Trao hỗ trợ tiếp sức cho đứa bé sinh ra bị đủ thứ bệnh và gặp những đứa trẻ đáng thương – GuufoodHôm nay Guufood quay trở lại bệnh viện Nhi Đồng 1 để thăm cậu bé Trần Văn Hên, 2 tháng tuổi, vừa chào đời đã bị đủ thứ bệnh, Guufood cập nhật tình hình sức khoẻ của cậu bé nhằm thông báo cho mọi người biết và trao khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân cho cha mẹ để có động lực cùng bé chiến đấu với bệnh tật.

Cùng phòng với bé Hên, Guufood còn gặp những trường hợp cháu bé đáng thương khác. Xã hội còn nhiều hoàn cảnh bệnh tật trớ trêu. Guufood hi vọng những clip như thế này sẽ là cầu nối để các mạnh thường quân hỗ trợ, giúp các bé có khoản chi phí để trị bệnh. Guufood xin chân thành cám ơn

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

35 thoughts on “Trao hỗ trợ tiếp sức cho đứa bé sinh ra bị đủ thứ bệnh và gặp những đứa trẻ đáng thương – Guufood

 1. Ko biết 2 vợ chồng có dòng họ a e gì ko mà con sanh ra bệnh quá.bé lớn bị sức môi nữa. Riêng ý của mình thôi.tội cho con quá trời. Mong phép màu cho con.

 2. sao nhung dai gia giau ty phu ho co tien mua siu xe hang tram trieu. chay choi. sao ho kg giup nhung manh doi bat hanh nay Troi. neu tui giau nhu ho. tui kg sam xe bac ty. tui se cuu nguoi khon kho

 3. Trời ơi tội con quá tôi sẽ hy sinh để chết thay con tội con quá mỗi người sanh ra đã có số toi đâu lòng quá

 4. Con tôi cũng vàng da lúc sanh, chiếu đèn UV vài ngày là được xuất viện. Cháu may mắn không phải thay máu vì đáp ứng tốt với phác đồ điều trị.

 5. Co Khi nao trong luc mang Thai nguoi me kg biet nen co uong thuoc cam hay thuoc gi ….lam anh huong toi toi dua be ( be Lon va ca be nho luon )

 6. Tội nghiệp cho cháu qúa cô cám ơn cháu Guufood đã chia sẻ video clip này cho tất cả mọi người xem hoàn cảnh khó khăn của các cháu nhỏ qúa là tội nghiệp qúa nhỏ ₫ấu có biết gì cũng tội nghiệp cho các cháu mẹ có con ₫au bịnh hãy cố gắng lên ₫ừng nản lòng hãy cầu nguyện xin ơn trên phù hộ cho cháu gặp thầy gặp thuốc cho mau hết bệnh để vượt qua những khó khăn này chúc cho gia đình luôn mạnh khỏe và nhiều may mắn

 7. Hi em bây gio ma chât dôc Gia cam gi em Phai noi chât dôc thāng trung quôc tau no dem hoa châc Vao vn em biêt khong dân Minh bi ung thu nhiêu lām

 8. Thương cho mấy bé ở vn kg tiền kg tiền kg được chửa bịnh
  Tiền nước ngoài viện trợ tiền thuế dân bị rúc rỉa tham nhủng xây tượng đài
  Phúc lợi xả hội kg lo được cho trẻ em
  Cs thu ngoại tệ vào rất nhiều nhờ nhửng nhà hảo tâm nước ngoài

 9. Bác sĩ không phải cho vô máu cho bé đâu, mà là bác sĩ sử dụng một kỷ thuật thay máu cho em bé, vì vậy mà bác si yêu cầu cha mẹ ký giấy đồng ý. Đây là một kỷ thuật nhằm giúp gan đẩy chất bilirubin ra khỏi cơ thể. Chất bilirubin này hiện có quá nhiều trong máu của bé, do hồng huyết cầu bị bể , hồng huyết cầu là máu có tuổi thọ là 120 ngày , sau khi bị chết thì hồng huyết cầu bể ra và thận sẽ lọc máu chết này lấy sắt để đưa vào tủy sống để sản sinh tế bào máu mới, phần còn lại sẽ theo nước tiểu ra ngoài.

  Gan tạm hiểu là một nhà kho chứa máu, gan của bé không hoạt động bình thường , cứ 10 đứa trẻ sanh ra thì có 6 đứa lá gan sẽ không hoạt động bình thường sau khi sanh , sau 7 ngày thì lá gan tự đi vào hoạt động mà không cần sự can thiệp của bác sĩ , gan làm việc từ lúc mới hình thành bào thai đến khi lìa đời ở tuổi 99, tạo hóa chỉ ban cho loài người một ân sủng duy nhất là gan sẽ tự mọc trở lại nếu rủi ro bị tổn thương và cắt đi một nữa.

  Bệnh của bé chỉ có duy nhất một cách chữa là sử dụng kỷ thuật phototherapy tức là dùng ánh sáng hồng ngoại hấp bé với cơ thể trần truồng và bịt mắt bé lại nhằm kích thích gan làm việc hoàn thiện và giúp da hấp thụ điện từ ánh sáng để thải độc tố bilirubin ra khỏi máu.14 ngày sẽ hết bệnh. Mình không hiểu tại sao VietNam lại không trang bị máy này trong bệnh viện nhi đồng trong khi căn bệnh vàng da của trẻ sơ sinh là hết sức phổ biến.

  Các bạn ở VietNam nên gọi phone cho cha mẹ bé, bảo họ để bé trần truồng nằm phơi nắng buổi sáng trong phòng cũng có khả năng đẩy được độc tố ra khỏi cơ thể bé.

  Khi bác sĩ nói dùng thuốc đặc trị nghĩa là bé đã bị biến chứng ung thư hay bị thoái hóa hệ thần kinh do thiếu oxy , nếu đã như vậy thì chia buồn cùng gia đình vậy , bởi 2 tháng tuổi cơ thể quá yếu để tiếp nhận thuốc

 10. Xem clip này, khg cầm lòng được, thấy tội cho các bé , và thương cha mẹ các bé
  Muốn nhắn cho cha mẹ các bé , chịu khó niẹm phật, để cầu xin, bé qua khỏi, nếu chẳng may thì bé cũng nhẹ nghiệp

 11. GUUFOOD
  BINH LÀ BINH ,CÁI GÌ CÜNG DÖ THÜÀ CHÂT DÔC DA CAM
  CHÂT DÔC DA CAM ( RA THÊ NÀO NÓ RA LÀM SAU ) BÕ DI DÜNG CÓ
  DÕ THUC CHÂT DÔC DA CAM ( NÊÚ BIÊT THÌ KÊ CHO TÂT CÄ MOI
  NGUOI DIÊÙ BIÊT NHÉ )
  😆😆😆😆😆😆😆

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *