Trọng Sinh Chi Tướng Môn Độc Hậu Tập 8 hai người một chỗ“Sao lại thế này?”
Thẩm Diệu ngẩn người, như vậy lược hiện tuỳ tiện hành động ở nàng xem ra, ước chừng vốn dĩ hẳn là lạnh giọng quát bảo ngưng lại, bất quá không biết vì sao, thế nhưng thành thành thật thật đáp: “Vừa rồi chạy trốn thời điểm, bị người dùng chủy thủ bị thương.”
Tạ Cảnh Hành quét nàng liếc mắt một cái, từ trong lòng lấy ra một cái bình sứ ném cho nàng: “Thượng dược.”
Thẩm Diệu nhận lấy, cũng không nhiều lời lời nói, nghĩ muốn thượng dược. Lại là bởi vì giờ phút này cả người đều ngồi dưới đất, lại bởi vì phía trước ở lạnh băng hồ nước phao hồi lâu, một chút sức lực cũng sử không được. Đừng nói là thượng dược, ngay cả ngồi dậy đều có chút khó khăn.
Tạ Cảnh Hành thấy thế, chỉ phải đi đến bên người nàng, cầm nàng bả vai đem nàng đỡ đến thuyền thượng tiểu sụp thượng. Thẩm Diệu sống hai đời, vốn là không phải cái gì tình đậu sơ khai tiểu cô nương, tự nhiên cũng sẽ không bởi vì hai người một chỗ mà có vẻ tu quẫn. Nhưng mà nàng khoác Tạ Cảnh Hành khoan to rộng đại xiêm y, tuyết trắng bả vai đều lỏa lồ bên ngoài, gió lạnh một thổi, cũng không biết là lãnh vẫn là không được tự nhiên, đó là nổi lên một tầng nổi da gà.

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *