Tử vi phong thủy Tuổi Dần 2021: 1 năm nhiều màu đỏ lộc may, vượng quý nhân

Tử vi phong thủy Tuổi Dần 2021: 1 năm nhiều màu đỏ lộc may, vượng quý nhân

Tử vi phong thủy tuổi Dần năm 2021 hứa hẹn nhiều bất ngờ hấp dẫn khi đương số liên tục gặp màu đỏ may mắn do vận quý nhân vượng. Hãy cùng đón đọc để thâu tóm cát hung trong vòng tay.

Tổng quan tử vi phong thủy TUỔI DẦN NẲM 2021

Xem bói phong thủy, sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung ít dịch chuyển lớn, dần đi vào ổn định, không thực sự cải tiến vượt bậc nhưng cũng không quá ảm đạm. nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải cố gắng nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước & với những người khác.

trong những năm có Chính Quan bổ trợ việc làm, giúp bản mệnh có được các biểu thị tốt, vận quý nhân vượng, được chỉ huy chăm chú giúp sức & đề bạt lên chức. theo đó, công danh cũng gặt hái được kế quả nhất định.

tử vi tuổi Dần 2021 cho biết, Chính Tài thôi thúc may mắn tài lộc, mang lại nhiều sự may mắn về kinh tế (đặc biệt là lĩnh vực tương quan ngân hàng và bảo hiểm), hợp tác làm ăn, góp vốn đầu tư. trong những số ấy, các mối làm ăn dành được có mất, có hạng mục chính thống, cũng có hạng mục ngầm liên quan đến BĐS doanh thu thu về hiệu quả cực tốt.

điểm nhấn trong năm 2021 của tuổi Dần là có không ít sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, có cả cát & hung tinh. nhìn tổng thể, đào hoa vận vượng, tốt cho các ai vẫn còn đấy độc thân.

Công danh sự nghiệp – Quan Vận

Việc làm, công danh và sự nghiệp năm 2021

xuyên suốt cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần bổ trợ, mang đến nhiều cơ hội thể hiện khả năng bản thân ở việc làm Lúc Này tương tự như nghành nghề dịch vụ mới. Sau khó khăn, thách thức, thành quả này sau cuối bạn có được cũng khiến rất đông người phải mến mộ.

Có điều, năm nay vẫn chưa phải là thời khắc tuổi Dần đạt đỉnh tốt nhất của danh vọng, sự nghiệp. Ít xuất hiện trường hợp cải tiến vượt bậc bất ngờ, thay vào đó là những thành quả đó mang ý nghĩa thu thập dần và lâu dài.

việc làm có cảm hứng tiện nghi nhưng vì Cô Thần hung tinh khiến những mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, theo đó, mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác doanh nghiệp nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí xung đột.

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi lâm vào hoàn cảnh vòng xoáy xích míc, khó lòng mà thoát ra được.

vì thế, Ngay từ đầu cần định vị đừng để bản thân lâm vào tình thế những tình huống phức tạp. Cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, thậm chí còn “uốn lưỡi 7 lần trước lúc nói” cũng chính là việc nên làm để rất có thể giảm thiểu đen đủi rất có thể gặp phải, cản trở con đường lên chức.

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

>> Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Quan vận, lộ trình lên chức năm 2021

Xem tử vi phong thủy 2021, năm Tân Sửu, Tuế can Tân Kim là Chính Quan của tuổi Dần, là điềm báo thăng quan tiến chức. Có điều, để đạt hiệu suất tốt, bản mệnh phải gật đầu đánh đổi, nỗ lực cố gắng ít nhiều & qua không ít sóng gió.

Tháng quan vận vượng:

Tháng Giêng: Nguyệt lệnh với Thái Tuế ám hợp, đưa đến nhiều cơ hội thăng tiến cho công danh và sự nghiệp. Có điều, thắng lợi không đến đơn giản, phải đánh đổi bằng nhiều những giọt mồ hôi, sức lực lao động.

Tháng 9 âm lịch: Tháng hợp Hỏa cục, công dụng công việc tốt, nhân duyên cát lành, mưu đại sự dễ thành.

Tháng 10 âm lịch: Lâm cục diện Lục Hợp, lại sở hữu Ấn tinh trợ mệnh, có quý nhân phù trợ, công việc như mong muốn, thăng tiến không ngừng nghỉ.

Tháng 12 âm lịch: hữu dụng cho sự ký cam kết Hợp Đồng, tiến hành dự án mới. quan hệ xã giao hữu hảo, rất có thể được cất nhắc địa điểm quản lý/ lãnh đạo.

Tháng quan vận suy:

tháng tư âm lịch: Tháng phạm Hình, chủ sự trắc trở, dễ vướng thị phi, công việc áp lực đè nén.

Tháng 7 âm lịch: Lâm cục diện Tương Xung, tinh thần xuống dốc, làm ăn dễ phạm sai lầm, vi phi pháp luật khiến công danh sự nghiệp bị cản trở, lộ trình lên chức gián đoạn.

May mắn tài lộc – tiền tài

đối với năm kia, tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Dần có sắc nét hơn về phương diện may mắn tài lộc. tuy nhiên, hiếm có mặt tình huống mang tính bứt phá bất thần. Muốn giành được điều này, yên cầu bạn cần phải nỗ lực hơn gấp không ít lần so với người khác.

Bản mệnh vẫn cần lấy Chính Tài làm chủ, tập trung vào việc làm chính. không nên “chân trong chân ngoài” quá nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, nguồn thu cũng không tăng đều là mấy.

trong năm đào hoa vượng, tạo ra ít nhiều nhân duyên tốt, thúc đẩy những quan hệ xã giao. Vì mở rộng vòng tròn giao thiệp mà tuổi Dần kết thân với người có tài. Nhờ thế mà đơn giản tìm thấy mối công việc làm ăn tốt, gián tiếp tăng lợi nhuận ngoài luồng.

Năm có Hối khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém màu đỏ may mắn về các danh mục góp vốn đầu tư biến động mạnh, lắm không may như BĐS hay giao dịch cổ phiếu, kinh doanh chứng khoán. Dù trong những năm được xem là khá màu đỏ lộc may, nhưng đương số hết sức thận trọng khi nhập cuộc thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

Tháng may mắn tài lộc vượng:

Tháng Giêng: Lợi cho hợp tác và ký kết làm ăn ngầm, đặc biệt là hạng mục liên quan BĐS Nhà Đất, lâm nghiệp. tuy nhiên, áp lực đè nén lớn, chịu nhiều ràng buộc, sức ép.

Tháng 5 âm lịch: Lợi cho hợp tác và ký kết những ngành liên quan về kỹ thuật, thiết kế.

Tháng 9 âm lịch: góp vốn đầu tư dự án tương quan đất đai, điền sản có thể thu lời lớn. Có hoạnh tài bất ngờ.

Tháng 10 âm lịch: Tốt cho những dự án công trình liên quan về thủy điện, thực phẩm ẩm thực, có quý nhân phù trợ, làm lớn thắng lớn.

Tháng 12 âm lịch: Ngành hàng Thương Mại Dịch Vụ, BĐS Nhà Đất lên ngôi, bắt tay hợp tác ngầm càng dễ kiếm lời. mặc dù thế nhiều áp lực nặng nề & không may.

Tháng tài vận suy:

tháng tư âm lịch: có nhiều khoản phải Ngân sách chi tiêu, tư tưởng cuống quýt khiến công việc gặp trục trặc, góp vốn đầu tư dễ sai trái, mất tiền oan.

Tháng 6 âm lịch: việc làm gặp trục trặc, nguồn tiền không phát sinh lợi nhuận, có dấu hiệu thua lỗ vì phá tài.

Tháng 7 âm lịch: cảnh giác kẻo vướng vào quan tụng, hao tốn tiền của. không tồn tại lợi cho những ngành tương quan đến tài chính, kim khí.

Tình duyên – Gia đạo

Khác với phong thủy 2020, trong năm 2021 có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

trong các số đó, những cát tinh mang với vận đào hoa sắc nét, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình dài tìm kiếm nửa kia của mình. nhìn chung, tình cảm thắm sắc, rất có thể tấn tới hôn nhân niềm hạnh phúc.

tuy nhiên hung tinh Cô Thần lại khiến bản mệnh gặp tương đối nhiều trục trặc về cảm hứng, khiến chuyện yêu đương chính vì vậy mà nảy sinh mâu thuẫn, khó lòng suôn sẻ, nhà đạo chính vì như thế mà lục đục liên miên.

để ngăn cản tình huống xấu xẩy ra, chỉ với cách tuổi Dần đổi khác tâm tính, kiểm soát và điều hành tốt xúc cảm, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát điều hành.

ngoài ra, hãy để nhiều thời hạn hơn cho người thân trong gia đình, gia đình & bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt căng thẳng, căng thẳng. Khi sẻ chia, tự khắc nội khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn.

với các ai có chiến lược sinh con năm 2021, nên chuẩn bị chuẩn bị kỹ càng về cả mặt lòng tin và vật chất, bảo đảm an toàn đứa trẻ chào đời trong hoàn cảnh rất tốt. sau này lớn lên sẽ thành hiền tài cho đất nước.

Tháng đào hoa vượng, cảm tình thuận lợi:

Tháng Giêng: Lưu nguyệt ám hợp Thái Tuế, đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên thuận lợi, nhiều thời cơ gặp gỡ người khác giới.

Tháng 2 âm lịch: Có Đào Hoa chiếu mệnh, mọi hành vi, lời nói của bản mệnh phủ rộng sức thu hút bất ngờ đột ngột khiến ai ai cũng muốn kết thân.

Có điều, với những người có đôi có cặp, đào hoa quá vượng sẽ gây phản chức năng, có thể xẩy ra trường hợp tình tay ba hoặc có kẻ xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

Tháng 6 âm lịch: Đào hoa vượng mang tới nhiều sự chọn lựa đối tượng người dùng cho tuổi Dần. Không cần quá cứng ngắc kẻo bỏ dở cơ hội tốt.

Tháng 10 âm lịch: Đào hoa ở nam mệnh vượng hơn nữ mệnh, có thể được quý nhân mai mối, tình duyên thắm sắc.

Tháng 12 âm lịch: có rất nhiều tín hiệu hẹn hò, tìm cảm lứa đôi “thăng hạng”, nhà đạo hợp lý, hoàn toàn có thể đón tin vui về con cháu.

Tháng đào hoa suy, tình cảm trục trặc:

tháng 4 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, cảm giác không ổn định, dễ nóng nảy khiến đối phương nổi giận, gia đạo bất hòa.

Tháng 7 âm lịch: Bị áp lực đè nén về mặt tình cảm, có sự ngăn trở từ phía mái ấm gia đình hoặc bạn bè. Đôi bên nảy sinh xích míc kịch liệt.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *