Tự học Microsoft Word. Bài 4: Cách chọn nội dung văn bản; Định dạng ký tự, từ; định dạng đoạnTìm hiểu cách chọn nhanh, chuyên nghiệp các thành phần trong nội dung văn bản; Cách định dạng từ, đoạn; Cách ghi chỉ số trên, chỉ số dưới…

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

31 thoughts on “Tự học Microsoft Word. Bài 4: Cách chọn nội dung văn bản; Định dạng ký tự, từ; định dạng đoạn

 1. sao em bấm quê hương xong em enter nó cách hàng dưới xa vậy thầy. nó hông giống như thầy

 2. Dùng win 10 khi hết 1 đoạn enter thì tạo ra 1 khoảng trống chứ k liên tục hàng vs nhau ạ

 3. Em xin trân thành cảm ơn thầy, các video của thầy dạy rất dể hiểu. mong những người như thầy được lan chuyền rộng trên cộng đồng

 4. để chọn 1 đoạn văn, ngoài cách nhấn chuột 3 lần thì còn cách khác là giữ ctrl và nhấn chuột 1 lần

 5. em cảm ơn thầy! Bài giảng rất dễ hiểu ạ. Toàn là những vấn đề căn bản nhưng xem video này em đã học hỏi được rất nhiều ạ.

 6. Thưa thầy e muốn hỏi chút ạ, e có dùng đúp chuột trái nhưng đoạn văn không nhận là lỗi gì ạ, e cảm ơn thầy nhiều.

 7. Em đã tìm kiếm và xem rất nhiều video nhưng tận bây giờ duy chỉ có video của thầy là em hiểu rõ nắm được trọn vẹn tất cả vấn đề. Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Mong thầy sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa.😘😘😘😘. Em cảm ơn thầy ạ.

 8. thầy ơi em muốn hỏi là sao em click 3 cài vào từ bất kỳ nhưng lại thành ra chọn câu chứ không chọn được cả dòng như thầy ạ, em cảm ơn thầy.

 9. Bổ ích. Cảm ơn đã sửa chữ “ đường “ mà vì vội đã đánh là “Quê hương là ĐỪNG đi học”! Nên có thêm các clips hướng dẫn khác nữa. Đa tạ.

 10. Xin chào thầy, tôi đã trên 60 và bắt đầu nghĩ hưu, nay có thời gian rãnh rỗi nên đi học computer course. Nhưng vì bằng tiếng Anh và cô giáo dạy nhanh quá lại đầu óc tôi chậm chạp, nên chỉ tiếp thu được phân nửa. Đang bận tâm thì tìm được chương trình nầy: rất rất rất dễ hiểu, không làm tôi bị chóng mặt vì cái censor cứ chạy loạn xạ lên như ở các YouTube khác, giọng nói miền Nam tôi rất yêu( vì không bị ngọng các chữ l, m….). Nói chung là rất professional. Mặc dù con trai tôi đã tốt nghiệp computing science, nhưng vì vài lý do nên tôi đã không học trực tiếp từ con. Chân thành cảm ơn và hết lòng khen ngợi một người trẻ. Vào lớp tôi cứ bảo các bạn VN về nhà lên internet học đi hay hơn ở lớp nhiều lắm. Tạm biệt.

 11. thầy ơi em học theo video này của thầy nhưng em ấn enter thì nó đã phân đoạn luôn rồi ạ, chứ k liền mạch như thầy vậy ạ, em dùng win10 ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *