Triệu chứng bệnh tiểu đường – Bác sĩ chỉ ra dấu hiệu dễ và khó nhận biếtBác sĩ chỉ ra những triệu chứng/dấu hiệu bệnh tiểu đường dễ và khó nhận biết để giúp bạn kịp thời phát hiện ra căn bệnh nguy hiểm này.

Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội: Một số người bệnh tiểu đường tuýp 2 trong vài tháng, thậm chí vài năm đầu không hề biết mình mắc bệnh cho tới khi xuất hiện các dấu hiệu rầm rộ như ăn nhiều, gầy sút cân nhanh…. Tuy nhiên, nếu chỉ cần để ý một chút đến những dấu hiệu kín đáo mà bác sĩ nhắc tới trong video này, bạn có thể phát hiện sớm được căn bệnh này trước vài tháng, thậm chí là vài năm.

Một bài biểu hiện mà bạn nên quan tâm:
– Mệt mỏi thường xuyên không rõ nguyên nhân
– Vết thương, vết loét chậm liền
– Thường xuyên viêm chân răng
– Tê bì, châm chích cảm giác kiến bò trên da
– Mắt mờ, phải tăng độ kính thường xuyên
– Thay đổi cảm giác nhận biết nóng lạnh
– Mụn phỏng, mụn nước trên da

Theo dõi toàn bộ video của Bs Thúy Hằng để biết những dấu hiệu đó là gì nhé.

Khi có bất kỳ dấu hiệu nào nghi ngờ đó là bệnh tiểu đường, đừng chần chừ mà hãy sớm đến bệnh viện kiểm tra đường máu để được kết luận chính xác. Phát hiện sớm và điều trị sớm chính là chìa khóa giúp bạn kiểm soát căn bệnh nguy hiểm này.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh tiểu đường. Nếu còn có thể thắc mắc chưa được giải đáp hết, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiểu đường sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

 Theo dõi thêm nhiều video hướng dẫn của bác sĩ Hằng về bệnh tiểu đường tuýp 2, cách điều trị, chế độ ăn tại đường link:

 Nếu quý vị còn những băn khoăn, lo lắng hoặc cần được chia sẻ bệnh tiểu đường, hãy để lại bình luận hoặc gọi cho chúng tôi qua số 024 3775 9865 – 024 3775 9866

 Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về bệnh tiểu đường, cách phòng ngừa và điều trị, tại địa chỉ website:

#Trieuchungbenhtieuduong #Benhtieuduong #Cachphathienbenhtieuduong #Duonghuyetbaonhieuthibitieuduong #Bacsituvanbenhtieuduong #Glutexdungchonguoitieuduong

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *