Trẻ bị ho có nên tắm lá không và nên tắm lá gì? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnHệ miễn dịch và sức đề kháng ở trẻ em thường yếu hơn nhiều so với người lớn. Do đó, trẻ dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài làm cho trẻ bị ho, sổ mũi, viêm đường hô hấp. Khi gặp phải tình trạng này, bên cạnh việc đưa con đi thăm khám thì nhiều bà mẹ lại tin tưởng theo những phương pháp truyền miệng về việc tắm lá để trị ho cho trẻ. Liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả không và nếu có hiệu quả thì nên tắm là gì cho bé?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebiho, #viemduonghohaptren, #trebiviemduonghohap, #trihochotre, #cachtrihotainha, #trebiviemamidancapsotmayngay, #viemthanhquancap, #tangcuonghemiendich, #trebikhantieng, #viemamidancap, #bebiviemmuihonglientuc, #chuakhantiengbanggiado, #comtieukhietthanh

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *