Triệt lông Nách vĩnh viễn với OPT Super Light tại VTM LadovaĐây là Video triệt lông nách được áp dụng công nghệ #OPT_Super_Light tại Viện Thẩm Mỹ Ladova.
Là một trong những công nghệ triệt lông mới, hiện đại và nhiều tính năng nhất hiện nay được áp dụng tại Viện Thẩm Mỹ Ladova, công nghệ OPT Super Light đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có lại làn da sáng mịn, trắng khỏe như lúc ban đầu với các đặc điểm :

Với chức năng đa dạng và cơ chế hoạt động thông thái, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, đảm bảo chất lượng triệt lông hoàn toàn tối ưu hóa và an toàn trên mọi loại da.

Công nghệ #OPT_Super_Light tiếp cận trực tiếp với từng gốc chân lông để triệt tiêu sạch nguồn gốc dinh dưỡng của từng sợi lông, khiến chúng yếu dần, sau đó tự rụng tự nhiên và chắc chắn không có khả năng tái sinh, mọc trở lại.

Quá trình triệt lông và trị viêm nang lông không những đạt hiệu quả tối ưu mà còn làm sạch được lớp da chết, giúp kháng viêm, thông thoáng lỗ chân lông và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào cho làn da chắc khỏe, sáng mịn hơn.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Triệt lông Nách vĩnh viễn với OPT Super Light tại VTM Ladova

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *