thì sẽ bị mèo Yule bắt cóc. Mèo Yule là một con quái vật màu đen, khổng lồ, vốn là thú cưng người khổng lồ trên trời.

4-Baba Yaga
Baba Yaga được miêu tả là một bà cụ vui tính. Thay vì cưỡi chổi bay lòng vòng, Baba Yaga thường sống trong một túp lều. Baba Yaga di chuyển bằng chân gà khắp khu rừng. Khi phát hiện trẻ em, Baba Yaga sẽ dụ dỗ những đứa trẻ để làm việc cho bà. Nếu những đứa trẻ làm tốt việc nhà, các bé sẽ được thả. Nếu không, các bé sẽ bị trừng phạt ghê rợn.

Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *