Triệu chứng rong kinh, rong huyết có giống với bệnh phụ khoa nào khác không?Rong kinh rong huyết là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt phổ biến ở phụ nữ. Trong đó, rong huyết là tình trạng ra máu ở bộ phận sinh dục nhưng không phải kinh nguyệt, kéo dài hơn 7 ngày. Rong kinh là tình trạng ra máu đúng theo chu kỳ nhưng thời gian hành kinh dài hơn 7 ngày, trường hợp rong kinh kéo dài hơn 15 ngày cũng được gọi là rong huyết hay còn gọi là rong kinh rong huyết. Tình trạng này có thể chỉ là những rối loạn kinh nguyệt bình thường, tuy nhiên nó cũng có thể là triệu chứng của những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em phụ nữ.
Vậy để biết triệu chứng rong kinh, rong huyết giống với những bệnh phụ khoa nào, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhronghuyet, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *