Toyota Van LE đời 1987 trở thành ‘’căn nhà’’ di động để đi khắp Việt Nam | OtosaigonToyota Van LE đời 1987 trở thành ‘’căn nhà’’ di động để đi khắp Việt Nam
Anh Kỳ Anh cho biết cách đây vài năm đã tìm kiếm khắp nơi nhằm tìm mua một chiếc xe van/wagon vừa ý, trang bị hệ dẫn động 2 cầu để có thể chinh phục nhiều con đường xấu cho chuyến hành trình đi dọc – ngang mọi miền tổ quốc.
Tình cờ anh tìm thấy được chiếc Toyota Van Wagon LE 1987 này ở một garage của một người chơi xe tại TP. HCM. Khi nghe được ý định mua xe để phục vụ cho chuyến đi khắp Việt Nam.
Sau đó, chiếc Toyota Van Wagon đã được mang về dọn lại toàn bộ bao gồm: động cơ, hộp số, hệ truyền động, hệ thống lái, phanh, hệ thống điện, dàn đồng sơn và tinh chỉnh lại toàn bộ nội thất theo ý muốn để phục vụ cho chuyến đi sắp tới. Anh cho biết tổng chi phí bao gồm xác xe và tiền tu sửa để ‘’dọn’’ lại chiếc Toyota Van Wagon LE 1987 này rơi vào khoảng 250 triệu đồng, tiền độ hơn cả tiền xe! số tiền hơn 250 triệu không lớn với điều kiện của nhiều người, nhưng đối với anh đây là số tiền không nhỏ và anh xem nó như là một ‘’đứa con tin thần’’.​..
Thông tin bài viết:
#otosaigon #mobilehome #ToyotaVan1987
Otosaigon – Cộng Đồng Ô Tô Việt Nam
– Website Otosaigon:
– Fanpage Otosaigon:
– Group Trên đường Thiên lý:
– Sàn giao dịch Oto:
Subscribe channel Otosaigon để theo dõi các video đánh giá xe khách quan và chất lượng nhất.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

12 thoughts on “Toyota Van LE đời 1987 trở thành ‘’căn nhà’’ di động để đi khắp Việt Nam | Otosaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *