TPHCM: Camera bí mật “tố” cô giáo đánh học sinhVTC Now | Phụ huynh đã bí mật gắn camera trong lớp học và phát hiện trong lúc chỉ bài cho học sinh, cô giáo đều đánh vào đầu, véo tai bất kể học sinh nam hay nữ.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

42 thoughts on “TPHCM: Camera bí mật “tố” cô giáo đánh học sinh

  1. Ngày xưa vì viết chữ xấu mà mình bị cô đánh vào tay + véo tai rất nhiều, giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ

  2. Tại sao tuổi thơ không được tôn trọng khi ở học đường . Nếu được đề cập, đề nghị dán logo "Trường Dạy Học", giống như"Trường Dạy Nghề"

  3. Mấy năm r k có vụ gì về trườg bây giờ lại có vụ này . Quả này xong giáo viên rồi

  4. Nhìn nó quay nhanh trông ghê quá. Mình xem 1 video bt thì cũng ko đến nỗi khiếp vậy. Nh dù sao cũng ko nên táng vào đầu thế.

  5. Sau này giáo viên bỏ quên luôn hs thôi, rồi học dốt thì ko đổ lỗi cho giáo viên là đc, nhưng kiểu bà này thì hơi quá thật

  6. Cô giáo này thật là độc ác, sao nhà trường lại có thể nhận cô giáo này vào làm đc, báo công an cho cô ta vào tù tội bạo hành trẻ em

  7. Con cho gia mat day . Tao the tao ko thay thi thoi . Neu ma thay danh con tao thi tao cung chang duoc danh con nay tai truong luon.

  8. It’s so wrong to hit student like this. They are so young, it could affect their self esteem or with the strong personality they can become criminal. This women shouldn’t choose to become a teacher.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *