Trung Quốc tái xâm lược Bãi Tư Chính của Việt Nam ?/ VĂN TẾ THẬP LOẠI ĐẲNG CHÚNG CÔ HỒN!Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

22 thoughts on “Trung Quốc tái xâm lược Bãi Tư Chính của Việt Nam ?/ VĂN TẾ THẬP LOẠI ĐẲNG CHÚNG CÔ HỒN!

  1. Thơ quá hay thưa ts triết lý ẩn ý thâm tuý sâu sắc mang phong cách đậm chất Vn vua hùng đất tổ .

  2. Sau khi ông Phạm Bình Minh nêu quan ngại về biển đảo với TQ ở Thái, ít ngày sau hd8 rút đi. Ôi thôi, bọn dlv, bọn bò đỏ, luật sư bên Mỹ, báo đảng,…tung hô, ca ngợi như chiến tích Điện biên phủ trên biển. Sự tài tình, khôn khéo của đảng. Ai dè, hd8 nó hết dầu, nó đi đổ thêm dầu, trong khi bọn bưng bô đang ca hát thì hd8 quay lại ỉa vô mõm chúng, quá nhọ :))

  3. Tại sao nhiều người Việt nam lại tin vào cong san.. Mọi người kg nhớ câu nói để doi ah. ( đừng nghe những gì công san nói, hãy nhìn và thấy những gì công san làm)

  4. cháu cái lồn mẹ mày thằng hói bố mày đéo ưa gì cs nhưng cái loại làm chó sủa càn như mày bố cũng đéo ưa

  5. Chào ts . Ts biết thế nào là bí mật quân sự ko . Nếu mà cái gì cũng giải thích cho mọi người biết hết thì khác nào bảo tàu cộng nước này tao đi thế này đấy . Thôi thì hãy để người chơi họ đi nốt ván cờ đã đừng như dân ta nói cờ ngoài bài trong , nhất là những việc liên quan đến lãnh thổ . Chúc ts mạnh khỏe

  6. Quan trọng là mấy con chó lãnh đạo nó có biết nhục không . TQ nó mò đến tận nhà hiếp mẹ và vợ các thằng lãnh đạo cấp cao vn . Nó nhục thì nó bật lại , ko nhục thì kệ con mẹ mấy thằng lãnh đạo

  7. Còn nữa, khi thu thập đũ dử liệu, Tàu cộng sẽ đưa giàn khoan dầu đến trong tương lai gần thôi. Tàu cộng có xem đám chó VC ra cứt gì đâu.

  8. TQ nong ga voi TT Trump, ve lay luong thuc , cho doi ngay bau cu Ben my, the thoi , khong co an nhau gi o VIETNAM ca , TQ khong dam dung voi VIETNAM trong luc nay , nhung : VIETNAM luc nao cung chuan bi tu tuong , cung nhu nhan su , vi ….TQ thua me go bai cao , the thoi ,ve phan Vn, I'm lang va giu dung lap Truong, (Choi chu khong le thuoc) Bac Ho da dua chiu thi phai di dung duong huong, khong sai lech

  9. Xem lại, cách làm việc của các bộ phận làm việc, tại văn phòng quốc hội, và tự cách làm việc của các bộ phận, cứ xử như, kẻ làm việc cho bọn Trung Quốc. Thì phải.

  10. RA LANG BA DINH MA HOI BAC HO , BAC GIOI BAC THONG MINH DEN THE , CHA HIEU TAI SAO GIO BON LANH DAO , BON HE THONG QUAN LY O NUOC CHXHCNVN NGU DEN THE , NUOC VIET NAM NAY GIO THANH THU NUOC PHA LOAN , CONG HOA DU THU VAO TRONG DO , NUOC CONG HOA XA HOI CHU NGHIA FOROSA ROI BAC OI !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *