Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi – Nơi kinh doanh phát tàiLÀ ĐÔ THỊ TRUNG TÂM CỦA VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG, THÀNH PHỐ CẦN THƠ có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, có cơ cấu kinh tế thương mại dịch vụ chiếm tỷ trọng trên 60%.
Dự báo các năm tới, kinh tế của thành phố sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ cao. Dân cư tập trung đông đúc, nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh, kéo theo nhu cầu mặt bằng kinh doanh, nhất là mặt bằng kinh doanh tập trung theo mô hình chợ, trung tâm mua sắm ở phân khúc trung bình.
Tập trung vào phân khúc trung bình, Công ty King Group Center đã mạnh dạn đầu tư xây dựng “TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN TRÃI” tại số 78 đường Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trung tâm nằm ở vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán. Mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Trãi- con đường được mệnh danh là PHỐ THỜI TRANG của Thành phố Cần Thơ. Mặt sau của trung tâm hướng về phía sông Hậu, nơi có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và cầu Cần Thơ kết nối giao thông thuận lợi cho cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi có diện tích mặt bằng cho thuê hơn 10.000 mét vuông, với gần 1.000 gian hàng cho thuê kinh doanh thời trang và bách hóa và có gần 4.000 mét vuông sân bãi để xe cho khách hàng có thể thoải mái mua sắm. Các gian hàng được thiết kế có diện tích phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của các hộ tiểu thương và phù hợp với kinh doanh hiện đại.
Để tạo sự thoải mái cho khách hàng đến mua sắm, Công ty King Group Center đã chú trọng đầu tư tăng thêm các tiện ích hỗ trợ khác như: cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống, cửa hàng cà phê và giải khát, spa, khu vui chơi trẻ em,… hướng ra sông Hậu, có cảnh quan thoáng mát, tự nhiên, vô cùng đẹp…
Hiện đại, tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát nhưng giá cho thuê các gian hàng rất phải chăng. Ngay từ bây giờ, các hộ tiểu thương có nhu cầu hãy đến liên hệ với chúng tôi, Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi ở số 78 đường Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
CHÚNG TÔI CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO CÁC TIỂU THƯƠNG ĐĂNG KÝ CHỌN THUÊ GIAN HÀNG TRONG ĐỢT ĐẦU TIÊN TỪ BÂY GIỜ ĐẾN HẾT NGÀY 31/12/2019.
1/ Giảm 10% giá thuê trong năm đầu tiên.
2/ Hỗ trợ giảm thêm 50% giá thuê trong 03 tháng đầu từ ngày bàn giao gian hàng.
Trong quá trình tham gia kinh doanh các hộ tiểu thương sẽ được Trung tâm tiếp tục hỗ trợ tích cực, góp phần giúp cho bà con tiểu thương phát triển kinh doanh thành công.
Từ kinh doanh bán lẻ ban đầu, chúng tôi kỳ vọng 5 đến 10 năm tới, Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi sẽ dần trở thành chợ đầu mối, vừa bán lẻ, vừa bán sỉ các sản phẩm thời trang và bách hóa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Tiểu thương có nhu cầu hãy sớm trực tiếp đến đăng ký chọn thuê gian hàng theo vị trí mong muốn tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi, số 78 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Hoặc liên hệ với chúng tôi:
• Hotline: 1900585829
• Số điện thoại VP: 02923.735.281
• Email: [email protected]
• Website: www.kinggroupcenter.com.vn
Rất mong được sự ủng hộ và đồng hành kinh doanh của bà con tiểu thương.
TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN TRÃI
NƠI KINH DOANH PHÁT TÀI!…

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *