TP.HCM PHÁT HIỆN, XỬ LÝ CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC GIẢ “NÚP BÓNG” CÔNG TY DƯỢCTP.HCM : PHÁT HIỆN, XỬ LÝ CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC TÂN DƯỢC, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢ “NÚP BÓNG” CÔNG TY DƯỢC | HTV TIN TỨC | 30/7/2019
Thời gian gần đây, dư luận đang rất hoang mang, lo lắng về tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, khi có nhiều cá nhân, doanh nghiệp bị phát hiện và đưa ra xét xử về hành vi buôn bán thuốc giả. Việc kinh doanh bất chính này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế, mà còn đe dọa, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng.
Mới đây, việc 4 cơ sở sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng tân dược, thực phẩm chức năng giả với quy mô lớn trên địa bàn quận 8, 10, 11 và huyện Bình Chánh, bị Phòng Cảnh sát kinh tế – Công an TP.HCM triệt phá, đã thể hiện quyết tâm của lực lượng chức năng trong xử lý vấn nạn thuốc giả tràn lan trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để ngăn chặn gốc rễ của vấn nạn này lại là điều đáng suy ngẫm, bởi các cơ sở này không còn lén lút sản xuất thuốc giả như trước, mà được ngụy trang tinh vi hơn bằng cách núp bóng “công ty dược”.
————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *